Giá xi măng Đồng Lâm đang là vấn đề nóng được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi việc tìm hiểu giá thành các vật liệu xây dựng trước khi thi công là điều rất quan trọng và cần thiết. Nó có vai trò to lớn trong sự hình thành và phát triển của một công trình. Trên thị trường xây dựng hiện nay có khá nhiều công ty sản xuất xi măng tuy nhiên không phải giá xi măng công ty nào cũng giống nhau. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi mời bạn cùng đi tìm hiểu về giá xi măng Đồng Lâm để có những chuẩn bị tốt nhất cho công trình của mình.

1. Sơ lược về công ty xi măng Đồng lâm

Công ty xi măng Đồng Lâm là một công ty chuyên sản xuất xi măng với những thương hiệu khác nhau nhưng cùng tạo nên danh tiếng cho Đồng Lâm. Công ty được hình thành và phát triển qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết với công việc đã mang đến nhiều sản phẩm tốt cho người tiêu dùng trên cả nước.

Công ty có tầm nhìn xa với những hệ thống xây dựng phân phối chuyên nghiệp, hay sự điều chỉnh phân phối về nguồn nguyên liệu nhập của công ty. Cùng hợp tác làm ra sản phẩm tốt phát triển thương hiệu mạnh Đồng Lâm. Giá trị cốt lõi của Đồng Lâm là “Tôn trọng con người – Đề cao tính chuyên nghiệp – Phát triển bền vững”. Với việc xác định rõ ràng giá trị cốt lõi của công ty, các công nhân viên trong công ty luôn hoạt động nhiệt tình sôi nổi và hơn hết là tinh thần trách nhiệm cao mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất cho ngành xây dựng nước nhà.

Sản phẩm xi măng Đồng Lâm được công ty sử dụng nguồn tài nguyên tối ưu, cam kết khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên không tái tạo một cách hiệu quả và tối ưu như một trách nhiệm với thế hệ tương lai mai sau. Không những vậy, công ty còn cam kết gìn giữ và bảo vệ môi trường bằng việc sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến và sử dụng năng lượng tiết kiệm. Đồng thời công ty còn tận dụng các chất thải công nghiệp và dân dụng làm nhiên liệu tạo lập phát triển và duy trì hệ thống quản lý môi trường một cách hiệu quả nhất.

Công ty xi măng Đồng Lâm luôn có trách nhiệm với xã hội với các hoạt động thực thi có trách nhiệm và mang lại lợi ích thiết thực có giá trị lâu dài cho dân tộc và cộng đồng. Hệ thống các dịch vụ luôn hướng đến người lao động trong công ty. Đời sống của công nhân được cải thiện rõ rệt và có nhiều chính sách ưu đãi cho công nhân viên xa nhà,…

Chính nhờ những ưu đãi và chế độ tốt cho toàn thể cán bộ công nhân viên mà công ty xi măng Đồng Lâm đã tạo được một sức mạnh tập thể đoàn kết với sự đồng lòng cao. Bên cạnh đó, điểm mấu chốt để công ty xi măng Đồng Lâm ghi dấu tên tuổi của mình trên thị trường đó là nhờ chất lượng sản phẩm hàng đầu. Với trang thiết bị tân tiến, hiện đại, luôn áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, tiếp thu nhanh thành tựu của khoa học kỹ thuật. Nhờ đó, mà những sản phẩm công ty xi măng Đồng Lâm mang tới khách hàng luôn được đánh giá cao.

Như vậy, với những điều tuyệt vời về con người cũng như thiết bị sản xuất, Đồng Lâm luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm xi măng Đồng Lâm luôn được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Những thành tựu trong kinh doanh luôn được công ty xi măng Đồng Lâm lấy đó làm động lực cho chặng đường ghi dấu tên tuổi trên thế giới.

2. Giới thiệu về Xi măng Đồng Lâm

Cũng giống như các thương hiệu xi măng lớn mạnh khác trên thị trường, muốn tạo được dấu ấn riêng bắt buộc doanh nghiệp phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt cùng những sự mới lạ trong sản phẩm mới.  Xi măng là một dạng bột kết dính chúng được hòa với nước tạo hồ dầu hay chúng được trộn với cát đá…tạo nên vữa xây dựng và bê tông cao cấp cho mọi công trình.

Xi măng Đồng Lâm có 2 lại đó là xi măng Đồng Lâm rời và xi măng Đồng Lâm dân dụng. Mỗi loại xi măng lại có những tiêu chuẩn riêng biệt và thực thi những công việc khác nhau nhưng cùng chung mục đích kiến tạo không gian sống cho con người.

Xi măng Đồng Lâm PCB30 là loại xi măng Pooc lăng hỗn hợp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế dưới sự quản lý và kiểm soát rất nghiêm ngặt của các đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp xi măng của Việt Nam.

Xi măng Đồng Lâm có cường độ cao và độ dẻo rất thích hợp để chế tạo các loại vữa xây dựng, hay bê tông với một độ ổn định cao mang đến những giá trị về chất lượng và sự bền vững cho các công trình xây dựng. Sản phẩm xi măng PCB30 của Đồng Lâm đạt đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật của tiêu chuẩn TCVN 6260:2009, ASTM C1157 và quy chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD.

Phân biệt 2 loại xi măng PC và xi măng PCB.  Đối với xi măng PC là một loại xi măng Pooc lăng được nghiền từ clinken với một hàm lượng thạch cao nhất định. Chất lượng của xi măng được xác định theo tiêu chuẩn TCVN 2682:2009, bao gồm có 3 mác PC30, PC40 và PC50.

Còn đối với xi măng PCB là loại xi măng pooc lăng hỗn hợp được sản xuất ra từ nguyên liệu nghiền hỗn hợp clinker và thạch cao cùng phụ gia ( lượng phụ gia không vượt quá 40% và lượng phụ gia đầy không quá 20%). Như vậy chất lượng của xi măng hỗn hợp được xác định theo tiêu chuẩn TCVN 6260:2009 bao gồm có 3 mác sản phẩm là PCB30, PCB40 Và PCB50.

Như vậy là 2 loại xi măng này không khác nhau là mấy chỉ khác nhau về thành phần chất phụ gia trong sản phẩm. Với sản phẩm xi măng PC thì có cường độ ban đầu sơn hơn so với sản phẩm PCB. Tại thời điểm 3 ngày tuổi thì bê tông xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB sẽ có cường độ thấp hơn so với bê tông xi măng pooc lăng PC. Tuy nhiên tại thời điểm 28 ngày tuổi thì cả hai loại bê tông này có cường độ bằng nhau. Tuy nhiên cả hai sản phẩm vẫn là những sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng trên mọi công trình xây dựng.

3. Bảng giá xi măng Đồng Lâm chi tiết nhất

Giá vật liệu xây dựng công ty xi măng Đồng Lâm đang là vấn đề nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Việc báo trước được giá xi măng có vai trò rất quan trọng đối với khách hàng đặc biệt là những chủ đầu tư lớn. Tính toán được chi phí ban đầu phải bỏ ra giúp bạn và gia đình phần nào lên kế hoạch kinh phí chính xác nhất. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng giá xi măng Đồng Lâm chi tiết nhất để các bạn cùng tham khảo.

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng PC30

50kg

70.000 VNĐ – 75.000 VNĐ

Xi măng PC40

50kg

78.000 VNĐ – 80.000VNĐ

Xi măng PC50

50kg

80.000 VNĐ

Xi măng PCB30

50kg

80.000 VNĐ – 85.000 VNĐ

Xi măng PCB40

50kg

80.000 VNĐ – 83.000 VNĐ

Xi măng PCB50

50kg

80.000 VNĐ – 85.000 VNĐ

Đầu tiên chúng ta cùng nhìn lại mẫu xi măng Đồng Lâm dân dụng có mác PC30 với giá thành là 70.000 VNĐ đến 75.000 VNĐ trên bao 50kg. Đây là loại sản phẩm xi măng chuyên dụng cho mọi công trình xây dựng dân sinh cầu cống hay các công trình phụ. Sản phẩm có độ mịn cao dẻo dai và tạo liên kết chặt cho công trình.

Sản phẩm xi măng Đồng Lâm PC40 cũng là một sản phẩm chuyên cho thi công các công trình nhà ở cao tầng, cao ốc trụ sở…Với tính chất xi măng luôn đạt chuẩn và độ kết dính cao tại các công trường luôn có mặt xi măng PC40. Giá thành của sản phẩm xi măng PC40 có giá dao động từ 78.000 VNĐ – 80.000VNĐ/ bao 50kg.

Giá sản phẩm của xi măng Đồng Lâm PC50 đang ổn định ở mức giá 80.000 VNĐ/ bao 50kg. Đây là loại xi măng có độ phân dải cao trong quá trình đông kết và mức thu hồi nhanh tạo công trình bền chắc.

Với bảng giá xi măng Đồng Lâm PC cho chúng ta thấy đây là mẫu xi măng dân dụng thường sử dụng cho các công trình nhà dân dụng dân sinh hay xây dựng cầu đường mương, máng…Với giá cả của vật liệu này phù hợp cho các bạn xây dựng nên các công trình cho riêng mình.

Bảng giá xi măng PCB30 đối với xi măng Đồng Lâm hiện nay đang có giá dao động từ 80.000 VNĐ đến 85.000 VNĐ. Tại các cửa hàng ủy quyền của công ty xi măng Đồng Lâm chúng ta thấy giá cả có chênh lệch chút, do phí vận chuyển… Và giá của sản phẩm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn nguyên liệu nhập vào sản xuất và chi phí thuê nhân công sản xuất… Tất cả đều được tính bao gồm trong giá sản phẩm xi măng Đồng Lâm.

Giá sản phẩm xi măng PCB40 có giá dao động từ 80.000 VNĐ đến 83.000VNĐ cho một bao xi măng 50kg. Sản phẩm chất lượng tốt luôn đi kèm với giá đẹp. Hãy là những nhà thông thái lựa chọn hàng tiêu dùng phù hợp với các công trình của mình.

Cuối cùng là giá xi măng PCB50 có giá dao động là 80.000 VNĐ đến 85.000 VNĐ trên một bao 50kg. Giá xi măng có thể thay đổi từng ngày và từng giờ. Do vậy để cập nhật chính xác giá sản phẩm yếu cầu bạn cần chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi trên KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách.

Đến với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn được cập nhật giá cả về các vật liệu xây dựng hàng ngày. Tại đây bạn có thể tham khảo các mặt hàng với đa dạng sản phẩm và giá cả. Chúng tôi tin rằng đến với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng mọi dịch vụ từ chúng tôi. Bởi một KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn hiểu và cống hiến hết mình cho các bạn trên mọi miền tổ quốc. Dù bạn ở nơi đây của 54 tỉnh thành thì chúng tôi vẫn luôn tự tin mang đến chất lượng tốt nhất cho các dịch vụ của bạn.

Như vậy những thông tin chia sẻ về giá xi măng Đồng Lâm đã được chúng tôi cung cấp chính xác và chân thực nhất. Với những thông tin này chắc hẳn sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong đời sống hàng ngày. Về giá của công ty xi măng Đồng Lâm có những thay đổi liên tục theo thị trường chính vì vậy mà bạn có nhu cầu được tư vấn chính xác nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúc các bạn có cuộc sống vui vẻ và sớm hoàn thành những dự định tương lai.

Xem thêm:

Bảng báo giá xi măng nghi sơn

Bảng báo giá xi măng Hoàng Mai

Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch