Đã từ khá lâu sản phẩm xi măng Điện Biên đã trở thành thương hiệu xi măng quen thuộc với tất cả người dân Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc. Bởi vì chất lượng của sản phẩm tốt và phù hợp với điều kiện khí hậu của miền nhiệt đới. Công ty xi măng Điện Biên hoạt động với phương châm coi chất lượng là chìa khóa vàng để thành công.  Do vậy, công đi đã có những bước tiến mạnh mẽ trong các khâu sản xuất để tạo những sản phẩm vượt trội cho người tiêu dùng. Bài viết của chúng tôi chia sẻ về giá xi măng Điện Biên, mời các bạn cùng tham khảo.

Đôi nét về công ty xi măng Điện Biên

Nhắc đến Điện Biên với những thành tựu trong lĩnh vực xây dựng thì chắc chắn cái tên công ty xi măng Điện Biên không ai là không biết đến. Với những thành tích nổi bật trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, công ty xi măng Điện Biên đã chiếm lĩnh thị trường trong tỉnh, tại miền Bắc và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Có lịch sử hoạt động lâu năm, dày dặn kinh nghiệm trên thương trường, công ty xi măng Điện Biên luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm hàng đầu. Lấy niềm tin của khách hàng là động lực để công ty xi măng Điện Biên luôn đem đến những dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Công ty xi măng điện biên

Công ty xi măng Điện Biên đã thành lập và đi vào hoạt động với thời gian dài, có đầy đủ kinh nghiệm và vốn đầu tư sản xuất để trở thành một trong những công ty chất lượng tốt nhất tại Điện Biên. Công ty sở hữu đội ngũ công nhân viên giàu nghị lực và tinh thần làm việc hăng say. Mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trong hoạt động xây dựng.

Bước đầu với những thành công vượt bậc của công ty xi măng Điện Biên, sau khi nghiên cứu kỹ nhu cầu tiêu thụ sản phẩm xi măng tại các khu vực tỉnh phía Bắc và một số tỉnh Bắc Lào. Năm 2003 ban lãnh đạo công ty quyết định đầu tư 700 tỷ đồng xây dựng nhà máy xi măng Điện Biên tại Điện Biên với công nghệ lò quay và công xuốt là 360.000 tấn xi măng/năm.

Sau năm năm khánh thành nhà máy đã cho ra những sản phẩm đầu tiên, và dần dần khẳng định thương hiệu của mình trong ngành vật liệu xây dựng và chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng các tỉnh Bắc Lào. Từ năm 2013 đến nay công ty sản xuất và tiêu thụ đạt công xuốt thiết kế tối đa và cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Công ty luôn tuân theo các quy định và thực hiện nghiêm ngặt về đầu tư và quản lý chất lượng bảo vệ môi trường…theo quy định của chính phủ. Ban lãnh đạo công ty quyết định đầu tư dàn công nghệ hiện đại cho toàn bộ dự án. 

Các sản phẩm xi măng của công ty hiện nay đang sản xuất trên dây chuyền công nghệ lò quay phương pháp khô tiên tiến. Cùng thiết bị nhà máy hiện đại với hệ thống tự động hóa đạt 90%. Toàn bộ các thiết bị công nghệ nhà máy sản xuất đều được đầu tư bọc thiết bị lọc bụi khí và lọc bụi tĩnh điện…Do vậy, môi trường làm việc của công ty luôn đảm bảo chế độ sạch và thoáng mát. Do đó công nhân lao động không chịu nhiều khổ cực trong sản xuất.

Xi măng Điện Biên được sản xuất theo công nghệ liên hoàn khép kín từ khâu đàu vào cho đến khâu ra sản phẩm. Hiện nay nhà máy cung cấp ra thị trường những loại sản phẩm như xi măng PCB30, PCB40, PCB50 và PC40. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN – 6260:1997 và TCVN 2682:1999 do cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm xi măng bộ công thương chứng nhận.

Đặt biệt công ty đã sản xuất thành công xi măng PC siêu mịn đáp ứng nhu cầu đặt hàng của các công ty xây dựng thủy điện trong và nước ngoài. Đi đôi với việc đầu tư vào trang thiết bị thì công ty còn đặc biệt chú trọng vào công tác kiện toàn tổ chức bộ máy chính trị, quản lý của công ty. Bên cạnh đó, công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ được ban giám đốc quan tâm và chú trọng. Hiện nay công ty có tới gần 500 cán bộ quản lý đều qua trường lớp đào tạo.

Tất cả công nhân viên trong công ty đều tập trung cho công việc và rèn luyện bản thân trong hàng ngũ của công ty cổ phần xi măng Điện Biên. Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong suốt những năm qua công ty xi măng Điện Biên đã gặt hái được nhiều thành tựu trong xây dựng và sản xuất, hiện diện trong rất nhiều công trinh lớn nhỏ trải dài khắp cả nước. Chính vì điều đó mà tạo dựng niềm tin với khách hàng đã được công ty thành công, uy tín chất lượng và dịch vụ hàng đầu.

Tham khảo bảng giá xi măng Điện Biên mới nhất hôm nay

Nhu cầu tìm hiểu giá xi măng Điện Biên của các nhà đầu tư luôn là vấn đề hàng đầu. Bởi nó góp phần không nhỏ trong công tác thi công và hoàn thiện công trình xây dựng. Giá cả xi măng Điện Biên tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập và chi phí dân công sản xuất hay phí tồn kho rồi thì phí vận chuyển… Tất cả mọi chi phí liên quan đến sản xuất thành phẩm đều được công ty nêu rõ.

Đối với từng khu vực, nhà phân phối của công ty xi măng Điện Biên sẽ có một giá thành khác nhau, chênh nhau không đáng kể nhưng nếu mua với số lượng lớn bạn nên quan tâm sát sao để có được một mức giá ưu đãi nhất nhé.

Sau đây để bạn có cái nhìn tổng quan về giá thành sản phẩm xi măng chúng tôi gửi đến các bạn những thông tin chân thực và chi tiết nhất về xi măng Điện Biên. Đối với xi măng Điện Biên có mấy loại nhãn mác đó là Xi măng PCB30, PCB40, PCB50 và PC40. Giá cụ thể của từng loại như sau:

Chuẩn Loại

ĐVT

Đơn Giá

Xi măng Điện Biên – PCB30

50kg

70.000 VNĐ

Xi măng Điện Biên – PCB40

50kg

83.000 VNĐ – 85.000 VNĐ

Xi măng Điện Biên – PCB50

50kg

80.000 VNĐ – 85.000 VNĐ

Xi măng Điện Biên – PC40

50kg

80.000 VNĐ

Đối với xi măng PCB30 là mẫu xi măng dân dụng, chuyên sử dụng trong các công trình xây dựng nhà dân dụng hay các công trình nhà nước. Loại xi măng này được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, bởi tính chất của nó phù hợp cho mọi công trình và tiêu chuẩn đạt chuẩn của bộ công thương quy định. Giá thành vô cùng hấp dẫn và phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân. Với mức giá là 70.000 VNĐ/bao 50kg. 

Với mẫu xi măng PCB40 dùng cho các công trình có độ kỹ thuật vừa như xây tô, trát và làm vữa bê tông chịu nhiệt tốt là những yêu cầu mà các nhà thầu xây dựng mong muốn ở loại sản phẩm này. Một sản phẩm với đầy đủ các tính năng ưu việt như giá phù hợp, tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế và đặc điểm của xi măng có độ dẻo độ dính tạo chất kết tinh nhanh… Tất cả đều thích hợp cho một công trình xây dựng hoàn mỹ. Giá cả vô cùng yêu thương dao động từ 83.000VNĐ – 85.000VNĐ trên bao.

Đến mẫu xi măng Điện Biên PCB50 là loại xi măng hỗn hợp được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tự động hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và dưới sự quản lý nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia hàng đầu xi măng Việt Nam. Đây là sản phẩm có cường độ cao, độ dẻo thích hợp để chế tạo vữa xây dựng hay vữa bê tông với mức ổn định cao mang đến giá trị chất lượng bền vững cho mọi công trình. Giá sản phẩm xi măng PCB50 có giá dao động từ 80.000 VNĐ – 85.000VNĐ/ bao.

Mẫu xi măng cuối cùng là mẫu xi măng PC40. Là dòng sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, cường độ trong 3 ngày đầu tuổi là 30MPa và 28 ngày tối thiểu là 52 MPa, phù hợp cho sản phẩm bê tông cường độ cao và tính thi công tốt. Sản phẩm này có độ dãn nở và độ ngót thấp cũng như khả năng chống xâm thực tốt, còn phù hợp cho các công trình thủy điện, móng, đập…. Sản phẩm PC40 đạt tiêu chuẩn TCVN và quy chuẩn quốc gia. Giá xi măng Điện Biên có mức giá ổn định từ 80.000 VNĐ/ bao. Với mức giá thành này chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm xi măng Điện Biên PCB, PC luôn có chất lượng cao tối ưu các thành phần lý hóa mang đến đặc tính vượt trội cho tất cả các hạng mục công trình từ lớn đến nhỏ. Từ dân dụng đến các công trình công nghiệp, tất cả đều hoàn hảo với xi măng Điện Biên. Với những bảng giá xi măng trên chúng tôi chưa tính 10% VAT, và phí vận chuyển, do vậy giá thực tế sẽ tăng chút ít các bạn có thể tham khảo giá. Hãng xi măng Điện Biên có độ mịn cao, các hạt phân bố đều giúp thi công dễ và độ bám dính là tốt đem lại bề mặt tường mịn hơn. Tốt hơn bao giờ hết.

Với toàn bộ những thông tin về sản phẩm xi măng Điện Biên chúng tôi giới thiệu trên đã làm hài lòng tất cả khách hàng trên địa bàn và những tỉnh lân cận. Không những thế các chủ đầu tư khó tính cũng đã sử dụng xi măng Điện Biên cho ngôi nhà bạc tỷ của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì khi chưa liên hệ với công ty để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng với số lượng lớn cho công trình của mình. Các đơn hàng lớn luôn có giá ưu đãi và miễn phí vận chuyển.

Mọi thông tin từ công ty xi măng Điện Biên hay các đại lý xi măng trong nước đều được chúng tôi cập nhật giá chi tiết trên trang web KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách.vn. Mời các bạn cùng vào tham khảo giá và sản phẩm tại đây. Các mặt hàng vật liệu xây dựng chúng tôi giới thiệu luôn có những ưu điểm rõ ràng và giá cả phải chăng. Giúp bạn yên tâm tuyệt đối về sản phẩm của công ty. hoangads.com là trang web chuyên cung cấp và đưa các thông tin về ngành xây dựng đến với bạn đọc. Bất kể bạn ở nơi đâu trong nước Việt Nam chỉ cần có kết nối mạng là có chúng tôi. KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách phục vụ bạn 24/24 mọi dịch vụ luôn chào đón bạn.

Với các thông tin chúng tôi chia sẻ về giá xi măng Điện Biên, chắc hẳn đã phần nào giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về xi măng này. Nếu bạn có dự định xây dựng trong năm nay hãy quyết định ngay để nhận nhiều ưu đãi từ công ty. hoangads.com rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn mang những thông tin mới nhất đến quý khách hàng trên khắp cả nước.

Xem thêm:

Bảng giá xi măng Quang Sơn

Báo giá xi măng Hoàng Thạch

Bảng báo giá xi măng Hà Tiên

Bảng báo giá xi măng nghi sơn

Bảng báo giá xi măng Hoàng Mai