Trên thị trường xây dựng có khá nhiều công ty sản xuất vật liệu xây dựng, lựa chọn công ty nào và sản phẩm nào phù hợp cho bạn là điều khó. Do vậy cần đến những bài viết tham khảo hay ý kiến của các nhà thầu xây dựng để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi xin cập nhật giá xi măng Hoàng Mai mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết của chúng tôi.

Giới thiệu về công ty xi măng Hoàng Mai

Nhắc tới vật liệu xây dựng tại Nghệ An thì cái tên xi măng là một trong những vật liệu không thể bỏ qua với thương hiệu Hoàng Mai. Chinh phục và chiếm lĩnh thị trường là mục tiêu hàng đầu công ty xi măng Hoàng Mai luôn đề cao để mang tới những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Công ty xi măng Hoàng Mai là một trong những đơn vị thuộc tổng công ty xi măng Việt Nam, đã có lễ tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty tại thị trấn Hoàng Mai huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển công ty xi măng Hoàng Mai đã tạo được dấu ấn tên tuổi tại thị trường miền Trung cũng như trên cả nước.

Công ty xi măng Hoàng Mai

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần xi măng Hoàng Mai đã có nhiều thành công trong sản xuất và kinh doanh cũng như đảm bảo đời sống người lao động. Đây là một trong những đơn vị nộp ngân sách lớn nhất tỉnh Nghệ An và thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Công ty xi măng Hoàng Mai với chủ tịch là ông Tạ Quang Bửu. Công ty có lượng vốn đầu tư hơn 200 triệu USD, do đó công ty đã nhập đầu tư thiết bị công nghệ cộng hòa Pháp với công xuất 4.000 tấn 1 ngày, tương đương là 1.4 triệu tấn xi măng một năm. 

Cho tới ngày nay, sản phẩm xi măng Hoàng Mai đã có mặt trên khắp toàn quốc. Với tổng là 33 nhà máy phân phối chính và hơn 1.800 đại lý cung cấp hàng chính hãng. Ngoài các công trình dân dụng, công ty xi măng Hoàng Mai còn góp mặt tại hầu hết các dự án lớn của đất nước như cầu xây cầu Vĩnh Tuy- Hà Nội, Thủy điện Bản Vẽ- Nghệ An, hay thủy điện Hương Sơn – Hà Tĩnh, và các trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội…Những dự án lớn đã và đang đánh bóng tên tuổi của công ty xi măng Hoàng Mai trên thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới công ty đã và đang có nhiều dự án lớn tạo niềm tin bền vững đối với khách hàng.

Sản lượng tiêu thụ xi măng của công ty xi măng Hoàng Mai liên tục tăng cao. Trong 5 tháng vừa qua, có tốc độ tăng trưởng bình quân của sản lượng tiêu thụ là 25% một năm tăng mạnh so với thời kỳ trước.

Đến năm 2009 công ty đạt doanh thu 1.380 tỷ đồng/năm, tăng 36%. Và lợi nhuận đạt 156 tỷ đồng tăng 83 % so với năm 2008. Do vậy công ty đã trả các khoản vay ngoại tệ lên đến 50 triệu USD. Cho đến nay, các khoản vay của công ty với ngoại tệ nước ngoài hầu như đã trả hết, do vậy mức chênh lệch giá đến kết quả sản xuất là không đáng kể

Logo của công ty xi măng Hoàng Mai

Công ty từ khi đi vào hoạt động sản xuất, đã nộp cho ngân sách nhà nước là 360 tỷ đồng. Đến năm 2010 lượng hàng sản xuất của công ty đã đạt tới mức 1.340.000 tấn Clinker và tiêu thụ là 1.875.000 tấn xi măng. Công ty xi măng Hoàng Mai luôn hoạt động với khẩu hiệu là “vì một tương lai bền vững” công ty luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu liên tục tăng trưởng và chất lượng sản phẩm được duy trì, đời sống của cán bộ công nhân viên trong công ty được nâng cao.

Bên cạnh đó, với nhiều thành tích đạt được của công ty, công ty đã được trao tặng nhiều danh hiệu quý giá như Huân chương lao động hạng 3 và các giải thưởng sao vàng đất việt, Hàng việt nam chất lượng cao…. Ngoài ra còn nhiều bằng khen của thủ tướng chính phủ trao tặng cho tập thể công ty hùng mạnh.

Sản phẩm xi măng Hoàng Mai vô cùng đa dạng và tùy vào từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp sử dụng. Xi măng Hoàng Mai sở hữu các ưu điểm như sau: Xi măng có độ dẻo dai tốt cho vữa. Công nghệ cao đã nghiền bột xi măng có độ mịn cao tạo sự linh động, điều đó làm cho vữa dẻo và bám dính tốt hạn chế sự rơi rãi khi thi công tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí xây dựng công trình.

Xi măng hoàng mai

Không chỉ có vậy là xi măng Hoàng Mai có độ giữ nước tốt, lượng nước dư thừa trong quá trình thủy hóa được giữ lâu và tạo sự ổn định thể tích khi đóng rắn cũng như hạn chế tối đa hiện tượng rạn nứt bề mặt. Ngoài ra khả năng chống thấm tốt với hàng ngàn các hạt siêu mịn được phân bố đồng đều và thời gian đông kết hợp lý tạo nên sự ổn định của bề mặt vữa xây, trát nên tạo độ chống thấm tốt cho công trình xây dựng. Sản phẩm xi măng Hoàng Mai còn phù hợp cho nhiều loại gạch trong xây dựng và tiết kiệm chi chí. Nhờ có độ dẻo dai và khả năng bám dính tốt, cùng độ giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu rơi vãi trong quá trình thi công được giảm thiểu tối đa, góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng.

Công ty xi măng Hoàng Mai sản xuất xi măng với 3 loại tiêu chuẩn khác nhau, cụ thể là Xi măng dân dụng PCB30 và xi măng PCB40 cùng xi măng PCB50. Với 3 loại xi măng này người tiêu dùng luôn tin tưởng là chọn lựa cho công trình của mình tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình.

Xi măng Hoàng Mai có nhiều ứng dụng trong thực tế như xây dựng nhà dân sinh và xây dựng các công trình công cộng, tòa nhà trụ sở lớn tại các thành phố lớn. Bên cạnh đó còn xây dựng các cầu đường kênh rạch…Với chất lượng của xi măng Hoàng Mai đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng trong nước với các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Báo giá xi măng Hoàng Mai hôm nay luôn làm bạn vững tâm trong mọi công trình

Sau khi tìm hiểu về công ty xi măng Hoàng Mai chúng ta nhận thấy đây thật sự là một công ty lớn mạnh về nguồn vốn đầu tư. Đã đầu tư nguồn vốn vào trang thiết bị công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Việc đầu tư vào trang thiết bị đạt chuẩn, con người năng động, nhiệt huyết với nhiều quyết tâm. Công ty xi măng Hoàng Mai đã luôn cố gắng đem tới khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng Hoàng Mai PCB30

50kg

80.000 VNĐ/Bao

Xi măng Hoàng Mai PCB40

50kg

85.000 VNĐ/Bao

Xi măng Hoàng Mai PCB50

50kg

80.000VNĐ – 85.000 VNĐ/Bao

Tìm hiểu sâu và kỹ hơn về giá của công ty xi măng Hoàng Mai là một câu hỏi chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ quý khách hàng. Chính vì thế mà cung cấp giá sẽ khiến quý khách chủ động hơn cho công trình của mình. Sau đây chúng tôi cập nhật về giá xi măng Hoàng Mai mới nhất tại công ty để bạn cùng tham khảo. Và lựa chọn cho công trình vĩnh cửu của mình.

+ Đầu tiên là mẫu xi măng Hoàng Mai dân dụng PCB30, đây là mẫu xi măng dân dụng dùng cho mọi công trình với mọi nhu cầu sử dụng. Công ty luôn mang đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín nhất. Giá thành xi măng Hoàng Mai PCB30 có giá cụ thể là 80.000 VNĐ/ bao 50kg. Mức giá này khá hạ nhiệt phù hợp cho các công trình xây dựng hiện nay.

+ Tiếp theo là giá cho sản phẩm chính hãng của công ty xi măng Hoàng Mai PCB40 có giá là 85.000 VNĐ trên bao cho khối lượng là 50kg. Chất lượng xi măng luôn đi kèm giá cả cao. Một sản phẩm với chất lượng tốt có giá cao hơn các sản phẩm khác một chút không thành vấn đề. Khi bạn mua sản phẩm có thể là rẻ hơn nhưng chất lượng không đạt dẫn đến công trình bị rạn nứt vỡ, việc tu sửa còn tốn kém chi phí gấp mấy lần. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp và tốt cho công trình của mình.

+ Sản phẩm xi măng Hoàng Mai PCB50 với giá thành là 80.000VNĐ – 85.000 VNĐ/ bao. Nhìn giá thành của sản phẩm chúng khẳng định chất lượng của sản phẩm. Công trình đồ sộ cùng kiến trúc vững chắc đã tạo nên niềm tin cho bạn. Xi măng Hoàng Mai luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi công trình.

Khi bạn có nhu cầu mua vật liệu xây dựng nói chúng và vật liệu xi măng nói riêng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu tại các công ty uy tín chất lượng có kinh nghiệm lâu năm như công ty Hoàng Mai. Tại đây bạn nhận được những sản phẩm đạt chuẩn về cả chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Các đơn hàng lớn công ty có chiết khấu và dịch vụ tốt cho bạn. Cũng như các mức ưu đãi cao đối với các khách hàng là thân cận và khách hàng ruột của công ty.

Báo giá xi măng hoàng mai

Tại KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn có phần cập nhật giá cả sản phẩm của công ty thường xuyên, bạn vào KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để tham khảo giá cũng như các mặt hàng vật liệu khác mà bạn cần. Tại đây – KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách sẽ mang niềm tin đến với mọi nhà. 

KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn hoạt động với tâm huyết, truyền cảm hứng và trang bị đầy đủ kiến thức xây dựng thông thái nhất cho mọi người. Chúng tôi hoạt động có uy tín lâu năm với các hồ sơ minh bạch cùng các khoản tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho bạn. Các công ty nhận thầu hay nhà thầu uy tín và các nhà thiết kế tài ba đều có mặt trong danh sách của công ty KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách chúng tôi. Bởi vậy, bạn yên tâm khi đến với chúng tôi hãy giao niềm tin cho KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách và nhận về ước mơ cho bạn.

Qua các chia sẻ của chúng tôi về giá xi măng Hoàng Mai, mang đến cho các bạn những thông tin về vật liệu xây dựng tốt cho công trình xây dựng. Đây là cây cầu kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng trên mọi tổ quốc. Những thông tin liên quan đến giá công ty xi măng Hoàng Mai đã được chúng tôi gợi ý, nếu bạn vẫn còn những câu hỏi hãy gửi về cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Chúc các bạn luôn vui vẻ và sớm lựa chọn được những vật liệu xây dựng tốt cho công trình của mình.

Xem thêm:

Báo giá xi măng nghi sơn

Báo giá xi măng Hoàng Thạch