Xi Măng là loại vật liệu xây dựng quan trọng và luôn cần thiết, trong ngành xây dựng. Cũng như Sắt thép, gạch,…xi  măng cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Mỗi Công ty sản xuất theo một dây truyền và công thức kỹ thuật riêng, giá thành cũng khác biệt nhau. Việc chọn đúng chủng loại vật liệu phù hợp với công trình của mình, giải tỏa bớt khó khăn cho các chủ đầu . Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chia sẻ đến các bạn bài viết về giá xi măng Kim Đỉnh

Khái quát về xi măng Kim Đỉnh

Công ty vật liệu vina CMC tự hào là nhà cung cấp các loại xi măng Kim Đỉnh chất lượng chính gốc và giá thành hợp lý nhất. Công ty cam kết giao hàng tân các đơn vị thi công nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh cho khách hàng. Công ty áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quy trình sản xuất xi măng với mong muốn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng.

Trong ngành xây dựng xi măng Kim Đỉnh luôn được đánh giá là xi măng Pooc lăng hỗn hợp có mác xi măng cao, được sản xuất theo công nghệ lò quay. Đây là loại công nghệ tiên tiến phổ biến hiện nay với lò sấy bán thẳng đứng và công nghệ lò ướt phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9290-1997. Công ty có hệ thống quản lý sản phẩm xi măng Kim Đỉnh được các tổ chức uy tín như Tổng cục tiêu chuẩn- đo lường- chất lượng, Bộ khoa học và công nghệ chứng nhận, hay hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm ISO: 2015….Tất cả các chuẩn đều công nhận xi măng Kim Đỉnh là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Công ty Hữu hạn Xi măng kim đỉnh

Công ty đi vào hoạt động với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết cùng đội kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đã sản xuất ra các sản phẩm như: Clinker: CPC50 và CHSR40. Xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB30 hiệu Kim Đỉnh và  mẫu xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB40 thương hiệu Kim Đỉnh. Cuối cùng là thương hiệu xi măng Pooc lăng PC40 hiệu Kim Đỉnh.

Mỗi sản phẩm đều có tên hiệu xi Măng Kim Đỉnh với trọng lượng là đóng thành bao 50kg có màu sắc xám xanh và xám đen. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy sản xuất xi măng Luks. Sản phẩm xi măng Kim Đỉnh chuyên sử dụng cho công trình xây dựng nhà ở, công ty xí nghiệp các công trình công nghiệp như tô xây và sản xuất bê tông có mác lớn hơn M30.

Xi măng Kim Đỉnh đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu của người tiêu dùng bởi chúng có những đặc điểm nổi bật sau đây: Chất lượng clinke ổn định do được hình thành từ đá vôi và đất sét hay các quặng sắt có tính đồng nhất cũng như đầu ra sản phẩm được đảm bảo. Sản phẩm luôn phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam như TCVN 6260-2007, TCVN 6067- 2004, TCVN 2682-1999 và TCVN 6067-1995. Bên cạnh đó là phù hợp với mọi công trình và đảm bảo các điều kiện trong hệ thống quản lý chất lượng ISO của hệ thống quản lý môi trường.

Cùng với rất nhiều thương hiệu xi măng khác trên cả nước, xi măng Kim Đỉnh với những ưu thế riêng đã dần khẳng định thương hiệu và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với dịch vụ tốt nhất, tạo dấu ấn riêng đối với hàng triệu khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Đó là thành công lớn mà không phải công ty nào cũng đạt được khi đánh giá về giá trị mang đến cho khách hàng.

Báo giá xi măng Kim Đỉnh mới nhất hôm nay

Sau đây chúng tôi cập nhật giá xi măng Kim Đỉnh mới nhất cho mọi người cùng tham khảo. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm và giá thành từ công ty mang lại. Mỗi loại xi măng có giá riêng chúng tôi đã khảo sát thị trường để mang đến cho khách hàng những thông tin ban đầu chính xác nhất.

Cập nhật giá xi măng Kim Đỉnh

Đầu tiên là hãng xi măng Kim Đỉnh PCB40 – hay còn gọi là xi măng Pooc lăng hỗn hợp PCB40 thuộc nhãn hiệu Kim Đỉnh. Sản phẩm có tiêu chuẩn phù hợp với TCVN 6260:2009. Được sử dụng trong các công trình xây dựng bình thường đến đặc biệt có mác bê tông cao từ 300 đến 400. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí chất lượng xi măng như: Sau khi thi công 3 ngày có cường độ chịu nén là 18MPa theo TCVN 6016:2011 và cường độ chịu nén sau 28 ngày thi công là 40 MPa. Đây là sản phẩm có độ mịn sót sàng tới 0,09mm% đạt chuẩn TCVN 4030:2003, hay độ mịn Blaine là 2800cm2/g. Chúng ta có khoảng thời gian đông kết bắt đầu là khoảng 45 phút và thời gian kết thúc đông kết là khoảng 420 phút. 

Loại xi măng

Đvt

Giá bán (bao)

Giá bán (tấn)

Xi măng PC30

bao 50kg

Đang cập nhật

 Đang cập nhật

Xi măng PCB40

bao 50kg

78.500

1.570.000₫

Xi măng PC40

bao 50kg

78.500

1.570.000₫

Tiếp theo là mẫu xi măng Kim Đỉnh PC40– là loại xi măng Pooc lăng thương hiệu Kim Đỉnh có tiêu chuẩn phù hợp với TCVN 7024:2013. Sản phẩm được sản xuất trong công ty sử dụng cho các công trình xây dựng bình thường đến đặc biệt từ các công trình dân dụng, dân sinh đến các trung tâm hội nghị nhà cao tầng cao ốc hay các ngôi biệt thự cổ điển bạc tỷ..tất cả đều sử dụng sản phẩm có mác bê tông Kim Đỉnh cao từ 300 đến 500.

Ngoài ra sản phẩm xi măng Kim Đỉnh còn phù hợp cho thi công các công trình phụ như cầu cống, đường xá, kênh rạch mương hầm…Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí chất lượng xi măng như: Sau khi thi công 3 ngày có cường độ chịu nén là 21MPa theo TCVN 6016:2011 và cường độ chịu nén sau 28 ngày thi công là 40 MPa. Xi măng Kim đỉnh là sản phẩm có độ mịn sót sàng tới 0,09mm% đạt chuẩn TCVN 4030:2003, hay độ mịn Blaine là 2800cm2/g. Chúng ta có khoảng thời gian đông kết bắt đầu là khoảng 45phút và thời gian kết thúc đông kết là khoảng 370 phút. Trong xi măng có thêm các thành phần như hàm lượng SO3 là 3.5%, hay hàm lượng MgO là 0.6% và hàm lượng cặn không tan là 1,5%. 

Cuối cùng là xi măng Kim Đỉnh PCB30 Kim Đỉnh luôn làm hài lòng tất cả mọi công trình. Sản phẩm là những hội tụ tinh hoa của nhà sản xuất tạo ra một sản phẩm chuyên dụng có thể sử dụng cho mọi công trình với mọi yêu cầu và kỹ thuật của công trình đó. Tuy nhiên tùy vào độ điều chỉnh tỷ lệ sao cho phù hợp. Đây có thể nói là một sản phẩm tuyệt vời cho ngành xây dựng Việt Nam.Với chất lượng sản phẩm cùng độ mịn cao tạo nên vữa xây dẻo dai thích hợp cho xây thô, co trát hay ốp lát… đã có mặt trong hàng nghìn công trình xây dựng hàng năm. 

So mặt bằng chung về giá thành sản phẩm của xi măng Kim Đỉnh chúng ta thấy giá cả có cao hơn chút. Lý do là giá cả của mỗi sản phẩm tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của mỗi sản phẩm như: Nguồn nguyên vật liệu cho sản xuất xi măng và chịu ảnh hưởng của phí thuê nhân công sản xuất cùng vận chuyển. Những yếu tố đó đã chi phối tác động lên giá bán cho sản phẩm xi măng Kim Đỉnh. Một sản phẩm với nhiều tiêu chí cùng những ưu điểm nổi trội sẽ không làm bạn thất vọng. hãy đến với xi măng Kim Đỉnh để tạo dựng những công trình đẹp và hoàn mỹ.

Các bạn chú ý bảng giá chúng tôi cung cấp trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi giá thành sản phẩm có thể chênh lệch theo thời gian và mùa. Do vậy các bạn nên tham khảo và lấy giá trực tiếp từ nhà sản xuất. Đây là những mức giá chỉ áp dụng tại khu vực trong tỉnh. Sản phẩm của công ty sẽ được vận chuyển bằng xe tải 5 tấn đến các đại ký ủy quyền của công ty trên tỉnh hay các tỉnh lân cận. Phí vận chuyển được miễn cho các đơn hàng thuộc thành phố cùng các tỉnh lân cận.

Xi măng Kim Đỉnh – Niềm tin bền vững cho mọi công trình

Để tạo được niềm tin với khách hàng là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng đến để tạo động lực cho tập thể, vững bước về phía trước để phát triển vượt bậc. Đó cũng là mục tiêu, định hướng phát triển của công ty xi măng Kim Đỉnh, làm sao để bền vững về thương hiệu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả phù hợp. Công ty xi măng Kim Đỉnh đã và đang bước những bước vững chắc trong thị trường vật liệu xây dựng nói chung.

Trước khi có dự định thi công xây dựng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và chọn những nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chất lượng tại công ty uy tín. Điều đó giúp cho ta yên tâm hơn về giá cả sản phẩm và chất lượng của sản phẩm cho công trình của mình.

Không khó khăn khi tìm một đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín trên địa bàn. Nhưng công ty vật liệu xây dựng vina CMC Kim Đỉnh là đơn vị đại lý số 1 trên địa bàn vật liệu xây dựng Việt Nam nói chung và địa bàn miền nam nói riêng.

Nếu có nhu cầu mua hoặc tư vấn về vật liệu xây dựng hoặc xi măng nói riêng, quý khách hãy liên hệ với xây dưng số. Chúng tôi chuyên cung cấp và vận chuyển không chỉ là hãng xi măng Kim đỉnh mà còn một số thương hiệu xi măng khác như xi măng Hà Tiên, xi măng Hoàng Thạch, hay xi măng Cẩm Phả…

Với tiêu chí làm việc phong thái chuyên nghiệp uy tín và tận tâm, giao hàng nhanh chóng tới tận công trình, phương thức thanh toán linh hoạt… Mọi thông tin của công ty và các mặt hàng sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao trong KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách. 

Để có những thông tin chân thực về sản phẩm chúng tôi mời các bạn đến với trang web KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách cùng tìm hiểu nhé. Mọi hình ảnh rõ nét cùng những con số chính xác và dịch vụ tư vấn tận tâm đã tạo nên chất lượng của KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách.

Với những chia sẻ của chúng tôi về giá xi măng hôm nay ,đã phần nào giúp các bạn có thêm những thông tin về vật liệu xi măng Kim Đỉnh . Tại trang website hoangads.com chúng tôi đã cập nhật rất nhiều thông tin về giá của nhiều công ty sản xuất xi măng khác, nếu cần sự hỗ trợ hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để nhận những thông tin nhanh và chính xác nhất. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách hỗ trợ bạn nhé

Xem thêm:

Giá xi măng Duyên Hà

Giá xi măng chống thấm Sotin

Giá cát xây