Xi măng Nghi Sơn là một trong những thương hiệu xi măng nổi tiếng uy tín tại thị trường xây dựng Việt Nam. Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới đã tạo ra những thương hiệu xi măng đạt chuẩn và chất lượng. Chiếm lòng người tiêu dùng trong bao năm từ khi công ty thành lập. Tuy nhiên, còn nhiều người tiêu dùng chưa có am hiểu về loại xi măng Nghi Sơn này và đang quan tâm về báo giá xi măng Nghi Sơn. Ngay trong bài viết sau đây, chúng tôi cập nhật giá xi măng mới nhất cho bạn cùng tham khảo. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tìm hiểu về công ty xi măng Nghi Sơn

Hiện nay trên thị trường xi măng, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã quá quen thuộc đối với những ai am hiểu về vật liệu xây dựng nói chung và xi măng nói riêng. Mỗi thương hiệu đều mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt phù hợp với mọi yêu cầu lớn nhỏ của khách hàng. Công ty xi măng Nghi Sơn là một trong số đó. Với mục tiêu lớn chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước, xi măng Nghi Sơn đã đánh dấu tên tuổi của mình khắp năm châu.

Công ty xi măng Nghi Sơn còn được viết tắt là NSCC là một công ty liên doanh giữa tổng công ty xi măng Việt Nam liên kết với 2 tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản lần lượt là Taiheiyo xi măng và Mitsubishi vật liệu. Công ty được thành lập vào tháng 4 năm 1995, nguồn nguyên liệu để sản xuất xi măng được đánh giá là ổn định nhất. Công ty có hệ thống vận chuyển hàng hóa lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối đến tay người tiêu dùng. Trong những năm qua, công ty đã tạo được dấu ấn, niềm tin cho hàng triệu khách hàng Việt với những sản phẩm tốt nhất.

Công ty xi măng Nghi Sơn

Hiện nay, Công suất sản lượng của công ty đã tăng lên 4,3 triệu tấn/ năm. Công ty xi măng Nghi Sơn có hệ thống phân phối rộng trên khắp cả nước, đây là hãnh hiệu sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng hàng chục năm nay. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển công ty xi măng Nghi Sơn đã thực sự chiếm lĩnh thị trường xi măng miền bắc thành công và ghi dấu ấn mạnh trong lòng người dân tiêu dùng. Công ty đã thực sự trở thành một doanh nghiệp điển hình khi có vốn đầu tư từ nước ngoài.

Sản phẩm xi măng Nghi Sơn hội tụ đầy đủ 3 tiêu chuẩn và đặc điểm sau đây: Cường độ xi măng Nghi Sơn mỗi bao xi măng có cường độ cao và rút ngắn thời gian thi công. Do đó tạo ra các sản phẩm bê tông và vữa khi đó tiết kiệm xi măng và vữa phù hợp cho mọi công trình xây dựng móng nhà và dầm. Thương hiệu xi măng Nghi Sơn có khả năng thi công vữa hay bê tông đều sử dụng linh hoạt và xây dựng dễ dàng, thuận lợi cho việc trát và làm mịn hay ốp lát nền…Ngoài ra chất lượng xi măng Nghi Sơn còn thuộc dạng ổn định không thay đổi theo thời gian và là tính năng quan trọng nhất đối với các sản phẩm xây dựng nói riêng.

Thương hiệu xi măng nghi sơn chất lượng đáng dùng

Công ty xi măng Nghi Sơn luôn đặt tiêu chuẩn xây dựng lên hàng đầu trong vấn đề sản xuất xi măng. Xi măng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng công nghệ Nhật Bản, có hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất mặt hàng xi măng TCVN 6260:2009. Sản phẩm đóng bao theo khối lượng tịnh là 50Kg. Về độ mịn của sản phẩm xi măng Nghi Sơn là bề mặt riêng là 4301 cm2/gram tiêu chuẩn tối thiểu là 2800 cm2/gram và lượng sót sàng là 0,09mm tức là 0.4% và TCVN tối đa là 10%. Cường độ chịu nén của sản phẩm sau 3 ngày nghiệm thu là 25.3 MPa. Sau 7 ngày nghiệm thu là 36.4MPa và sau 28 ngày nghiệm thu là 46.6 MP. Tiêu chuẩn các khoản đều thấp và đạt chuẩn. Do vậy, chất lượng xi măng luôn tạo cho người tiêu dùng lòng tin cùng đồng hành trên mọi chặng đường xây dựng.

Công ty xi măng Nghi Sơn sản xuất xi măng chia làm 3 loại thông dụng đó là Xi măng Nghi Sơn dân dụng PCB40. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển sau 2 năm của các chuyên gia kỹ sư tại công ty xi măng Nghi Sơn. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng mọi linh hoạt yêu cầu của xây dựng dân dụng nhờ những tính năng ưu việt như: cường độ xi măng cao và tính tương tác tốt hay chất lượng ổn định.

Tiếp theo là sản phẩm xi măng PCB30 với mức giá thành khá phù hợp và đáp ứng hầu hết các công trình xây dựng từ xây dựng nhà dân dụng đến thủy điện và cầu đường cùng các công trình khác có độ bền cao và mác xi măng lớn. Đặc biệt là sản phẩm của công ty thi công tại các công trình chống xâm thực từ môi trường, độ dẻo cao cũng rất thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Mi măng nghi sơn

Tiếp theo là xi măng Nghi Sơn PCB50 được tiêu dùng sử dụng hầu hết các công trình xây dựng dân dụng, thành phần bao gồm hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Xi măng Nghi Sơn hỗn hợp PCB50 có ưu thế vượt trội phát triển cường độ sớm rất cao thi công nhanh và tiết kiệm thời gian cho công trình. Đây là sản phẩm đi đầu về khả năng chống xâm thực cho các tác động của nước biển, sông, suối, ao hồ… 

Không những thế mà còn tăng tuổi thọ cho công trình đảm bảo độ bền dài lâu. Sản phẩm còn thích hợp chế tạo vữa xây và tô, trát có độ dẻo và cường độ cao làm giảm nguy cơ nứt gãy trong quá trình thủy hóa. Không những thế mà sử dụng sản phẩm xi măng PCB50 còn tiết kiệm chi phí vật liệu và đẩy nhanh tiến độ cho công trình.
Với bề dày lịch sử cùng chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, xi măng Nghi Sơn đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với nhiều phân khúc phù hợp với đa dạng khách hàng. Chắc chắn trong tương lai, với những thế mạnh sẵn có công ty sẽ bức phá lên một tầm cao mới.

Công khai báo giá xi măng Nghi Sơn hôm nay tại công ty

Công ty xi măng Nghi Sơn đã đồng hành cùng nhà thầu xây dựng trên khắp cả nước, Công ty đã nhận được nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản chính thức từ năm 2000 vào dự án nhà máy xi măng Thanh Hóa, hay trạm phân phối Tại TPHCM và các hệ thống sản xuất bán hàng kinh doanh. Trong đó, nhà máy xi măng Nghi Sơn với ngành nghề chính là sản xuất xi măng vôi và thạch cao.

Báo giá xi măng nghi sơn hôm nay

Cũng giống nhiều công ty khác xi măng Nghi Sơn đã công khai giá bán của mình trên website để khách hàng có thể vào đó để tham khảo sau đó chọn đại lý gần nhất để mua hàng và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Sau đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn đọc giá công khai của công ty xi măng Nghi Sơn cho các sản phẩm xi măng như sau:

Công ty vật liệu xây dựng Vina CMC chuyên phân phối và cung cấp dòng xi măng Nghi Sơn tại TPHCM và một số tỉnh lân cận. Tại công ty giá xi măng Nghi Sơn hay bất kỳ công ty nào đều có sự biến động. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là thị trường và số lượng đặt hàng của khách hàng trong đơn. Để nắm bắt được tình hình giá vật liệu xây dựng xi măng tại các công ty mời các bạn cùng tham khảo bài viết của KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách. Sau đây là giá chi tiết cho từng loại xi măng Nghi Sơn.

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng Nghi Sơn dân dụng PCB40

50kg

80.000VNĐ/Bao

Xi măng Nghi Sơn PCB30

50kg

75.000VNĐ – 80.000VNĐBao

Xi măng Nghi Sơn PCB50

50kg

85.000 VNĐ – 90.000VNĐ/Bao

+ Loại xi măng Nghi Sơn dân dụng PCB40 bao 50kg có giá là 80.000VNĐ/ bao. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất bởi tính năng của nó đáp ứng cho mọi công trình dân dụng, từ xây nhà dân dụng đến cầu cống đường xá… bệnh viện. tất cả đều được người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm xi măng dân dụng PCB40.

+ Tiếp theo là giá của mẫu xi măng Nghi Sơn PCB30 với số cân là 50Kg và giá dao động từ 75.000VNĐ – 80.000VNĐ/ bao. Đây là mẫu xi măng chuyên dùng xây dựng các công trình cần có độ kết dính cao như cầu đường móng nhà… Người tiêu dùng luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm của công ty Nghi Sơn.

+ Cuối cùng là sản phẩm xi măng Nghi Sơn PCB50 với 50Kg có giá thành là 85.000 VNĐ – 90.000VNĐ/ bao. Đây là một sản phẩm tốt chất lượng cao, luôn đồng hành cùng bạn trong mọi thời đại.

Trên đây là bảng giá chi tiết cho từng loại xi măng Nghi Sơn, các đơn hàng này đã tính bao gồm 10% phí VAT, đây là bảng giá cho các khu vực thành phố và các tỉnh lân cận. Công ty có dịch vụ miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành phố và các đơn hàng có số lượng hàng lớn trên 5 tấn trở lên. Khách hàng đến với công ty luôn được hưởng các chế độ đãi ngộ nếu trở thành khách hàng thân thiết gắn bó với công ty.

Nhật Bản đã đầu tư vào công ty xi măng Nghi Sơn với mức đầu tư là 206,578,305,544 VNĐ cho xây dây chuyền 2 của công ty đặt tại xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa. Dự án xây dựng bắt đầu năm 1997 đến 1999 cho dây chuyền 1 và từ ngày 20 – 4 – 2007 đến năm 2009 xây dựng dự án mở rộng dây chuyền 2.

Thương hiệu xi măng nghi sơn

Dây chuyền 1 của công ty chuyên thi công xây dựng công nghệ ứng dụng cốt pha trượt cùng kết cấu dự ứng lực. Dây chuyền 2 của công ty với các hạng mục như công trình tạm, xây dựng móng băng tải và nhà phễu định lượng hay nhà nghiền liệu… Tất cả đều được công ty chú trọng thi công và sản xuất các mặt hàng chất lượng.

Mọi thông tin về chất lượng sản phẩm hay giá thành sản phẩm xi măng Nghi Sơn đều được chúng tôi truyền tải trên KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách. Với mong muốn đưa những thông tin chân thực nhất đến mọi người tiêu dùng. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái khi lựa chọn nhà mạng KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để tham khảo giá cả sản phẩm vật liệu xây dựng nhé. KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn đồng hành cùng mọi nhà.

Qua các thông tin chúng tôi chia sẻ về giá xi măng Nghi Sơn có lẽ chúng ta đã có những kiến thức ban đầu về công ty này, nếu có những thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất, chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm:

Báo giá xi măng Hoàng Thạch

Báo giá xi măng chống thấm Sotin