Trong xây dựng, xi măng được gọi là vật liệu dễ lựa chọn nhất trong tất cả những nguyên vật liệu khác. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu xây dựng như xi măng, cát sỏi, gạch… Với mỗi loại vật liệu lại có nhiều loại khác nhau, khác nhau về chất lượng quy cách và giá cả. Đối với xi măng cũng vậy, có nhiều loại khác nhau. Lựa chọn loại xi măng phù hợp sẽ mang đến công trình đẹp và bền vững. Sau đây chúng tôi xin phép được cập nhật bảng giá xi măng Hoàng Thạch mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Giới thiệu sơ lượt về xi măng Hoàng Thạch

Cái tên xi măng Hoàng Thạch đã trở nên quá quen thuộc với những ai am hiểu về thị trường xây dựng, có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về những công ty sản xuất xi măng ở Việt Nam. Trải qua một thời gian rất dài xi măng Hoàng Thạch đã là cái tên nổi tiếng trên thị trường sản xuất xi măng ở nước ta. Những thông tin về công ty xi măng Hoàng Thạch không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về công ty xi măng Hoàng Thạch để các bạn nắm rõ.

Sơ lượt về xi măng Hoàng Thạch

Quá trình hình thành và phát triển công ty xi măng Hoàng Thạch. Đây là một công ty chuyên sản xuất xi măng, là thành viên của tổng công ty xi măng Việt Nam được thành lập vào năm 1997. Hiện tại nhà máy xi măng được xây dựng và đặt tại thị xã Kinh Môn tỉnh Hải Dương.

Nhà máy xi măng Hoàng Thạch có dây chuyền theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn và phương pháp khô, chu trình kín và lò quay do hãng F.L.Smidth (Đan Mạch) cung cấp. Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch sở hữu 3 dây chuyền sản xuất chất lượng cao:

Dây chuyền Hoàng Thạch 1 công suất 3.100 tấn trên ngày và đi vào hoạt động năm 1984. Dây chuyền thứ Hoàng Thạch thứ 2 có công suất 3.300 tấn trên ngày và hoạt động từ năm 1996. Dây chuyền Hoàng Thạch 3 có công suất là 3,300 tấn trên ngày đi vào hoạt động sản xuất năm 2010. Đây là 3 dây chuyền hoạt động hết công suất để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho người tiêu dùng trong cả nước.

Nhiều công trình trọng điểm quốc gia như: Thủy điện Hòa Bình, Bảo tàng Hồ Chí Minh và cầu Thăng Long đều có mặt và góp sức của công ty xi măng Hoàng Thạch. Trong nhiều năm qua, công ty xi măng vicem Hoàng Thạch đã vinh dự được Đảng và nhà nước trao tặng phần thưởng cao quý.

Khi nói về chất lượng của xi măng Hoàng Thạch chúng ta phải kể đến các chứng chỉ chất lượng và môi trường của hãng xi măng này. Tháng 7 năm 2000 công ty đã có sự kiện tổ chức xi măng quốc tế QUACERT và trong nước cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001. Tới tháng 9 năm 2002 công ty xi măng Hoàng Thạch được nhà nước cấp chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường đạt chuẩn quốc tế ISO 14001 – cũng là đơn vị đầu tiên trong các nhà máy xi măng lò quay đạt được chứng chỉ này.

Phân loại xi măng Hoàng Thạch phổ biển hiện nay

Hiện tại trên thị trường với các mục đích xây dựng khác nhau, xi măng được phân thành 3 loại chính như sau:

Xây dựng công trình bạn nên chọn loại xi măng đúng với mục đích và đặc tính của sản phẩm mới đạt kết quả tốt nhất. Có loại xi măng trộn bê tông là xi măng có mác từ 40 trở lên PCB40 và có giá thành là cao nhất trên thị trường. Mẫu xi măng đa dụng cho tất cả các công trình với các mục đích khác nhau như trộn bê tông, xây, tô và có mác 40 như PCB40 trở lên giá gần tương đương với loại xi măng trộn bê tông. Còn một mẫu xi măng nữa là xi măng xây tô- đây là loại xi măng chỉ dùng với mục đích xây, tô và thường có mác 30 PCB30 trở xuống có giá thấp hơn hai loại xi măng nêu trên.

Xi măng hoàng thạch PCB30

Cách biểu thị mác xi măng PCB30, PCB40, PCB50…là biểu thị cho tiêu chuẩn về chất lượng và thành phần cũng như quy cách sản xuất xi măng. Được nhà nước quy định trong tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Các sản phẩm xi măng trước khi được bán ra ngoài thị trường đều được kiểm định và phải đạt tiêu chuẩn này hoặc vượt tiêu chuẩn.

Các sản phẩm xi măng Hoàng Thạch vô cùng đa dạng và tùy vào từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp sử dụng.

Công ty xi măng Hoàng Thạch sản xuất ra hãng xi măng có nhiều ưu điểm cần nhắc đến như Tăng độ dẻo cho vữa bởi đây là một sản phẩm được nghiền với độ mịn cao tạo ra sự linh động và điều này làm cho vữa dẻo và bám tốt cũng như hạn chế việc rơi vãi khi thi công.

Không những thế mà xi măng Hoàng Thạch còn giữ nước tốt. Lượng nước dư trong quá trình thủy hóa được giữ lâu và tạo sự ổn định thể tích khi đóng rắn cũng như hạn chế tối đa hiện tượng rạn nứt bề mặt.

Ngoài ra hãnh xi măng này còn có khả năng chống thấm tốt. Với tính chất các hạt siêu mịn được phân tán đồng đều và thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định của bề mặt vữa xây và chát lên vữa xây, có khả năng chống thấm tốt thuận lợi cho thi công mọi công trình.

Đối với sản phẩm xi măng Hoàng Thạch luôn phù hợp với mọi loại gạch trong thị trường xây dựng, ngay cả những loại gạch mới như gạch bê tông và siêu nhẹ hay gạch bê tông chưng áp…Một ưu điểm nữa là tiết kiệm chi phí xây dựng cho mọi công trình mọi nhà. Nhờ có độ dẻo cao và khả năng bám dính tốt, độ giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu rơi trong quá trình thi công là ít và góp phần công cuộc tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Xi măng hoàng thạch PCB40

Hiện tại xi măng Hoàng Thạch được phân loại nhiều dòng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như: Xi măng xây chát MC25 – xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 của công ty sản xuất xi măng Hoàng Thạch là dòng sản phẩm được tối ưu hóa dùng chế tạo vữa và chát hoàn thiện công trình xây dựng.

Đối với xi măng PCB30 và PCB40, với chỉ số 30 và 40 trên tên sản phẩm là những giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2. Hai mẫu xi măng Hoàng Thạch 30 và 40 có những đặc điểm sau:  Độ mịn cao, màu sắc xanh xám –đen, thời gian ninh kết là bắt đầu khoảng 110 -140 phút và kết thúc sau 3-4 giờ. Tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh và rất phù hợp cho các công trình cần tháo dỡ cốp pha nhanh.

Xi măng Hoàng Thạch có hàm lượng khoáng C3S cao và hàm lượng C3A thấp cũng như hàm lượng vôi tự do nhỏ, độ ổn định thể tích tốt. Đối với các sản phẩm xi măng được đựng trong túi vỏ bao KP nhãn hiệu con sư tử được in xen 2 màu xanh đỏ lên bìa bao.

Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch mới nhất hôm nay

Giá xi măng ở từng thời điểm có những giá khác nhau, và cũng có sự khác nhau giữa giá xi măng của nhà máy đến nhà phân phối cũng như đại lý. Vì vậy, muốn báo giá sát nhất bạn hãy đến nhà phân phối xi măng Hoàng Thạch ở khu vực của mình để được báo giá chuẩn nhất nhé.

Giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay

Trong phần này chúng tôi sẽ báo giá xi măng Hoàng Thạch dựa trên khảo sát thị trường, đây chỉ là con số để các bạn tham khảo, qua đó tính được ban đầu chi phí của công trình mình.

Chi phí mua xi măng chỉ chiếm một phần nhỏ so với giá trị của toàn bộ công trình xây dựng. Hầu hết, trên thị trường các loại xi măng có giá bán lẻ chênh nhau khoảng 3.000 đến 6.000 đồng trên bao. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ trước khi quyết định lấy loại xi măng nào cho công trình của mình.

Chất lượng của các loại xi măng này đều đạt chuẩn khá cao. Giá cả của các loại xi măng này cũng tương đồng như nhau và trung bình từ khoảng 70.000 VNĐ – 90. 000 VNĐ/bao.

Trong xây dựng, việc lựa chọn xi măng cũng rất quan trọng, bởi nếu chọn phải loại xi măng kém chất lượng thì ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và vững chắc của công trình. Do đó, sau đây chúng tôi gửi đến các bạn bảng báo giá chi tiết các sản phẩm xi măng Hoàng Thạch để mọi người cùng tham khảo.

STT

Tên Hàng

ĐVT

Đơn Giá (VNĐ)

1

Xi măng Hoàng Thạch xây tô – PCB 30

50kg

74.000 VNĐ

2

Xi măng Hoàng Thạch trộn bê tông – PCB 40

50kg

80.000 VNĐ

3

Xi măng Hoàng Thạch đa dụng – PCB 40

50kg

78.000 VNĐ

  • Đơn giá cho mẫu xi măng Hoàng Thạch phục vụ cho nhu cầu xây tô PCB 30 là 74.000 VNĐ trên 1 bao với trọng lượng là 50 kg. Đây là con số phù hợp cho bạn xây mọi công trình, vừa rẻ lại có công trình đẹp và khỏe.
  • Đối với mẫu xi măng Hoàng Thạch PCB 40 dùng để trộn bê tông có giá là 80.000 VNĐ trên 1 bao. Và loại 2 của xi măng Hoàng thạch PCB 40 đa dụng có giá thành là 78.000 VNĐ trên bao.

Như vậy, có thể thấy tùy vào từng mẫu mã hãng xi măng có những giá khác nhau, giá khá chênh lệch vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về giá và chất lượng trước khi đặt mua xi măng cho công trình của mình nhé.

Xi măng Hoàng Thạch có vai trò to lớn, nó một chất kết dính liên kết các thành phần cát đá, nước với nhau để tạo thành khối đá nhân tạo. Xi măng là thành phần không thể thiếu trong xây dựng thô và bê tông hóa. Bạn cần lựa chọn xi măng phù hợp sẽ đảm bảo sự ổn định cho mọi công trình, do vậy bạn nên chọn thương hiệu xi măng uy tín Hoàng Thạch cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bảng giá các vật liệu như giá xi măng Hoàng Thạch tại địa chỉ uy tín tin cậy của hoangads.com.  Đây là một địa chỉ cung cấp các thông tin chất lượng cho người tiêu dùng. KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn chọn lọc các nhà đầu tư và công ty tốt để tư vấn và chia sẻ đến các bạn những thông tin mới nhất và hay nhất. Hãy đến với hoangads.com để có những ngôi nhà mơ ước.

Với những chia sẻ của chúng tôi về giá xi măng Hoàng Thạch sẽ cho bạn những bảng giá chi tiết và chân thực nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về hãng xi măng Hoàng Thạch này có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chuẩn nhất, đúng thời điểm nhất. Chúc các bạn luôn may mắn và sở hữu những công trình đẹp nhất.