Đến với Ngũ Hành Sơn của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, chúng ta không thể ngừng mắt khi được chiêm ngưỡng những biệt thự vườn độc đáo. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 có không gian xanh mát bao quanh tại Ngũ Hành Sơn. Biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 của gia đình anh Hoàng Anh tại thành phố Đà Nẵng đã khoác trên mình một diện mạo mới nhìn mắt thường tương đối đơn giản nhưng rất ấn tượng từ những đường phào chỉ cùng với màu ngói xanh trang trọng.

Không quá mỹ miều trong câu chữ trình bày, điều chúng tôi quan tâm và muốn chia sẻ là sự kiến tạo không gian sống tích cực hòa cùng với tự nhiên là bối cảnh chung của dự án. Để mang đến những dấu ấn riêng, đậm nét. Chúng tôi xin cung cấp thông tin về biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 với lối kiến trúc hiện đại, phong thái tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy trang trọng.

Với chi phí mềm không quá cao, nguyên vật liệu trang trí không quá cầu kì phù hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình chính vì vậy mẫu biệt thự này đang rất thịnh hành và được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Để phù hợp với bối cảnh xã hội hiện nay, đất chật người đông , giúp cuộc sống của cả gia đình thuận tiện, trong lành, bảo đảm sức khỏe. Chính vì vậy biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 phải có không gian xanh, thoáng đãng để cả gia đình tận hưởng cuộc sống sau những ngày lao động mệt mỏi.

Tổng quan bên ngoài của biệt thự 1 tầng mái thái 110m2 lợp ngói màu xanh, trang nhã, lịch sự. Tạo nên một dấu ấn nhẹ nhàng, thanh thoát, gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, mát mẻ, thông thoáng vào mùa hè, ấm áp, kín đáo vào mùa đông.

Chúng tôi thiết kế hình thức theo đuổi công năng là một trong những nguyên lí đề cập đến trên bản vẽ. Đối với biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 thì mỗi căn phòng sẽ đóng một vai trò tích cực trong việc đón nắng, đón gió, nạp khí và tụ khí. Giúp môi trường sống được rộng rãi, chúng tôi căn cứ vào nhu cầu thực tế để bố trí 3 phòng ngủ sao cho phù hợp nhất. Trong căn nhà mỗi không gian tiện ích sẽ nắm một chức vụ riêng nhưng tựu chung lại là tô thêm vẻ đẹp, sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà.

Về phần nội thất chúng tôi sắp xếp cho gia đình anh Hoàng Anh theo lối không gian sang trọng, để cả gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn quà tặng từ thiên nhiên khi đón nắng sớm và gió mát trong lành.

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 của gia đình anh Hoàng Anh với hình thức không phô trương, phóng đại nhưng vẫn trang trọng, lịch sự phù hợp.Thông qua hình ảnh biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 này chúng tôi đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết để mang đến một sản phẩm biệt thự gần gũi mà vẫn tạo được ấn tượng tốt với người nhìn.

Nguồn tin: https://maunhadepmoi.com/

Tin liên quan:

  1. Mẫu biệt thự mini 100m2
  2. Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp 15x16m
  3. Biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 130m2