Tìm hiểu nguồn giá vật liệu xây dựng trước khi thi công là điều quan trọng đối với chủ đầu tư. Việc tìm hiểu về nguồn vật liệu cùng tham khảo giá giúp cho các chủ đầu tư dự kiến được tối đa nguồn vốn cần thiết cho công trình của mình. Cùng là vật liệu xi măng nhưng mỗi công ty có một đơn giá khác nhau. Mời các bạn cùng tìm hiểu về bảng giá xi măng Quang Sơn trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về công ty xi măng Quang Sơn

Trong lĩnh vực thị trường xi măng nói chung ở nước ta hiện nay thì cái tên công ty xi măng Quang Sơn đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Công ty sản xuất xi măng Quang Sơn tại tỉnh Thái Nguyên là công ty dẫn đầu về sản lượng xi măng trong nhiều năm gần đây. Công ty có đội ngũ công nhân viên làm việc chất lượng với tiêu chí hoạt động vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Luôn mang đến niềm tin cho người tiêu dùng.

Luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị bậc nhất, áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất đã giúp công ty trong việc sản xuất ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Công ty có hệ thống dây chuyền thiết bị của nhà máy với công nghệ lò quay tiến tiến nhất hiện đại nhất hiện nay cung cấp bởi các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới. 

Công ty xi măng Quang Sơn

Trong lĩnh vực thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất xi măng tại Pháp và các nước thuộc nhóm G7, phần mềm quản lý điều khiển được tối ưu hóa công nghệ sản xuất thiết bị xi măng. Lò nung tại công ty có công suất thiết kế đạt 4.000 tấn trên ngày. Tương đương với 1.26 triệu tấn clinker/năm hay là 1.5 triệu tấn xi măng/năm. Với công nghệ hiện đại công ty xi măng Quang Sơn đã nhanh chóng làm chủ công nghệ và rút ngắn thời gian thu hồi vốn sớm hơn so với kế hoạch.

Công ty luôn có những chính sách chiếm lĩnh thị trường và tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tìm biện pháp hạ thành gái sản phẩm. Bên cạnh đó luôn quan tâm đến đời sống công nhân viên trong công ty, tạo môi trường làm việc tốt nhằm gắn bó lâu dài người lao động với doanh nghiệp.

Sản phẩm công ty sản xuất ra luôn có chất lượng vượt trội, với ưu thế sở hữu công nghệ số 1, nguyên liệu sẵn có cùng đội ngũ kỹ sư giỏi và các chuyên gia, công nhân tay nghề cao. Do vậy, nhà máy Quang Sơn đang đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao có giá thành hợp lý được người tiêu dùng ủng hộ và ưa chuộng. Sản phẩm xi măng Quang Sơn có các đặc tính ưu việt như độ mịn và dẻo của vữa bê tông cao, cường độ xi măng dư mác lớn và hàm lượng vôi tự do thấp,…Những sản phẩm do công ty xi măng Quang Sơn bán ra thị trường luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe với những tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Đặc biệt, những thành tựu trong lĩnh vực xây dựng đó là xuất khẩu sang thị trường khó tính trên thế giới như: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,…

Tất cả đều đảm bảo sự bền vững công trình lâu dài. Như vậy, các tiêu chí trên đã lấy lòng tin của người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng miền bắc. Chuyên sử dụng cho các công trình xây dựng cấu kiện công trình đòi hỏi sự bền vững cao độ khó kỹ thuật là phức tạp. Chính vì điều đó mà công ty xi măng Quang Sơn đã được khách hàng tin tưởng và hàng triệu người tin dùng sản phẩm như một thương hiệu không thể bỏ qua khi mua xi măng.

Ứng dụng công nghệ xi măng Quang Sơn vào xây dựng

Xi măng là một trong những chất kết dính thủy ở dạng bột mịn. khi trộn với nước tạo thành hồ dẻo, có khả năng đóng rắn trong không khí và trong nước nhờ phản ứng hóa lý và thành vật liệu dạng đá. Tuy nhiên xi măng có khả năng chịu cường độ nén lớn và có tính ổn định cao.

Xi măng quang sơn chất lượng

Hiện nay xi măng Quang Sơn trên thị trường rất đa dạng với nhiều chủng loại, sản xuất sản phẩm khác nhau. Trong đó xi măng Quang Sơn PCB40 là một trong những loại xi măng được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên các công trình xây dựng. Đây là dòng xi măng Pooclăng hỗn hợp được sản xuất từ clinker và thạch cao có thêm khoảng 20% chất phụ gia, đảm bảo đáp ứng hoàn toàn về yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn TCVN 6260:2009.

Xi măng Quang Sơn có ứng dụng cao trong thực tế, xi măng lăng hỗn hợp PCB sản xuất theo TCVN 6216:2011 là loại xi măng pha phụ gia được sử dụng phù hợp cho các công trình xây dựng đòi hỏi yêu cầu kết cấu bê tông chịu lực cao và các công trình có tính chất đặc biệt. Cụ thể ứng dụng của xi măng Quang Sơn là: Nguyên liệu sản xuất bê tông chất lượng cao. Sản xuất các loại bê tông thương phẩm có mac đến 90 MPa, ngoài ra, xi măng Quang Sơn còn sử dụng cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các công trình xây dựng thủy lợi, giao thông như đổ bê tông nhiệt điện hay đổ bê tông đập thủy điện. Có thể dùng trong xây dựng các công trình hạ tầng cơ sở. Hay các công trình yêu cầu cường độ cao và phát triển sớm. Sự đa dạng trong ứng dụng và nhiều tính năng nổi bật đã giúp xi măng Quang Sơn đứng vững trên thị trường.

Bảng báo giá xi măng Quang Sơn mới nhất hôm nay

Việc tìm hiểu và tham khảo giá vật liệu xây dựng xi măng cho các công trình xây dựng cao của gia đình hay tập thể là điều rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Việc tìm hiểu về giá cả giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm cũng như có nguồn vốn dự trù ổn định để bước vào xây dựng công trình.

Sau đây chúng tôi cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về giá xi măng Quang Sơn để bạn cùng tham khảo. hoangads.com đã tiến hành khảo sát thị trường và đưa ra những con số mới nhất trong thời gian gần đây.

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng PCB30

50kg

70.000 VNĐ

Xi măng PCB40

50kg

75.000 VNĐ – 80.000 VNĐ

Xi măng PCB50

50kg

85.000 VNĐ

Công ty xi măng Quang sơn có 3 loại xi măng thông dụng là xi măng Pooclăng hỗn hợp 30. Với loại xi măng đa dụng này chúng ta có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể xây thô, trát, tô, trần…Đến với sản phẩm Xi măng PCB30 này bạn hoàn toàn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp cho xây dựng. 

Hiện tại, giá thành xi măng PCB30 của Quang Sơn có giá dao động là 70.000 VNĐ/ bao. Tỷ lệ tiêu chuẩn đóng gói là 50kg/ bao. Như vậy là 140.000 VNĐ cho tạ xi măng. Xi măng PCB 30 không chỉ xây dựng nhà dân dụng hay dân sinh chúng còn được sử dụng xây cầu đường, mương máng hay các công trình khác.

Tiếp theo là mẫu xi măng PCB40 của công ty xi măng Quang Sơn. Với giá thành là 75.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ /bao 50kg. Loại xi măng này phù hợp cho các công trình có độ kỹ thuật tương đối là cao và cần độ cứng chắc chuẩn.  Do vậy khi mua sản phẩm cần có sự tư vấn hỗ trợ của nhân viên công tu hay các kỹ sư để có sản phẩm chuẩn nhất cho mọi công trình.

Sản phẩm xi măng PCB50 của công ty xi măng Quang Sơn có giá là 85.000 VNĐ/ bao. Đối với loại xi măng này công nghệ cao độ mịn chuẩn giúp mọi công trình bền đẹp với thời gian. Người tiêu dùng sử dụng dùng làm hồ vữa ốp lát nhà,….Một điều quan trọng liên quan đến giá xi măng chúng ta không được bỏ qua đó là tìm hiểu thật kỹ vài đại lý chuyên bán loại xi măng này. Bởi mỗi đại lý sẽ để giá khác nhau và có sự chênh lệch do nhiều yếu tố tác động. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu thật chặt sẽ giúp bạn có một địa chỉ bán với giá tốt nhất.

Lý do chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn xi măng Quang Sơn là do xi măng Quang Sơn được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị công nghệ tự động hiện đại và do nhập khẩu nước ngoài. Việc lựa chọn sản phẩm xi măng Quang Sơn mang đến nhiều lợi ích cho bạn trong cuộc sống. Mà điểm nổi bật của nó là xi măng có cường độ cao phát triển nhanh và rút ngắn thời gian thi công cũng như tiết kiệm xi măng sử dụng và góp phần giảm chi phí xây dựng.

Sản phẩm xi măng Quang Sơn sở hữu tính công tác tốt và đảm bảo cho vữa hay bê tông dẻo hơn thời gian đông kết là hợp lý, bên cạnh đó, tạo môi trường thi công dễ dàng. Đảm bảo chất lượng ổn định, cũng phù hợp cho các yếu tố yêu cầu riêng và đặc biệt là công trình tùy theo loại phụ gia xi măng được sử dụng.

Một điểm tiêu biểu là phù hợp khí hậu Việt Nam. Xi măng Quang Sơn thích hợp với các kết cấu cầu móng dầm và cột các cấu kiện bê tông khối lớn, có cường độ nén cao và cường độ uốn cũng như độ bền hóa học cao. Đặc biệt là xi măng Quang Sơn có nét đặc thù riêng đó là dư mác cao so với tiêu chuẩn quy định, cùng là xi măng nhưng so với các loại xi măng khác thì cường độ hoạt tính của xi măng Quang Sơn luôn ở mức cao nhất, đạt chuẩn.

Địa chỉ tin cậy tư vấn giúp bạn các thông tin về sản phẩm hay chất lượng của sản phẩm đó là KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách. Hãy đến với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để được trải nghiệm cùng các sản phẩm đạt chất lượng. Tham gia đầu tư và hợp tác cùng các công ty lớn uy tín trên cả nước. Các công ty luôn được lựa chọn và sàng lọc, tạo lòng tin cho người tiêu dùng. Hàng năm có nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đều được chúng tôi tư vấn hỗ trợ và tìm nhà thiết kế cũng như nhà thầu thi công công trình. Hãy để ước mơ của bạn thành hiện thực, cùng KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách nâng cao đời sống của bạn.

Qua các thông tin chia sẻ về giá xi măng Quang Sơn trong bài viết, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất về những dự định của mình. Hãy nhanh tay cùng KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để có những ngôi nhà đẹp như tranh cùng không gian sống lý tưởng cho gia đình mình. Tại đây bạn luôn được tư vấn miễn phí mọi dịch vụ của công ty. Chúc các bạn luôn vui vẻ và sớm lựa chọn được thương hiệu xi măng phù hợp cho công trình của mình.

Xem thêm:

Giá xi măng Đồng Lâm

Báo giá xi măng nghi sơn

Báo giá xi măng Hoàng Thạch