Chúng ta có thể gọi thiết kế dưới đây là nhà cấp 4 hoặc biệt thự 1 tầng tùy theo sở thích và quan điểm của mỗi người. Nhưng dù tên là gì, đây là một không gian rất thuận tiện với phong cách hiện đại và ấn tượng, đáp ứng sự hài lòng của chủ nhà, mang đến một ngôi nhà bình yên và hạnh phúc cho gia đình.

Để giúp khách hàng thấy rõ hơn bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 130m2, chúng tôi xin giới thiệu về phối cảnh của dự án trên nhiều góc độ. Tuy nhiên, dù góc của ngôi nhà là gì, nó vẫn nổi bật với cấu trúc mái màu xanh bắt mắt và độc đáo, tạo cảm giác nhẹ nhàng và bình yên.

Mô hình này được xây dựng cho chủ sở hữu, ông Khúc Thế Uy. Vì đây là nơi được xây dựng như khu nghỉ dưỡng của gia đình như một nơi nghỉ ngơi khi rảnh rỗi, tòa nhà được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, ưu tiên xây dựng một không gian sống chung để tạo ra mọi thứ, sự kiện cho các thành viên gắn kết và chia sẻ. Theo đó, dự án được đầu tư và lên kế hoạch tại Cát Hải – Cát Bà – Hải Phòng.

Thiết kế nhà đẹp nhấn mạnh vào mái thái nên chi phí xây dựng khá cao do yêu cầu tỉ mỉ và công phu trong giai đoạn xây dựng. Nhà cấp 4 nằm ở vị trí đẹp khi hướng biển. Nhờ lợi thế này, nhà cấp 4 được xây dựng với mặt tiền rộng rãi, thuận tiện cho sinh hoạt gia đình. 2 khu vực rộng, mát mẻ được hình thành như một nơi sinh hoạt chung, 2 phòng tắm (1 chung 1) được thiết kế khép kín, bố trí vị trí thích hợp. Sẽ có 3 phòng ngủ được xây dựng để đảm bảo không gian riêng tư, nghỉ ngơi thoải mái, đi kèm với phòng thờ trang trọng và nhà kho hữu ích.

Diện tích xây dựng công trình là 130m2. Chi phí vật liệu dự kiến là 586 triệu, đồng thời chi phí nhân công xây dựng: 144 triệu (850.000 /1 m2 sàn). Tổng cộng hoàn thiện nhà cấp 4 là 730 triệu.

Mô hình này có 2 mặt tiền với các họa tiết kiến trúc và trang trí tương tự. Các kiến trúc sư sẽ sắp xếp một hành lang bổ sung ở bên ngoài có thể đặt thêm một bộ bàn ghế. Đây sẽ là nơi tụ họp gia đình, quây quần bên nhau để nói chuyện, ăn uống và sống cùng nhau. Ở mặt bằng nhà cấp 4 này sẽ xây dựng 2 phòng khách, cả hai được sử dụng làm nơi chào đón bạn bè và chỉ là không gian rộng rãi và thoáng mát cho cả gia đình. Sẽ có 3 phòng ngủ với diện tích vừa phải được sắp xếp thông minh và hợp lý. Theo yêu cầu của chủ nhà, khu vực này chỉ sở hữu kích thước từ 12 đến 14m2. Một phòng thờ và một phòng lưu trữ thuận tiện cũng được hình thành trên tầng đầu tiên của dự án này.

Nguồn tin: https://thietkethicongnhadep.net/

Có thể bạn muốn xem thêm:

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m
  2. Những mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu
  3. Mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L