Với những điểm nhấn nhẹ nhàng, gần gũi với nếp nhà Việt. Mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m chi phí 500 triệu theo phong thủy tại Thủ Thừa – Long An của gia đình anh Phước đã thật sự tạo được ấn tượng với người xem. Hiện đại hơn so với ngôi nhà cấp 4 thông thường về kết cấu, phong cách thiết kế và cả không gian bày trí các phòng. Với điểm nhấn là mặt tiền hiện đại, phong cách đã tạo được những nét đẹp riêng về chủ thể toàn ngôi nhà.

Chủ dự án đầu tư ngôi nhà này là anh Nguyễn Thanh Phước địa chỉ tại Thủ Thừa – Long An. Với diện tích lô đất là 171m2, diện tích thiết kế và xây dựng là 98m2 anh mong muốn sở hữu một ngôi nhà cấp 4 mái thái. Về công năng sử dụng như sau: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Ngôi nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m này được chúng tôi xây dựng khá đầy đủ về công năng cũng như tổng quan sân vườn. Đi đầu trong những mẫu nhà hiện đại và sang trọng nhất hiện nay về mẫu nhà cấp 4.  Hiện nay, lối nhà cấp 4 nông thôn vẫn được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm riêng vốn có của nó. Với chi phí bỏ ra không quá cao, bạn đã có thể sở hữu một căn nhà cấp 4 hiện đại và đầy đủ công năng.

Sau khi khảo sát ô đất của anh Phước chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà theo thuận hướng nắng và hướng gió. Tất cả đều hài hòa và thuận với tự nhiên tạo nên một tổng quan kiến trúc khá hoàn hảo. Các khung cửa sổ lớn lần lượt được mở hướng ra phía Đông và phía Nam tạo nên độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Về thảm thực vật xanh trước cửa nhà cũng là một điểm nhấn độc đáo, để tăng thêm sự xanh mát cho ngôi nhà vừa làm tăng vẻ đẹp vốn có. Những ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên luôn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt ở các tỉnh miền Tây nóng quanh năm, việc lựa chọn mẫu nhà hợp với thiên nhiên là điều vô cùng quan trọng.

Để xây dựng một ngôi nhà chúng tôi luôn đề cao yếu tố phong thủy để giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc. Và phong thủy cũng được chúng ta coi trọng từ những điều nhỏ nhất. Anh Phước sinh năm 1980 lấy phương vị tốt lành theo cung Phục vị của tuổi Canh Thân. 

Ngôi nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được chúng tôi bố trí theo thiết kế liên hoàn, hợp với điều kiện từng hướng của thiết kế. Sự khéo léo từng phòng khách kết hợp với không gian thờ cúng, cho đến phòng ngủ, phòng bếp và nhà ăn đều được sắp xếp khoa học. Nhà vệ sinh chung được đặt ở cuối nhà dành diện tích xây dựng những gian còn lại to hơn. Phòng thờ đặt tại cung Thiên y, phòng ngủ đặt ở cung Phước Đức, phòng bếp và nhà vệ sinh nằm tại cung Tuyệt mệnh. Như vậy anh Phước đã hoàn toàn ưng ý với thiết kế của ngôi nhà và hài lòng với bản vẽ thiết kế của chúng tôi.

Chúng tôi thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m này có những yếu tố tự nhiên khá thuận lợi, chứ không như nhiều người nghĩ sẽ tối hay hạn chế về mặt diện tích. Việc sử dụng những gam màu tươi sáng đã tạo nên sự hiện đại, trang nhã cho tổng thể của ngôi nhà.

Nội thất và không gian giữa các phòng cũng được chúng tôi coi trọng khi thiết kế. Đơn giản trong việc lựa chọn nội thất khiến không gian phòng như rộng hơn và thu hút hơn. Điểm nhấn là sự kết hợp khéo léo giữa gam màu trắng và nâu của phòng khách, phòng thờ cho đến phòng bếp. Tạo nên một tổng thể ấn tượng và thu hút.

Nếu bạn đã ưng ý mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế đẹp như mơ. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn xây dựng mái ấm cho gia đình mình!

Nguồn tin: https://maunhadepmoi.com/