Xi măng Phúc Sơn là công ty sản xuất xi măng với tổng số vốn đầu tư lên đến 265 triệu USD. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng Việt Nam, nhưng ngay từ khi bước vào nghề công ty đã tạo dựng uy tín và chiếm lĩnh thị trường xi măng miền bắc. Sản phẩm xi măng Phúc Sơn luôn đi đầu về chất lượng kèm giá thành. Vậy giá công khai của xi măng Phúc Sơn là bao nhiêu? Trong bài viết của chúng tôi sau đây, sẽ chia sẻ về bảng báo giá xi măng Phúc Sơn để bạn đọc cùng tham khảo.

Giới thiệu về xi măng Phúc Sơn

Nhắc đến tỉnh Hải Dương, người ta nhắc ngay đến một tỉnh có nền công nghiệp vô cùng phát triển đa dạng các sản phẩm. Trong đó công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng được chú trọng bởi gần với nguồn nguyên liệu dồi dào. Sản xuất xi măng lâu đời được nhắc đến rất nhiều với cái tên công ty Phúc Sơn. Thương hiệu xi măng Phúc Sơn với những thành tựu hơn 20 năm đã đánh dấu tên tuổi của mình ở thị trường trong nước cũng như xuất khẩu chủ lực ra nước ngoài.

Công ty Phúc Sơn được thành lập từ năm 1996 sơ khai chỉ với vài chục cán bộ công nhân viên đến nay với quy mô lớn, hiện đại và chuyên nghiệp công ty Phúc Sơn đac có hơn 1000 công nhân hoạt động hết công suất.

Công ty xi măng Phúc Sơn

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xi măng với những tiêu chuẩn vượt trội.  Mang đến những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, công ty Phúc Sơn đã nhận nhiều giải thưởng lớn như cúp vàng thương hiệu và nhãn hiệu vàng năm 2006 và giải thưởng lớn như Rồng vàng năm 2007 hay danh hiệu “Doanh Nhân tâm và tài lần thứ nhất”…

Xi măng Phúc Sơn đang sử dụng công nghệ sản xuất đồng bộ hiện đại được nhập từ Châu Âu, với hệ thống máy nghiền thế hệ mới của hãng Loseche cùng kết hợp công nghệ sản xuất tiên tiến. Công ty Phúc Sơn đang sở hữu một lợi thế vô cùng tối ưu đó là nguồn nguyên liệu được khai thác tại chỗ đó là khu vực núi Phúc Sơn, Kinh Môn. Các khâu sản xuất của công ty đều tuân theo một quy trình sản xuất khép kín nghiêm ngặt chặt chẽ.

Công ty xi măng Phúc Sơn hiện đang vận hành dây chuyền 1 và xây dựng dây chuyền 2 với tổng số công xuốt dự kiến là 10.000 tấn / ngày. Tương đương với 3,6 triệu tấn/ năm. Do đó, doanh thu công ty tăng lên đáng kể từ 35 triệu USD lên đến 100 triệu USD năm 2007. Từ đó tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Nhà máy xi măng Phúc Sơn

Hiện nay, công ty Phúc Sơn đang sản xuất hai dòng sản phẩm xi măng chính là pooc lăng hỗn hợp PCB30 và PCB40 dưới hai hình thức đóng bao 50kg và xi măng rời. Sản phẩm của công ty có ưu điểm là tăng cường độ chịu nén và sức bền của bê tông, chống lại sự phá hủy do hóa chất gây ra, bên cạnh đó là cường độ khả năng chống thấm cao. Chống lại sự phá hủy do hóa chất gây ra, nhiệt độ hydrat hóa thấp nên chống lại hiện tượng đứt gãy do nhiệt độ ngoài ra còn chống lại các phản ứng kiềm…

Công ty xi măng Phúc Sơn luôn thực hiện tiết kiệm sản xuất và bảo vệ môi trường, công ty đã nhập khẩu các thiết bị hiện đại của Châu Âu như máy nghiền và lò đốt… Không chỉ có vậy, công ty còn thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện năng  bằng biện pháp sử dụng thiết bị biến tần để điều khiển động cơ và hạn chế vận hành các máy nghiền vào giờ cao điểm. Chỉ sử dụng tần suốt bóng phát sáng tại các gầm băng tải dây chuyền và tại các khu khai thác nguyên liệu hoàn toàn sử dụng ánh sáng tự nhiên. Do vậy, tiết kiệm tối đa nguồn điện của nhà nước.

Công ty áp dụng công nghệ sản xuất trên hệ thống máy nghiền thế hệ mới của Loesche – Cộng Hòa Liên Bang Đức cùng liên kết với công nghệ sản xuất tiên tiến, nhờ vậy mà sản phẩm của công ty luôn đạt những đặc tính vượt trội. Sản phẩm xi măng Phúc Sơn gồm 5 loại là Xi măng PCB30, PCB40, PC40 và xi măng đa dụng, Xi măng MC25 chất lượng cao và xi măng rời. Hầu hết các sản phẩm của công ty luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6260:1997, 01:2009/PSC, 2682:2009, 9202:2012.

Xi măng Phúc Sơn hôm nay

Sản phẩm xi măng Phúc Sơn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như: tăng cường độ chịu nén, tăng độ bền bê tông và tránh được các hiện tượng nứt gãy do nhiệt. Cũng như có khả năng chống thấm cao và ngăn chặn sự xâm thực của nước biển. Cũng như các tính chất chống phá hủy của hóa chất và các phản ứng kiềm cốt liệu… Và đặc biệt là thích ứng điều kiện khí hậu Việt Nam.

Công ty xi măng Phúc Sơn áp dụng quy trình sản xuất với nguyên liệu có nguồn đá vôi dồi dào với hàm lượng CaCO3 đạt từ 90-97%. Đây là nguyên liệu tốt nhất cho sản xuất xi măng chất lượng cao. Công nghệ sản xuất trên dây chuyền công nghệ Liên Bang Đức với đội ngũ kỹ sư quốc tế và những thiết bị máy điều khiển tự động, mọi quy trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt chặt chẽ với độ chính xác cao.

Nguyên lý hoạt động của công ty sản xuất xi măng Phúc Sơn là máy nghiền xoay kết hợp giữa nghiền bàn và nghiền xoay dưới áp lực khí, nhờ đó mà đã giảm thiểu tối đa các thiết bị hao mòn, hệ thống cho phép sử dụng phụ gia ẩm trên 15%. Nhờ đó mà độ mịn của sản phẩm xi măng Phúc Sơn đạt tới 6.000 Blaine.

Cập nhật bảng giá xi măng Phúc Sơn mới nhất hiện nay

Liên quan đến báo giá xi măng của công ty Phúc Sơn sản xuất, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía quý khách hàng. Bởi giá luôn có sự biến động và lên xuống thất thường từ các địa điểm và khu vực khác nhau. Chính vì vậy mà báo dưới đây chỉ là giá để các bạn tham khảo thêm cho công trình, muốn biết giá chính xác nhất hãy đến đại lý gần bạn nhất nhé.

Sau đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn bảng giá xi măng Phúc Sơn mới nhất hiện nay, giúp các bạn có những hiểu biết về xi măng Phúc Sơn để quyết định lựa chọn mẫu sản phẩm này cho công trình của mình.

Giá xi măng phúc sơn

Đầu tiên là mẫu sản phẩm xi măng Phúc Sơn PCB30. Đây là mẫu xi măng Pooc lăng hỗn hợp sử dụng ở mọi công trình có khả năng chống oxy hóa và chịu phèn chua cũng như tính chịu mặn cực tốt. Sản phẩm này phù hợp cho mọi yêu cầu của công trình đòi hỏi tính chống thấm và chống xâm thực như biển, hồ, đập… Đây là dòng sản phẩm xi măng Phúc Sơn được sử dụng phổ biến nhất với giá thành là 70.000 VNĐ/bao 50 kg.

Tiếp theo là đến dòng sản phẩm xi măng Phúc Sơn. Đây là một trong những dòng sản phẩm xi măng Pooc lăng với hỗn hợp phụ gia mang hoạt tính thủy lực kể đến như: xỉ, đá vôi, …giúp tăng thêm độ dẻo và khả năng chịu lực cũng như chịu nước tốt cho mọi công trình. Đối với mẫu xi măng này phù hợp cho mọi công trình có kết cấu chịu cao và trọng tải lớn. Tuy nhiên, khả năng chịu độ nén thấp hơn sản phẩm PC40 của công ty xi măng Phúc Sơn. Mặt bằng chung giá của sản phẩm xi măng này là 75.000 VNĐ/bao.

Tiếp đến là mẫu xi măng PC40 Phúc Sơn được sản xuất với nguyên liệu chủ yếu là thạch cao và clinker. Điều đặc biệt là mẫu sản phẩm này không có chất phụ gia như xi măng PCB40. Mẫu xi măng này luôn có những ưu điểm vượt trội mà không phải xi măng nào cũng có. Nó sử dụng cho hầu hết các công trình xây dựng như cầu đường, các nhà cao tầng và dân dụng… cũng như khả năng chịu trọng tải nén cao lên đến 40N/nm2 sau 28 ngày thi công. Không chỉ có vậy, mà mẫu xi măng này còn có độ bền hóa học và cường độ uốn cao. Sản phẩm với mức giá ưu đãi là 80.000VNĐ/bao.

Một trong những dòng sản phẩm xi măng đa dụng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng đó là xi măng Phúc Sơn đa dụng có cường độ ổn định và tính đa dụng cũng như độ bền cao mang đến chất lượng công trình hoàn hảo. Đây còn là dòng sản phẩm mang đến kết cấu bê tông ổn định, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Giá thành của sản phẩm là 78.000 VNĐ / bao.

Tiếp đến là giá thành của sản phẩm xi măng MC25- một mẫu sản phẩm tối ưu hóa trong công nghệ chế tạo vữa xây, hay ốp trát hoàn thiện công trình xây dựng. Sản phẩm luôn phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng như gạch bê tông siêu nhẹ hay gạch bê tông chưng áp…xi măng Phúc Sơn MC25 có giá thành dao động từ 75.000 VNĐ – 80.000VNĐ / bao.

Cuối cùng là mẫu xi măng rời của công ty xi măng Phúc Sơn với giá thành là 70.000VNĐ/ bao. Đây là mẫu xi măng sản xuất chuyên biệt cho các công trình bê tông chất lượng cao, bê tông chuyên dụng, bê tông ứng lực hay cho các nhà thầu và công trình xây dựng quy mô lớn. Ví dụ như các công trình sân bay, hệ thống biệt thự bạc tỷ, các công trình thủy điện và các công trình ngầm…

Hầu hết các sản phẩm của công ty xi măng Phúc Sơn đều được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng phù hợp cho các công trình xây dựng. Mang đến những giá trị cao cho ngành vật liệu xây dựng nước nhà. Bảng giá các loại xi măng chúng tôi cung cấp trên chưa bao gồm phí VAT. Mọi đơn hàng lớn đều nhận những khuyến mại và hỗ trợ phí vận chuyển tới công trình.

Mọi thông tin về xi măng Phúc Sơn chúng tôi đăng trên trang web hoangads.com. Mời các bạn cùng vào trang tham khảo và lựa chọn những vật liệu mẫu xi măng cho công trình của mình. Trên KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách không những đầy đủ giá vật liệu xây dựng trong 54 tỉnh thành mà còn hệ thống danh sách các công ty thầu xây dựng, thiết kế công trình … nổi tiếng cho các bạn hợp tác. Hãy đến với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách mở rộng kiến thức xây dựng.

Những chia sẻ của chúng tôi về giá xi măng Phúc Sơn trên bài, giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho công trình của mình, hãy để lại bình luận hoặc điện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về giá và những công trình bạn đang có dự định làm cho tương lai.

Xem thêm:

Báo giá xi măng nghi sơn

Bảng giá xi măng Duyên Hà

Bảng giá xi măng điện biên

Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch