Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 sân vườn 2 phòng ngủ 9,5x11m. Xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo từ cấu trúc đến các chi tiết bên trong ngôi nhà đòi hỏi một sự đầu tư tốt, tùy thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành. Loại nhà vườn cấp 4 này luôn là lựa chọn của hầu hết mọi người, đơn giản hóa vì nó có sự kết hợp của cây xanh tự nhiên, mang đến không gian thoáng mát và không khí trong lành so với khu đô thị – thành phố đông đúc.

Mong muốn mang đến cho mọi người những ngôi nhà đẹp và tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình, hôm nay chúng tôi đã thu thập kiến thức cho đến nay để mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng nhất. Ngôi nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế với các hình khối đơn giản, sử dụng thuận tiện cho các cặp vợ chồng mới cưới có trẻ nhỏ với 2 phòng ngủ – phòng khách – bếp và nhà vệ sinh kết hợp với phòng tắm.

Phối cảnh góc phụ phương án 1

Phối cảnh góc phụ phương án 2

Tùy thuộc vào sở thích của bạn để cho bạn cảm nhận sự hiện diện của cây xanh tự nhiên, chúng tôi muốn gửi cho bạn hai tùy chọn cảnh quan khác nhau để thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn kiến trúc phù hợp! Với góc nhìn tổng thể như thế này, bạn có thể xác định khung cảnh của góc nhìn đẹp nhất. Bất kể phong cách nào, mẫu nhà cấp 4 diện tích 9,5x11m này luôn mang đến một không gian mát mẻ, yên bình gần gũi với vùng nông thôn.

Mặt bằng kỹ thuật

Bản vẽ chi tiết trên đó sẽ phác thảo để bạn dễ dàng xác định trong bố cục chức năng của một ngôi nhà vườn cấp 4. Chúng tôi đã đơn giản hóa thiết kế để tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn được trang bị đầy đủ và sử dụng chức năng.

Nguồn: nhadepktv

Tin mới:

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x12m
  2. Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 11x13m
  3. Mẫu nhà cấp 4 truyền thống 3 gian 2 trái cực đẹp