Như các bạn cũng đã biết, xi măng là một thành phần không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Xi măng cùng với nước, cát. sỏi khi được hòa trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định sẽ tạo thành hỗn hợp vữa. Hỗn hợp này khi khô lại sẽ trở nên cứng, chống thấm tốt và chịu được tác động của ngoại lực. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, kéo theo đó là hàng loạt các nhà máy xi măng ra đời. Chúng ta không thể không nhắc đến nhãn hiệu xi măng Chinfon hàng đầu ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu về giá xi măng Chinfon hôm nay là bao nhiêu nhé!

Tìm hiểu về công ty xi măng ChinFon

Công ti xi măng ChinFon được thành lập vào ngày 24 tháng 12 năm 1992 theo giấy tư do Uỷ ban Nhà nước về Hợp tác và đầu tư cấp số 490/GP. Công ty có địa chỉ tại số 288, đường Bạch Đằng, thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng với mã số thuế là 0200110200. Năm 1992, lúc mới thành lập lấy tên là Công ty ChinFon Hải phòng. Đến năm 2007, doanh nghiệp này đổi tên thành Công ty xi măng ChinFon. Đây là đơn vị liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam, công ty TNHH ChinFon Việt Nam Holding và Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng.

công ty xi măng ChinFon

Ngay từ khi ra đời, công ty đã chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị máy học hiện đại. Kết hợp thêm việc chọn lọc nguồn nhân công kỹ càng, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Cùng với đó thế mạnh khi có nguồn nhiên liệu dồi dào, chất lượng tốt tại chỗ. Cho nên xi măng được sản xuất ra có chất lượng tốt, mỗi ngày công ty sản xuất được 4.900 tấn/ ngày, vượt chỉ tiêu so với công suất ban đầu gần 1000 tấn/ ngày.   

Tiếp đó, công ty tiếp tục đầu tư vào dây chuyền 2 với công suất là 4.300 tấn clinker/ ngày, nâng tổng số sản lượng được sản xuất lên 9.200 tấn clinker/ ngày và 3,9 triệu tấn xi măng/ năm. Với tổng số vốn đầu tư là 288,3 triệu USD, hai dây chuyền sản xuất được cải tiến tăng công suất lên đáng kể. 

Tính đến nay, Công ty đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất xi măng. Sản phẩm xi măng của đơn vị này ngoài tiêu thụ trong nước còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Doanh nghiệp này là một trong những công ty có số vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất ở nước ta. Điều này đã khẳng định được vị thế của xi măng ChinFon trên thị trường trong nước và quốc tế.   

Hoạt động trên phương châm “là doanh nghiệp mà xã hội cần” nên công ty luôn chú ý đến việc quản lý khói bụi, khí thải ra ngoài môi trường. Đặc biệt, Công ty xi măng ChinFon được sở Tài Nguyên và Môi trường Hải Phòng, Uỷ ban nhân dân huyện Thuỷ Nguyên đáng giá cao trong việc thực hiện nghiêm chỉnh các phương án về bảo vệ môi trường do thành phố đề ra. Bên cạnh đó, ChinFon còn thực hiện nghiêm chỉnh việc khai thác đá với những tiêu chuẩn sau: thực hiện quy trình khai thác cắt tầng an toàn sau khi thiết kế mỏ; đóng đầy đủ các khoản thuế, phí nước thải, tiền thuê mỏ, đóng góp vào quỹ phục hồi môi trường, phí bảo vệ môi trường; … Công ty còn phủ lớp đất màu và trồng cây xanh sau khi khai thác để đảm bảo môi trường sẽ được hoàn nguyên như cũ. Với những hành động đẹp về bảo vệ môi trường, năm 2012 tại Hải Phòng do Bộ Tài Nguyên và Môi trường tổ chức, đơn vị này được trao tặng “Danh hiệu FDI thân thiện với môi trường”.

Với tôn chỉ là phát triển bền vững đi đôi với sự phát triển của xã hội và nhà máy, doanh nghiệp đã dành 16.000m2 trong tổng diện tích mặt bằng xây dựng (chiếm 20%) để đào hồ sinh thái, trồng cỏ, cây xanh, xây khuôn viên cho người đi bộ và các khu vui chơi cho nhân viên trong công ty khiến cho nhà máy nằm trong một khuôn viên xanh – sạch – đẹp. 

Hàng năm, ChinFon luôn bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế các túi lọc bui; đo đạc, quan trắc môi trường bên ngoài nhà máy và môi trường lao động; thu gom và vận chuyển rác; đầu tư xe chuyên dụng để rửa đường; xây tường bao bằng vật liệu chống ồn quanh khu dân cư; … Đầu tư 500 triệu đồng để giảm tiếng ồn, 37.300 USD để lắp chống bụi và cách âm tại trạm nghiền đá vôi, đổi giờ làm tránh ảnh hưởng đến dân cư xung quanh, chi 20 tỷ cho hệ thông lọc bụi tĩnh điện, … 

Năm 2014, ChinFon đã hoàn thành việc lắp đặt các máy móc đưa vào khái thác nhiệt khí thải ra từ lò nung, làm nguội clinker nhanh hơn. Góp phần tiết kiệm điện, giảm thiểu ô nhiễm môi trường để bảo vệ môi trường. 

Một trong những yêu cầu lớn đối với doanh nghiệp hiện nay đó là xây dựng và khẳng định thương hiệu thì Công ti xi măng ChinFon đã làm rất tốt điều đó. Từ khi mới thành lập, công ty đã tiến hành xây dựng những bước đầu tiên để khẳng định thương hiệu trên thị trường, tạo những bước đột phá về công nghệ để ngày càng mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hiểu được khách hàng và luôn khát khao chinh phục mọi thị trường, Công ti xi măng ChinFon đã viết lên lịch sử vẻ vang cho một thương hiệu hàng đầu.

Đặc biệt với lợi thế là cảng biển Hải Phòng, Công ti xi măng ChinFon đã tận dụng lợi thế này triệt để để tạo mối quan hệ cũng như phát triển xuất khẩu với nhiều nước lớn trên thế giới bằng đường biển. Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển Công ti xi măng ChinFon đã có những thành tích lớn về xuất khẩu mà không phải công ty nào cũng có thể thực hiện, tạo dựng một ấn tượng riêng đối với khách hàng.

Cập nhật bảng giá xi măng Chinfon hôm nay bao nhiêu tiền?

Một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm đó là về giá xi măng ChinFon, cũng giống với nhiều thương hiệu khác, công ty đã xây dựng giá bình ổn để tạo nên một thị trường chung, thống nhất, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm nhanh chóng, thuận tiện với nhiều lợi ích.

Hiện nay hai loại xi măng ChinFon được sử dụng nhiều trong xây dựng hiện nay là xi măng ChinFon PCB 30 và xi măng ChiFon PCB 40. Xi măng ChinFon có những ưu điểm vượt trội như: cần ít nước khi trộn, hạn chế sự tách nước đảm bảo cho hỗn hợp luôn được đồng nhất và đạt được cường độ cao; được sử dụng nhiều trong các trạm bê tông tươi bởi hỗn hợp này có khả năng duy trì độ sụt trong một thời gian khá dài nên thích hợp cho sử dụng trong bê tông tươi; có tính chống thấm nên chỉ cần tưới đủ nước thì bê tông sẽ không bị rạn nứt trước tác động của nhiệt độ; chất luuwongj xi măng luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam 6260:1997 và tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157 – 02 (type GU) hoặc CEM II/A – M 42,5R hoặc EN 197 – 1: 2000.

 

Bảng giá xi măng Chinfon

Xi măng ChinFon PCB 40 là loại Pooc Lăng hỗn hợp được sử dụng phổ biến ở thị trường miền Trung và miền Nam của nước ta. Với những ưu điểm như trên, xi măng ChinFon PCB 40 được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng có quy mô lớn như: sân bay, cầu đường, cảng biển, cao ốc, đập thuỷ điện, công trình ngầm, … Ngoài ra, xi măng ChinFon PCB 40 còn được sử dụng trong nhiều hạng mục của công trình như: đổ cột, móng, sàn nhà, … hoàn thiện công trình hay xây tô, trát tường. Ngoài ra, do có khả năng chịu mặn, phèn nên những công trình ven biển, ngăn mặn, vùng nước lợ đều ưu tiên sử dụng loại xi măng này.

Về quy cách sản phẩm: được đóng bao chống thấm nước và dai có khối lượng 50kg/ bao; màu sắc xám đen hoặc xám; độ nghiền mịn rất nhỏ đến phần còn lại ở trền sàng là 0,09mm chiếm dưới 10% và bề mặt riêng theo phương pháp Blaine lớn hơn hoặc bằng 2800 cm2/g; thời gian đông kết bắt đầu từ 45 phút và kết thúc trong vòng 2 giờ. 

Thành phần cấu tạo của xi măng ChinFon có clinker, thạch cao và phụ gia chiếm dưới 40% bảng thành phần cấu tạo. Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao xi măng ChinFon lại chứa nhiều chất phụ gia như vậy? Lí do là vì 2 nguyên nhân chính: cải thiện một số tính chất nhằm nâng cao hơn so với xi măng PC và hơn nữa là giá thành của sản phẩm sẽ rẻ hơn. Cụ thể là: tăng khả năng chống ăn mòn hoá học của clorid và sulfate; giảm nứt nỡ cấu trúc do tác động của phản ứng kiềm – silicat; duy trì độ sụt kéo dài hơn, dễ bơm và tăng tương tác của bê tông; tăng cường tuổi thọ cho bê tông; giảm nhiệt hydrat hoá thích hợp cho những thành phẩm bê tông khối lớn; … 

giá xi măng chinfon

Giá các loại xi măng trên thị trường hiện nay đều bao gồm cả tiền phí vận chuyển hàng hoá trong nội thành các tỉnh và thành phố và 10% thuế giá trị gia tăng và giá xi măng ChinFon cũng vậy. Hiện nay, giá xi măng ChinFon PCB 30 là 75.000 đồng/ bao; xi măng Chinfon PCB 40 là 75.000 đồng/ bao. Đối với số lượng tấn là 1.5100.000 đồng/ tấn nếu bán lẻ tại địa phương; còn nếu mua từ 4 tấn trở lên chở bằng ô tô sẽ là 1.490.000 đồng/ tấn. 

Công ty xi măng ChinFon từ khi hoạt động đã tạo được nhiều ấn tượng tốt trong lòng người dân quanh khu vực đó nói riêng và cả thành phố Hải Phòng nói chung. Với những dự án đầu tư “chịu chơi” của ban lãnh đạo công ty đã khiến môi trường xung quanh nhà máy không những không bị ô nhiễm mà còn trở nên xanh – sạch – đẹp hơn rất nhiều. Hiện nay, doanh nghiệp này đang sở hữu một nhà máy nghiền xi măng ở miền Nam và hai dây chuyền sản xuất xi măng ở miền Bắc thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá giữa các vùng miền.

Thị trường tiêu thụ rộng lớn ở cả trong và ngoài nước. Công ty xi măng ChinFon đang không ngừng cố gắng đưa ra những phương án đầu tư nhằm đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hài lòng cả về chất lượng sản phẩm của dịch vụ của công ty. Hy vọng trong những năm sắp tới Công ty xi măng ChinFon sẽ ngày càng lớn mạnh và phủ sóng rộng rãi hơn cả ở thị trường trong nước và quốc tế.

Với những thông tin trên về giá xi măng ChinFon hy vọng đã giúp khách hàng bao quát được thị trường của công ty này. Hãy liên hệ với hoangads.com để được hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm:

  • Giá xi măng Cẩm Phả
  • Giá xi măng Allybuild
  • Giá xi măng Acifa An Giang
  • Giá xi măng Hoàng Thạch