Có rất nhiều công ty chuyên sản xuất xi măng trong nước, mỗi công ty có những thế mạnh riêng và những hạn chế riêng. Tuy nhiên công ty nào cũng đầu tư công nghệ với mong muốn cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn và phù hợp với người tiêu dùng nhất. Công ty xi măng Hà Tiên là một trong những công ty nằm trong tổng công ty xi măng Việt Nam. Với Hà Tiên sản phẩm mỗi ngày là một điều mới mẻ và cống hiến cho mọi công trình. Bảng báo giá xi măng Hà Tiên luôn ổn định tạo niềm tin cho ngành xây dựng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về giá xi măng Hà Tiên.

1. Giới thiệu về công ty xi măng Hà Tiên

Vicem Hà Tiên là tiền thân nhà máy xi măng Hà Tiên do hãng VENOT.PIC cộng hòa Pháp cung cấp thiết bị và được khởi công xây dựng vào ngày 15/4/1961. Cho đến ngày 21-3-1964 nhà máy chính thức đi vào hoạt động với 1 dây chuyền sản xuất climker theo phương pháp ướt 02 lò nung công xuốt 240.000 tấn/năm tại Kiên Giang và 1 dây chuyền cho công xuốt 300.000 tấn/năm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty đầu tư công nghệ dây chuyền hoạt động liên tục tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng và dần nâng cao. Năm 2007 công ty xi măng Hà Tiên 1 đã chính thức làm lễ công bố chuyển từ doanh nghiệp nhà nước thành công ty cổ phần theo quyết định số 1774/QĐ-BXD của bộ xây dựng về việc điều chỉnh phương án cổ phần.  Tổng số vốn điều lệ ban đầu là 870 tỷ đồng.

Công ty xi măng Hà Tiên

Sau một khoảng thời gian hoạt động công ty đã mở rộng 2 chi nhánh đó là công ty Hà Tiên 1 và Công ty Hà Tiên 2. Cùng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xi măng. Đến năm 2009, với sự đồng ý của 78% số cổ phần có quyền biểu quyết và xát nhập 2 công ty thành 1. Tức là công ty Hà Tiên 1 và công ty Hà Tiên 2 có tên mới là – Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên, trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty xi măng Hà Tiên được biết đến là một trong những công ty hàng đầu luôn chú trọng đầu tư về nghiên cứu, phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, thích nghi với những yêu cầu thay đổi liên tục của khách hàng và thành tựu nghiên cứu khoa học vật liệu mới. Để từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm với dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt đó là đầu tư vào con người, chuyên nghiệp, trách nhiệm trong từng hoạt động hướng khách hàng và các đối tượng quan tâm, đảm bảo tính nhân văn và hài hòa lợi ích cho cả cán bộ công nhân viên và khách hàng. Luôn phát triển những giá trị văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một cộng đồng đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể cộng hưởng khuyến khích những cá nhân xuất sắc thành tích cao cống hiến và nỗ lực, luôn cố gắng để công ty trở nên thành công nhất. 

Chính vì vậy công ty xi măng Hà Tiên còn chú trọng xây dựng hệ thống quản trị, tổ chức khoa học để đảm bảo thích nghi được với sự thay đổi của môi trường kinh doanh. Đầu tư liên tục chuyên sâu để tận dụng lợi thế quy mô từng bước đầu tư để làm phong phú hàng hóa ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành xi măng trong nước nói riêng. Từ đó tạo đà động lực để xuất khẩu hàng ra nước ngoài, mang đến tầm cao mới cho doanh nghiệp xi măng trong nước.

Cho đến ngày nay, xi măng Vicem Hà Tiên là một trong những thương hiệu xi măng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là thị trường miền nam như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, tỉnh Cà Mau và Tỉnh Kiên Giang….Công ty luôn hoạt động mang đến sản phẩm tốt về chất lượng mà giá cả vô cùng cạnh tranh với các thương hiệu xi măng khác mang lại nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá xi măng Hà Tiên – sản phẩm đang chiếm sự ưa chuộng của mọi người.

Trước khi đi tìm hiểu về giá xi măng Hà Tiên chúng ta cùng nhìn lại dòng sản phẩm này. Xi măng Vicem Hà Tiên được ra đời tại khu vực núi đá vôi Kiên Lương- Hà Tiên vào năm 1964 do công ty cổ phần Hà Tiên 1 sản xuất các sản phẩm của công ty mang biểu tượng Kỳ Lân Xanh nổi tiếng có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam.

Các sản phẩm của công ty xi măng Hà Tiên, với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất xi măng với vị thế hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Hà Tiên đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường các sản phẩm xi măng mang tính chất đột phá về chất lượng cũng như thẩm mỹ của mẫu xi măng này. Công ty Xi măng Hà Tiên có các dòng sản phẩm như Xi măng Hà Tiên 1 Premium và xi măng Hà Tiên 1 và xi măng Vicem Hà Tiên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà Vicem Hà Tiên đang phát triển nhiều dòng sản phẩm xi măng mới, mang đến nhiều ưu điểm và ứng dụng khác nhau cho ngành xây dựng.

2. Báo giá xi măng Hà Tiên trong ngày mới nhất hiện nay

Bảng tổng hợp giá xi măng Hà Tiên hôm nay:

Chủng Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40 Premium

50kg

70.000VNĐ

Xi măng Vicem Hà Tiên xây tô

50kg

75.000VNĐ

Xi măng Vicem Hà Tiên PCB50

50kg

70.000VNĐ – 75.000VNĐ

Xi măng Hà Tiên PCB4

50kg

80.000 VNĐ

Xi măng Portland

50kg

75.000VNĐ

Xi măng Vicem hà tiên đa dụng

50kg

80.000VNĐ

Giá của xi măng Hà Tiên với các loại như sau: Vicem Hà Tiên PCB40 Premium, đây là mẫu xi măng chuyên sử dụng cho thi công bên tông trong các công trình công nghiệp, cầu đường, cao tốc văn phòng hay các ngôi nhà ở dân dụng. Mẫu xi măng này đang có giá dao động là 70.000 VNĐ/ bao 50 kg. 

Giá xi măng Vicem Hà Tiên xây tô. Là một mẫu xi măng đi đầu về chất lượng, chuyên sử dụng cho các công tác xây tô hoàn thiện công trình cùng với các tính năng vượt trội. Sản phẩm luôn đạt được điểm 9 chất lượng cho mọi công trình. Luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Giá bán hiện tại là 75.000VNĐ/ bao

Tiếp theo là mẫu xi măng Vicem Hà Tiên hạng PCB50. Đây là mẫu xi măng được sử dụng cho mọi công trình từ nhà dân dụng đến các cao ốc văn phòng hay các dự án… phù hợp với tất cả các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng của vữa- bê tông. Sản phẩm đang có giá dao động từ 70.000 VNĐ/ bao – 75.000 VNĐ/bao.

Sản phẩm của công ty xi măng Hà Tiên là PCB40. Đây là nguồn nguyên liệu để sản xuất bê tông chất lượng cao phục vụ cho các công trình và dự án lớn yêu cầu tính tương tác tốt cường độ sớm cao. Sản phẩm có giá bán tại công ty là 80.000 VNĐ/bao.

Xi măng Portland là loại xi măng thông dụng được sử dụng cho hầu hết các công trình và hạng mục xây dựng khi không có các yêu cầu đặc biệt như cầu, cống, mương, hay bê tông dự ứng lực cao, các cao ốc và đập thủy điện, thủy lợi….. Với chất lượng và ứng dụng của mẫu xi măng như vậy. Tuy nhiên giá thành lại vô cùng hạ nhiệt và bình thường với con số là 75.000VNĐ/ bao.

Giá xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng được sử dụng cho nhiều mục đích như đổ bê tông móng và sàn, cột đà, trộn vữa xây, vữa ốp lát ốp đá gạch… đến cán nền. Tất cả các công đoạn đều sử dụng đến mẫu xi măng này. Với mức giá vô cùng ổn định là 80.000 VNĐ/ bao.

Sản phẩm xi măng Hà Tiên có màu đen với khối lượng là 50kg/bao. Có đặc điểm như sau: Chất lượng bê tông được tăng cường đông kết nhanh và mác vượt cao hơn so với tiêu chuẩn thiết kế và đạt cường độ ổn định cao, khả năng thi công tốt duy trì độ sụt và độ dẻo của chất lượng vữa. Đối với vữa xây tô có khả năng giữ nước tốt giúp vữa dẻo và linh hoạt trong mọi tình huống cũng như dễ thi công và làm mặt, làm tường mịn hạn chế tối đa thấm nứt cho công trình xây dựng.

Thành phần hạt xi măng mịn dùng trong ốp lát gạch và đá. Bên cạnh đó nó có độ khuếch tán hạt mịn cao, cùng khả năng giữ nước tốt, độ bám dính giữa vữa và xi măng giữa tường và gạch tăng. Nhờ vậy mà tiết kiệm tốt đa chi phí thi công cho chủ đầu tư công trình. Ngoài ra xi măng Hà Tiên còn có tính đa dụng như có thể dùng xi măng Hà Tiên xây dựng ở những vùng đất nước lợ, hay nước mặn và các khu vực ven biển. Cũng có khả năng nâng cao chống các tác động ăn mòn hóa học.

Do tính chất của xi măng Hà Tiên như vậy nên tính ứng dụng phổ biến nó được phân bổ rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể như tùy từng sản phẩm mà chúng ta có thể ứng dụng sao cho đạt chất lượng tối ưu nhất. Công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như đổ bê tông dầm sàn, móng, cột và trộn vữa bê tông cùng các công đoạn khác như nền nhà xưởng, cầu đường, khu công nghiệp…Thi công các công trình bê tông cho các công trình hạ tầng và cầu đường, đường cao tốc, nhà ở dân dụng, văn phòng địa ốc, cao ốc…đến các công trình sửa chữa hoàn thiện và cải tạo mới.

Đó là toàn bộ những thông tin về giá xi măng Hà Tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Ngoài xi măng Hà Tiên chúng tôi còn chia sẻ đến các bạn nhiều lĩnh vực khác trong ngành xây dựng, như tư vấn giới thiệu công ty thiết kế và nội thất nhà xinh, công ty thầu uy tín, các sản phẩm trang trí nội thất văn phòng, công sở hay dân dụng….Tất cả đều được chúng tôi đăng tải trên KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách. Mời các bạn cùng ghé thăm KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để có thể tham khảo nhiều mặt hàng, biết đâu có mặt hàng hay dịch vụ mà bạn đang cần thì sao. 

Đến với hoangads.com bạn luôn tự tin về các dịch vụ mà chúng tôi đưa đến cho bạn, Danh sách số các công ty cửa hàng hay sản phẩm đều là những vấn đề chọn lọc và uy tín trên khắp cả nước. Chất lượng nói lên giá cả của sản phẩm. Một sản phẩm đẹp chất lượng tốt đi đôi với giá cả đẹp. Hãy để hoangads.com biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Qua những chia sẻ của chúng tôi về giá xi măng Hà Tiên trong bài viết trên. Chắc hẳn phần nào đã giúp bạn chọn lựa được mẫu xi măng và tham khảo giá một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn có những kiến thức bổ ích để sớm sở hữu không gian sống lý tưởng trong ngôi nhà của mình.

Xem thêm:

Giá xi măng Đồng Lâm

Giá xi măng Quang Sơn

Giá xi măng Hoàng Mai

Giá xi măng Hoàng Thạch