Bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu một mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại nhưng với phong cách hiện đại phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay. Mô hình này cực kỳ thích hợp cho những chủ nhà yêu thích sự thoải mái và tiện lợi, một không gian nhẹ nhàng, yên bình để thư giãn và nghỉ ngơi.

Khi nói đến biệt thự vườn 1 tầng, thật dễ dàng để nghĩ đến không gian trung tâm và điểm nhấn của thiết kế chính là trong khu vườn. Đối với những chủ nhà yêu thích sự đơn giản, bạn có thể tham khảo mẫu này, bởi vì tất cả các không gian đều tối giản, mái nhà được chia thành 4 mái không quá cầu kỳ và phức tạp. Một phần của bức tường cũng được sơn mà không sử dụng các đồ trang trí lộn xộn. Hệ thống cửa sử dụng vật liệu nhôm và kính màu nâu sẫm, bên trong sẽ có rèm treo để thực hiện chặn ánh sáng và tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn hộ.

Mô hình biệt thự đẹp được xây dựng trên diện tích vừa phải, trong đó tổng diện tích là 115m2, mỗi bên của ngôi nhà là 14m chia làm 3 phòng ngủ, 1 khu vực để xe, bao gồm phòng khách và bếp như những công trình bình thường. Mái nhà sẽ được thiết kế lợp hoặc tiết kiệm chi phí bằng cách thay thế bằng tôn giáo sai. Cấu trúc của mái nhà được thiết kế với một phần của mái bằng trải ra xung quanh 4 để làm mái nước cho mái ngói với hệ thống khung thép mạ kẽm. chống gỉ. Chi tiết này sẽ góp phần tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ nhà kết hợp với việc giảm tải cho nền móng.

Nhà để xe được thiết kế ở phía sau nhà và có cửa, hệ thống cửa cuốn được sử dụng trong cửa nhà để xe. Mái nhà được thiết kế với 3 ống khói giả để tạo ra một kiến trúc theo phong cách châu Âu. Dự kiến hoàn thành công trình xây dựng sẽ là 500 triệu đồng chưa bao gồm xây dựng vườn.

Tổng quan về hình ảnh phối cảnh của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại 

Phối cảnh mẫu biệt thự 1 tầng 500 triệu

Thiết kế này được xây dựng khá đơn giản với phần mái không quá cầu kỳ, cấu trúc mái có thêm 3 ống khói để tạo điểm nhấn để tránh đổ và tăng tính thẩm mỹ và các yếu tố trang trí cho không gian này của biệt thự 1 tầng.

Phối cảnh mặt sau của căn biệt thự vườn 1 tầng

Bởi vì nó là một thiết kế đơn giản, mặt sau được xây dựng tối ưu, Phục vụ nhu cầu của chủ nhà là cách bố trí chính của cửa sau để đi ra ngoài. Khu vực hậu sảnh rộng rãi và thoải mái.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 1 tầng 500 triệu.

Màu trắng được sử dụng để sơn tường của biệt thự. Qua đó giúp tòa nhà trở nên rộng rãi và tinh tế hơn. Phần sảnh được thiết kế rộng rãi. Các gia đình có nhu cầu có thể đặt thêm bàn ghế để nghỉ ngơi, trò chuyện và quây quần bên nhau. Đây cũng là nơi để các thành viên tổ chức tiệc ngoài trời, không gian sống thuận tiện.

Mặt bằng công năng của căn biệt thự vườn 1 tầng đẹp

Kiến trúc sư rất coi trọng việc xây dựng và sắp xếp không gian một cách hợp lý và thuận tiện nhất. Cụ thể, các khu vực được sắp xếp thông minh. Phòng khách và bếp sẽ được ngăn cách bởi một hành lang chung giữa các phòng ngủ để tạo không gian riêng biệt, một thế giới riêng tư, yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình. Biệt thự sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ chính rộng rãi và 2 phòng ngủ cho trẻ em.

Nguồn tin: https://thietkethicongnhadep.net/

Xem thêm tin mới:

  1. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ
  2. Mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng có gác lửng
  3. Mẫu biệt thự cấp 4 sân vườn đẹp 15x16m