Trong các nguyên vật liệu được sử dụng trong xây dựng thì xi măng có thể coi là loại vật liệu không thể thiếu, nó có vai trò quan trọng trong việc kết dính các vật liệu với nhau để tạo nên những công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xi măng có đơn giá từ cao đến thấp. Các bạn mong muốn 1 loại xi măng có giá cả hợp lý mà chất lượng tốt vậy thì chúng tôi xin sẽ giới thiệu cho các bạn báo giá xi măng Bỉm Sơn mới nhất hiện nay.

Giới thiệu về xi măng Bỉm Sơn

Có lẽ trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, cái tên công ty xi măng Bỉm Sơn chuyên sản xuất phân phối xi măng đã trở thành một thương hiệu mạnh. Với quy mô lớn sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng những gì nhanh nhạy, tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên đã góp phần làm nên thương hiệu Bỉm Sơn có một không hai.

Xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn là sản phẩm của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn được ra đời vào ngày 4/3/1980 ngay sau khi Đất nước được thống nhất vào năm 1975. Công ty có địa chỉ ở phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Thanh Hóa là cái nôi của vật liệu xây dựng trên thị trường với hàng chục nhà máy lớn nhỏ chuyên sản xuất vật liệu xây dựng ở nước ta, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu công nhân. Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn từ lúc bắt đầu được đưa vào hoạt động công ty chỉ có 2 dây chuyền sản xuất có công suất 1,2 triệu tấn/ năm theo phương pháp ướt của Liên Xô.

Nhưng hiện nay sau một quá trình phát triển, doanh nghiệp này đã sở hữu hai dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thiết bị tiên tiến và hiện đại. Hai dây chuyền này có công suất lên đến 3,8 triệu tấn/ năm, lớn hơn nhiều so với công suất ban đầu. Sở hữu thêm 1 trạm nghiền xi măng được đặt tại Quảng Trị với công suất là 250.000 tấn xi măng/ năm và bỏ ra một khoản tiền lớn để mua cổ phần cho phối công ty xi măng miền Trung tại tỉnh Quảng Ngãi với công suất vô cùng lớn 500.000 tấn/ năm. 

Công nghệ vận hành lò quay theo phương pháp khô được áp dụng cho hai dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp với những thiết bị tiên tiến và hiện đại theo công nghệ của Nhật Bản. Bên cạnh áp dụng công nghệ của Nhật Bản thì những thiết bị của hai dây chuyền sản xuất của công ty này có xuất xứ đều là các sản phẩm nổi tiếng của các nước G7 và EU trong lĩnh vực sản xuất xi măng như: Claudius Peter, FCB, LOESCHE, ELEX, IKN, … Với những thiết bị vô cùng hiện đại được lắp đặt cho hai dây chuyền tạo nên mức tự động hoá cao sản xuất nên các sản phẩm và bán thành phẩm có chất lượng ổn định và vô cùng tốt. 

Hiện nay, Vicem Bỉm Sơn đang áp dụng chuyển đổi các công nghệ tiên tiến hơn cho trạm nghiền xi măng để năng công suất lên 220 tấn xi măng/ giờ tức là sản lượng nghiền trong một năm sẽ là 1,5 triệu tấn xi măng/ năm. Hiện tại mọi thiết bị công nghệ hiện đại đầu tư vào các dự án đều do nhà thầu LOESCHE của Cộng hoà Liên bang Đức cung cấp và thiết kế.

Dự án này được đưa ra để giải quyết những khó khăn về sự thiếu hụt sản lượng nghiền xi măng của doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng thời khi dự án này được tiến hành đưa vào hoạt động sản xuất đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó nó còn có nhiều thuận lợi trong việc chuyển đổi chủng loại xi măng trở nên nhanh chóng hơn, sản phẩm được đa dạng hoá và đảm bảo chất lượng ổn định; cải thiện điều kiện làm việc cho các nhân công, giảm thiểu ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho môi trường, tiết kiệm được chi phí sản xuất và đưa xi măng Bỉm Sơn lên một tầm cao mới cả ở thị trường trong và ngoài nước. 

Với hơn 40 năm dưới sự điều hành và dẫn dắt của bộ máy lãnh đạo trong công ty đã tạo nên xi măng Bỉm Sơn với chất lượng tốt và đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý cho cả sản phẩm và tập thể công ty. Ví dụ như: năm 2002, doanh nghiệp được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Đơn vị Anh hùng Lao động” trong thời kỳ đổi mới; năm 2003 được tặng giải thưởng “quả cầu vàng” và giải thưởng quốc giá cúp vàng “Vì sự nghiệp xanh Việt Nam”; danh hiệu “Huân chương Lao động hạng Nhì” và “Huân chương Lao động Hạng Nhất” vào năm 2010 và 2015. Còn về sản phẩm của công ty đạt được nhiều giải thưởng như: giải vàng “Chất lượng Việt Nam” năm 2000 và năm 2004; năm 2004 còn được trao thêm giải thưởng “Cúp sen vàng Việt Nam”; năm 2013 sản phẩm được trao giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu do tổ chức AENOR cấp; năm 2014 đạt giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam và huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao; năm 2018 đạt giải xi măng Bỉm Sơn đạt hàng Việt Nam chất lượng cao, … 

Với vô số giải thưởng và danh hiệu cho cả sản phẩm và công ty nên xi măng Bỉm Sơn được tin dùng trong nhiều công trình quan trọng của đất nước như bảo tàng Hồ Chí Minh, cầu Thăng Long, thuỷ điện Hoà bình và vô số các dự án công nghiệp, công trình dân dụng trên cả nước. 

Hiện nay, xi măng Bỉm Sơn đang cung cấp nhiều loại cho thị trường xây dựng như: xi măng Póoc lăng PC40 và PC50; xi măng Clinker Póoc lăng; Xi măng đặc dụng SC40; xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng; xi măng Póoc lăng bền sun phát TYPE II C150; xi măng CEM I 52.5N; xi măng Póoc lăng hỗn hợp (PCB30 và PCB40). 

Nhiều khách hàng chắc hẳn đang thắc mắc tại sao nên chọn xi măng Bỉm Sơn? Loại xi măng này có những ưu điểm gì để được nhiều người tin dùng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại xi măng này nhé: xi măng có độ dẻo cao, thời gian đông kết nhanh, độ phát triển ổn định nên hạn chế được khả năng rạn nứt do ảnh hưởng của thời tiết. Mỗi loại xi măng sẽ có một tính răng riêng để phù hợp với tất cả các vùng miền với với điều kiện thời tiết khác nhau và ứng dụng được nhiều hạng mục khác nhau trong xây dựng.

Với ưu điểm là cường độ cao nên xi măng Bỉm Sơn rất phù hợp cho những cấu kiện bê tông khối lớn hoặc những cấu kiện yêu cầu cao về cường độ. Trong suốt những năm qua, Công ty xi măng Bỉm Sơn luôn đảm bảo chất lượng ổn định cho những bao xi măng khi được trao đến tay các khách hàng cả trong và ngoài nước. Họ vẫn không ngừng phát triển và ứng dụng các công nghệ kĩ thuật tiên tiến, hiện đại để ứng dụng vào sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. 

Thương hiệu luôn là yếu tố quyết định tạo nên một công ty vững vàng và tồn tại lâu dài và mãi mãi. Đó cũng là yếu tố lớn được Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn chú trọng hàng đầu trong quá trình xây dựng và tạo niềm tin khách hàng. Với những thành tựu lớn đạt được trong hàng chục năm qua Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn sẽ là cái tên sáng giá cho những thành công mới.

Cập nhật báo giá xi măng Bỉm Sơn hôm nay

Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng đó là về giá của xi măng hiện tại của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn. Đặc biệt là những công trình lớn thì việc biết trước được khoảng giá giúp công trình có những dự tính chi phí chuẩn và công trình cũng sẵn sàng cho những chi phí dù là nhỏ nhất.

Xi măng Bỉm Sơn hiện đang nằm trong top 10 công ty sản xuất xi măng lớn nhất hiện nay ở Việt Nam với công suất khoảng 3,8 triệu tấn/ năm. Với chất lượng sản phẩm tốt và ổn định nên xi măng Bỉm Sơn đã được hơn 10 tỉnh thành trong cả nước tiêu thụ. Công ty đã sản xuất và bán ra thị trường 27 triệu tấn sản phẩm trơng suốt 26 năm qua.   

Báo giá xi măng Bỉm Sơn

Giá xi măng có thể thay đổi thất thường do yếu tố cung cầu, ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài như dịch bệnh, … nên các bạn cần theo dõi sát sao để biết được giá cả đúng nhất của nó trong thời điểm hiện tại. Trong tháng 3/2021, giá xi măng Bỉm Sơn có biến động là tăng nhẹ do ảnh hưởng của dịch bệnh nên giá nhập nguyên vật liệu sản xuất tăng cao. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm xi măng luôn ổn định khi đến tay khách hàng và hoạt động sản xuất được diễn ra một cách bình thường nên công ty xi măng Bỉm Sơn đã quyết định tăng giá các sản phẩm xi măng như sau: giá một tấn xi măng rời tăng lên 20.000 đồng/ tấn và xi măng bao là 50.000 đồng/ tấn.

Giá một bao xi măng Bỉm Sơn với trọng lượng 50kg là 75.000 đồng/ bao và giá bán theo tấn là 1.270.000 đồng/ tấn (cập nhập tháng 5/2021). Giá xi măng Bỉm Sơn loại PCB30 là 1.430.000 đồng/ tấn. Giá tiền này chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Về bao bì và quy cách vận chuyển xi măng: bao bì đựng xi măng Bỉm Sơn được làm bằng giấu Kraft, bao PP – Kraft hoặc bao PP (Polypropylen) chống thấm nước, có độ bền dai chắc chắn để tránh không bị rách khi vận chuyển hàng hoá. Hơn nữa còn đảm bảo được chất lượng xi măng còn nguyên vẹn không bị thay đổi. Về quy trình vận chuyển khi khách hàng đặt xi măng của công ty được chia làm hai hình thức với hai loại xi măng riêng biệt, đó là: các loại phương tiện giao thông chuyên dụng dùng để vận chuyển xi măng rời và phương tiện có che chắn chống ẩm ướt và mưa thì dùng để chở các loại xi măng bao. 

Sau khi nhận hàng, để đảm bảo chất lượng ổn định cho xi măng các bạn nên xếp chúng ở nơi khô ráo, tránh ở những nơi ẩm thấp, mưa bão đối với xi măng bao. Khi xếp các bao xi măng phải cách tường ít nhất 20cm và không quá 10 bao trên 1 hàng dọc, xếp riêng theo từng lô riêng biệt. 

Như vậy, qua bài viết này chắc các bạn cũng phần nào biết được mức giá của các loại xi măng Bỉm Sơn cũng như đặc điểm và cách bảo quản của loại xi măng này.  Chúc bạn sớm tìm được loại vật liệu xi măng như mong muốn!

Xem thêm:

Giá xi măng Bút Sơn

Giá xi măng Kim Đỉnh

Giá xi măng Duyên Hà

Giá xi măng Phúc Sơn

Giá xi măng Điện Biên