Không dễ để xây dựng ngôi nhà của riêng bạn mà không có kinh nghiệm, cho dù đó là một dự án đơn giản hay không đòi hỏi phức tạp và phức tạp. Vai trò quan trọng và quyết định khi xây dựng nhà cấp 4 với thiết kế mái giá rẻ là yếu tố cấu thành của ngôi nhà đó và khu vực xây dựng. Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 6x16m dưới đây mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là thiết kế đơn giản, nhưng khác hoàn toàn so với các mẫu trước đây mà chúng tôi đã khái quát.

Mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng chính là ngôi nhà được xây cho Chú Trường sống tại Sơn Tây, khu vực gần sây bay Nội Bài. Được khởi công xây dựng năm 2015 đây là dự án dành nhiều tâm huyết của gia chủ lẫn những kiến trúc sư tận tâm, nhiệt tình. Nhà cấp 4 được hình thành trên lô đất có diện tích 10x40m và diện tích xây dựng là 6x16m được đặt gần giữa lô đất . Phía sau sẽ bố trí khu vực sinh hoạt, bên ngoài cùng nhà
kho của gia chủ.

  • Tổng kinh phí dự kiến khi hoàn thành mẫu thiết kế là 500 triệu.
  • Khách hàng có thể tham khảo dự toán nhà cấp 4 mái thái dưới đây:
  • Chi phí vật tư xây dưng: 389 triệu
  • Chi phí nhân công nhà cấp 4: 800x115m2 = 92 triệu
  • Tổng chi phí: Chi phí vật tư + Chi phí nhân công = 481 triệu

Nhằm mang lại không gian kiên cố, nhà cấp 4 được đổ bê tông 1 lớp và lợp ngói bê tông với hệ kèo thép mạ kẽm để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của công trình. Giá thành của dự án khá cao do việc đầu tư thi công chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Màu sơn nhẹ nhàng được chọn làm nền cho toàn căn nhà, theo đó, điểm nhấn duy nhất của công trình chính ở phần mặt tiền được ốp đá tự nhiên Mable. Cùng với đó, pahafn sân sẽ được lát gạch giếng đáy hạ long màu đỏ, để tạo sự lạ mắt và độc đáo có thể ốp nghiêng 45 độ. Vì sở hữu diện tích rộng lớn nên phần sân cũng được ưu tiên bố trí không gian rộng rãi. Đây có thể là khu vực được tận dụng làm nơi đỗ xe hoặc khu vực tổ chức các hoạt động ngoài
trời, sân chơi tiếp khách.

Mặt bằng nhà cấp 4 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ cho các thành viên, phòng ngủ của bố mẹ có nhà vệ sinh riêng, còn phòng ngủ củ con sẽ dùng chung nhà vệ sinh với cả tầng. Phòng khách và phòng bếp được xây dựng không gian thông thoáng, ngăn cách nhau bởi một chiếc kệ, vừa là điểm nhấn cho không gian vừa tạo sự phân chia thuận tiện để sử dụng công năng của các khu vực.

Nguồn tin: https://thietkethicongnhadep.net/

Có thể bạn muốn xem thêm => Những mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu (Tiện Nghi – Chi Phí Thấp)