Trên diện tích 8x12m, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu nhà cấp 4 mái thái ấn tượng. Mái nhà xanh nổi bật mang đến sự hiện đại, hấp dẫn cho toàn bộ căn hộ. Thửa đất cho công trình này là 12x20m và diện tích xây dựng của lô là 8x12m với 1m nhô ra khỏi phòng khách. Tất cả phần còn lại được lát bằng gạch lát sàn làm từ đáy đỏ 400x400mm rất nổi bật và hấp dẫn, tăng thêm vẻ đẹp cho toàn bộ căn hộ.

Phối cảnh góc 1

Theo đó, phần còn thiếu của phòng khách có thể được bố trí như một dây leo tích hợp để sử dụng làm nhà để xe. Dự kiến chi phí xây dựng mô hình nhà vườn cấp 4 là 350 triệu đồng, thiết kế mái ngói. Hệ thống mái của ngôi nhà được thiết kế bằng máy, xây tường để phục hồi mái bằng khung thép mạ kẽm, phía trên lợp ngói bê tông hoặc tôn tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của gia đình.

Phối cảnh góc 2

Ở góc nhìn này, khách hàng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng khoảng sân được lợp bằng gạch đáy giếng Hạ Long với kích thước 40x40cm. Sẽ có một cắm hoa được sắp xếp ở phần khuyết của mặt tiền. Ngoài chức năng tô màu cho không gian, đây cũng có thể là điểm đến lý tưởng để cả gia đình cùng chung sống, ngắm hoa nở và đắm mình trong khung cảnh xanh tươi, trong lành.

Phối cảnh góc 3

Màu trắng thường là màu mà nhiều chủ nhà sử dụng để sơn tường. Mặc dù hơi bẩn nếu trong một thời gian dài nhưng vì sự tinh tế và nhẹ nhàng của nó, nhiều gia đình vẫn được hưởng ưu tiên. Kết hợp với mái ngói màu xanh nổi bật, 2 sắc thái đối lập nhưng tạo ra sự kết nối tổng thể, bắt mắt và ấn tượng. Trong sảnh sẽ được lát song song với đá granit đen để xây dựng khung nhôm kính màu nâu sẫm độc đáo và hấp dẫn.

Phối cảnh góc 4

Do thiết kế kiến trúc sân vườn sáng tạo, khu vực vườn thường là tâm điểm của chủ nhà tập trung đầu tư. Đây là khu vực không thể thiếu để tạo sự hài hòa với thiên nhiên, thêm màu xanh lá cây và mang lại cảnh quan xanh cho toàn bộ ngôi nhà. Vùng đất xung quanh có thể sử dụng hoa bốn mùa và cây xanh cao để che mát và tạo ra một cuộc sống mát mẻ, trong lành cho gia đình.

Mặt bằng nhà 1 tầng

Mặt bằng nhà 1 tầng

Đây là một mẫu kiến ​​trúc khá đơn giản, không yêu cầu bất kỳ chiến công nào nhưng vẫn nổi bật và tỏa sáng trong không gian. Thiết kế nhà cấp 4 với diện tích 86m2 tại đây sẽ tiến hành xây dựng 2 không gian chính, nếu một bên dành để xây 2 phòng ngủ riêng cho các thành viên thì bên kia là nơi sinh hoạt chung. chỉ cần có một phòng khách, chỉ cần thêm một nhà bếp và khu vực ăn uống cho gia đình thuận tiện.

Theo yêu cầu của chủ sở hữu, nhà bếp và phòng ăn sẽ được xây dựng một cách khép kín để tạo sự thoải mái. Hệ thống hành lang bên trong được đặt ở giữa nhà, sẽ có một cửa riêng biệt với không gian phòng khách để tạo sự riêng tư. Nhà bếp và phòng ăn nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt chức năng của mình, quá trình sống vẫn rất thoải mái. Phòng khách được bố trí trong không gian nhô ra, khu vực này được sử dụng làm nơi để bàn ăn cho 4 người, vừa tạo điểm nhấn cho mẫu nhà vườn 1 tầng vừa thuận tiện cho gia đình có nhu cầu. Phần tiền sảnh của thiết kế mà chúng tôi giới thiệu cho khách hàng khác với mô hình sảnh của các ngôi nhà đẹp khác. Cụ thể, khu vực này sở hữu một diện tích nhỏ, các bước trên cấu trúc hình bán nguyệt và gạch đá phiến đen giúp sảnh sạch sẽ và ấn tượng hơn.

Nguồn tin: https://thietkethicongnhadep.net/

Có thể bạn muốn xem thêm:

  1. Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ kinh phí 900 triệu
  2. Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ diện tích 8.5×12.5m
  3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m xây dựng chỉ với 500 triệu