Chúng tôi tiếp tục giới thiệu cho khách hàng của mình một căn biệt thự hiện đại, sử dụng cấu trúc mái. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là dự án này được xây dựng với quy mô giới hạn chỉ 100m2, vì vậy chúng tôi tạm gọi đây là mô hình biệt thự mini mái thái diện tích 100m2, hy vọng sẽ là một gợi ý thú vị cho khách hàng.

Thiết kế của một biệt thự mini được xây dựng để đáp ứng yêu cầu của chủ sở hữu. Vì không cần nhiều không gian, gia đình muốn thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng với 3 phòng ngủ và một vài không gian sinh hoạt chung đơn giản. Bởi vì nó không đòi hỏi sự phức tạp phức tạp, chi phí xây dựng công trình không quá nhiều. Khách hàng có thể tham khảo thêm dữ liệu về dự án này. Cụ thể, biệt thự mini được xây dựng trên diện tích đất 22x22m, trong đó diện tích nhà: chiều dài x chiều rộng = 14x14m và diện tích xây dựng là 100m2. Không gian gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 toilet chung, 1 bếp. Tổng chi phí đầu tư: 400-500 triệu đồng.

Phối cảnh mặt sau

Phần phía sau của biệt thự sẽ có cửa gara phía sau và một cửa phụ để vào nhà. Hệ thống cửa ở phía sau được thiết kế ấn tượng và đẹp mắt. Tông màu chính được nhiều chủ nhà sử dụng là màu trắng sáng, tạo không gian tinh tế và rộng rãi nhưng cũng rất nhẹ nhàng và yên bình. Mặt tiền của tòa nhà được thiết kế với cấu trúc hình chữ L đơn giản. Mái nhà Thái ấn tượng, sử dụng ngói bê tông nóng, gia đình không phải lo lắng trong những ngày hè nóng bức vì toàn bộ căn hộ sẽ thoáng mát và thoải mái.

Phối cảnh mặt tiền

Các hệ thống cửa tại mô hình biệt thự mini cũng được thiết kế tương tự, điểm nhấn là gỗ được đặt giữa hai cửa sổ để tạo sự độc đáo và thú vị. Phía trước mặt tiền, nếp gấp hình chữ L được bố trí với dây leo của tường để tạo sự tươi mát và tăng màu xanh mát, tràn đầy sức sống.

Mặt bằng biệt thự

Bố cục của biệt thự mini 100m2 được bố trí với phòng khách và khu vực ăn uống trong không gian, thiên về diện tích rộng và thoải mái. Tiếp theo, bếp sẽ được bố trí ở vị trí kín đáo, thuận tiện cho gia chủ. Phần khác dành riêng cho các thành viên tư nhân với 3 phòng ngủ dùng chung nhà vệ sinh cho cả tầng.

Nguồn tin: https://thietkethicongnhadep.net/

Có thể bạn muốn xem thêm:

  1. Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp 15x16m
  2. Thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp 130m2
  3. Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp trên diện tích 10x14m