Trên thị trường xây dựng nước ta hiện nay có khá nhiều loại xi măng, mỗi loại xi măng có những đặc điểm riêng. Có loại phù hợp cho xây, trát, thô nhưng có loại thì lại phù hợp cho ốp lát… với mẫu xi măng PCB thì luôn phù hợp cho đổ bê tông. Vậy giá xi măng đổ bê tông là bao nhiêu? Bạn đã từng tham khảo giá của sản phẩm này chưa? Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi muốn gửi đến các bạn những thông tin về giá xi măng đổ bê tông. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Tìm hiểu chi tiết nhất về xi măng đổ bê tông

Xi măng đa dụng được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta, đây là thành phần chính của các loại bê tông như vữa xây, vữa trát và được sử dụng hầu hết ở các công trình từ nhà dân dụng đến các dự án lớn như cầu, cống, bến cảng… Tuy nhiên, hầu hết xi măng PCB trên thị trường đều sở hữu 3 đặc tính mà bạn có thể chưa biết như sau:

Xi măng đổ bê tông là gì?

Đầu tiên là hàm lượng chất khoáng C3A tức là chất khoáng có hại trong xi măng cao. Có nghĩa là sản phẩm Ca(OH)2 tạo ra từ quá trình hydrat hóa nhiều, làm cho hệ thống bê tông kém bền nhất là môi trường xâm thực có độ nhiễm mặn cao , môi trường nước biển…

Thứ hai là nhiệt tỏa ra trong quá trình thủy hóa lớn và độ ngót cao. Những điều đó tạo ra những vết nứt tế vi trong khối bê tông mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Đây chính là nguyên nhân khiến cho nhiều mái nhà bị thấm dột, do người tiêu dùng sử dụng xi măng đổ bê tông chưa đúng cách chưa đúng tỷ lệ và tiêu chuẩn. Điều này đặc biệt quan trọng khi chúng ta sử dụng những khối bê tông lớn như đập thủy điện, trụ cầu… do khi nhiệt thủy hóa của khối xi măng tăng lớn tạo cho nhiệt độ trong lòng khối bê tông tích tụ lại và tăng dần. Sự thay đổi môi trường và chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài môi trường của khối bê tông khi vượt quá giới hạn sẽ sinh ra các vết nứt và phá vỡ kết cấu bê tông. Do vậy bạn cần chú ý đến loại xi bê tông sử dụng.

Các sản phẩm xi bê tông PCB có độ chịu nhiệt không cao. Khi ở nhiệt độ cao, bê tông bị biến đổi các tính chất và bị phá hủy, nguyên nhân của việc này là do thi công bị mất nước liên kết các hóa học của mỗi sản phẩm thủy hóa. Trong đó có thành phần Ca(OH)2 mất nước tạo nên CaO Khi CaO hấp thụ nước của môi trường xung quanh lại biến thành thể thủy hóa lần 2 khiến cho khối lượng thể tích tăng lên đáng kể. Gây ứng xuất và phá hoại cấu trúc vật liệu làm giảm độ bền công trình cũng như khả năng tuổi thọ của công trình.

Đó là những thông tin cơ bản nhất liên quan đến xi măng đổ bê tông chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với những thông tin trên hy vọng các bạn có thêm kiến thức mới liên quan đến lĩnh vực xi măng nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung.

Đặc tính cùng tiêu chuẩn xi măng đổ bê tông

Về đặc tính và tiêu chuẩn của xi măng đổ bê tông không phải ai cũng biết đến. Bởi cũng giống như những vật liệu xây dựng khác, xi măng đổ bê tông có những ưu điểm riêng để chinh phục khách hàng và tạo nên những công trình giá trị. Vậy những đặc tính và tiêu chuẩn đó là gì? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này nhé.

Đặc tính xi măng đổ bê tông

Do các nhược điểm của xi măng đổ bê tông là lớn, một công ty đã ứng dụng thành công công nghệ Mỹ vào trong sản xuất xi măng mang đến những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng. Việc áp dụng và sử dụng công nghệ dây chuyền hiện đại tự động hóa cũng như hệ thống máy móc được nhập khẩu đồng bộ và kỹ sư đã nghiên cứu thành công sử dụng chất phụ gia đặc biệt phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Công ty Thành Công Đã tạo ra dòng sản phẩm có tính năng chất lượng ưu việt để giải quyết tất cả các nhược điểm của xi măng tông thường PCB.

Các yếu tố làm nên chất lượng xi măng đổ bê tông đó là Clinken – chất lượng tốt nhất hiện nay do áp dụng công nghệ lò quay thế hệ mới với hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ và tiên tiến nhất hiện nay. Không những thế sản phẩm được chế tạo từ công nghệ nghiền mịn cao cấp với hệ thống nước được điều khiển bởi các kỹ sư có trình độ cao, được đào tạo từ trong nước và ngoài nước.

Xi măng đổ bê tông có những đặc điểm nổi bật sau đây: đặc điểm thứ nhất là làm giảm lượng bọt khí trong bê tông. Tức là hoạt chất Power-S trong xi măng đổ bê tông len lỏi và lấp kín những lỗ rỗng cũng như ngăn cản sự xâm nhập của các nhân tố như nước và không khí. Điều đó làm tăng cường độ bê tông từ 10-15%, đồng thời cũng làm tăng độ chống thấm cho công trình, hay tăng độ bền cho môi trường xâm thực và đặc biệt là làm giảm độ ăn mòn cho cốt thép bê tông.

Đặc điểm xi măng đổ bê tông là giảm lượng nước khi thi công so với các loại xi măng thông thường, giảm từ 10 -15 %. Xi măng được nghiền siêu mịn kết hợp cùng hoạt chất Power-S trơn nhẵn điều đó làm cho khối bê tông tạo độ trơn nhẵn và sít chặt cho vữa bê tông. Nên việc sử dụng xi măng đổ bê tông là điều tất yếu trong quá trình thi công, điều đó làm tăng độ linh động tạo cho khối vữa dẻo hơn thuận lợi cho thi công. Bên cạnh đó còn làm giảm nhu cầu nước trộn vữa đến 10 -15% so với các loại xi măng thông thường trên thị trường.

Tiêu chuẩn xi măng đổ bê tông

Ngoài ra xi măng đổ bê tông còn có đặc điểm nữa là giảm tích tách nước và dtoocs độ tách nước trong vữa và bê tông, đối với các loại xi măng có diện tích bề mặt lớn và lượng nước dùng ít tăng khả năng giữ nước chống tách nước cũng như hạn chế tối đa độ tách nước trong vữa và bê tông. Không những thế, mà thời gian đông kết dài hơn so với xi măng thông thường. Điều đó tạo thuận lợi cho công tác thi công các công trình lớn, đặc biệt là thi công trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Xi măng đổ bê tông còn bền trong môi trường nhiễm sunfat và môi trường nhiễm mặn. Loại xi măng đổ bê tông thành công có ít hàm lượng khoáng C3A rất thấp. Tạo cho mẫu xi măng đổ bê tông có tính bền trong môi trường kiềm và nhiễm mặn.

Với tất cả những đặc điểm tối ưu của xi măng đổ bê tông như ít tỏa nhiệt với cường độ cao và độ dư mác là cao cũng như khả năng chịu nhiệt của bê tông là cao. Đã mang sản phẩm xi măng đổ bê tông đến mọi công trình xây dựng. Làm hài lòng người tiêu dùng và cũng chính vì vậy là danh tiếng công ty xi măng ngày càng nổi lên.

Đó là những đặc tính và tiêu chuẩn chung mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều những thông tin khác mà trong phạm vi bài viết chúng tôi chưa thể chi tiết cụ thể. Nhưng đó cũng là thông tin chính xác và cơ bản nhất nhé.

Cập nhật bảng giá xi măng đổ bê tông hôm nay

Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng trong thời gian gần đây chính là về giá, tư vấn giá cho những công trình lớn nhỏ. Dù công trình của bạn có to hay bé, vừa phải hay ở tầm trung thì việc báo giá xi măng đổ bê tông sớm là rất quan trọng giúp bạn lên kinh phí dự trù ban đầu cho công trình của mình. Sau đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn bảng giá xi măng đổ bê tông chuyên dụng cho ngành xây dựng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

STT

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

1

Xi măng đổ bê tông PCB30

50kg

80.000 VNĐ đến 85.000 VNĐ/Bao

2

Xi măng đổ bê tông PCB40

50kg

85.000 VNĐ/Bao

Với mẫu xi măng đổ bê tông có mác là PCB30 có giá dao động là từ 80.000 VNĐ trên bao đến 85.000 VNĐ trên /bao 50kg. Đây là loại xi măng hội tụ đầy đủ các yếu tố và đặc tính chống kiềm chống oxy hóa các công trình xây dựng.  Sản phẩm có độ mịn cao và độ phân rải cao trong khối bê tông. Khả năng chống mất nước tạo độ bền cho công trình xây dựng. Ứng dụng của xi măng đổ bê tông PCB30 là làm cầu đường, cống nước, đập thủy điện, mương máng…. Với giá sản phẩm vô cùng hữu nghị cùng chất lượng phù hợp cho người tiêu dùng. Sản phẩm luôn mang lại niềm tự hào cho dân tộc việt.

Mẫu sản phẩm xi măng PCB40 là một trong những sản phẩm mang tính chất đặc trưng cho xi măng dân dụng. Tức là mẫu xi măng này không chỉ sử dụng cho xây đắp, co trát và còn dùng chủ yếu là đổ bê tông. Các công trình nhà đều lựa chọn mẫu xi măng PCB40 để làm mái cho ngôi nhà. Khả năng chống thấm là vô cùng tuyệt vời. Bởi vậy các công trình bạc tỷ đều lựa chọn mẫu sơn đổ bê tông này để làm nên công trình bền đẹp với thời gian. Độ bền của xi măng là cao tính chất dẻo độ kết dính cao giúp cho thi công dễ. Giá của xi măng Đổ bê tông PCB40 là khoảng 85.000 VNĐ trên bao.

Hiện tại tất cả các mặt hàng đều sử dụng những mức giá bình ổn cho người tiêu dùng, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi công trình xây dựng phát triển. Mức giá chúng tôi đưa gia các bạn chỉ nên tham khảo, bởi giá thực tế của từng đại lý còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Chênh lệch về thời gian và mùa trong năm, đặc biệt là trong khoảng thời gian mùa xây dựng sẽ có sự tăng cao hơn so với những mùa khác trong năm…Mọi chi tiết của sản phẩm bạn có thể truy cập tại trang web hoangads.com để hiểu rõ hơn về xi măng đổ bê tông này nhé. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến lĩnh vực xây dựng nói chung.

Tại KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn là những bảng giá chi tiết hay các mẫu sản phẩm vật liệu xây dựng cho bạn những thông tin chính xác cũng những kiến thức trong đời sống xây dựng. Hãy đến với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để thỏa ước mơ về không gian sống đẹp.

Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ về giá xi măng đổ bê tông tại KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho các bạn đang có ý định xây dựng. Hãy nhanh tay vào trang hoangads.com để được tư vấn nhé. Chúc các bạn sớm hoàn thành những dự định công trình cho tương lai.

Cập nhật thêm: Báo giá xi măng chống thấm Sotin