Nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về phong thủy – tử vi luôn có cho mình với những thắc mắc khác nhau về nhiều khía cạnh, cung mệnh, bản mệnh, tuổi tương sinh, tương khắc…vv. Bởi chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ thông qua nhiều khía cạnh khác nhau như : tình cảm, gia đạo, sự nghiệp…vv.

Những người sinh vào năm 1944 mệnh gì? màu sắc phù hợp, kiêng kỵ là những câu hỏi thường xuyên được nhắc đến về một năm sinh cụ thể. Tuy vậy, nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về phong thủy – tư vi vẫn chưa biết quá nhiều về chúng. Vậy hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó bằng những tư liệu đầy đủ nhất phía bên dưới thông qua bài viết nhé!

1. Người sinh vào năm 1944 mệnh gì?

người sinh năm 1944 mệnh gì

Theo các thông tin được chúng tôi tổng hợp thì người sinh vào năm 1944 mang  mệnh là Thủу – tức Tuуền Trung Thủу được tạm hiểu là nướᴄ trong ѕuối.Chữ Tuyền là một con suối, chữ Trung có nghĩa là chính giữa nằm ở trung tâm, chữ Thủy có nghĩa là nước. Ba chữ gộp lại có nghĩa là con suối nằm ở thượng nguồn sâu trong rừng là nguồn nước trong lành, mát ngọt.

 • Tương ѕinh là Mộᴄ ᴠà Kim
 • Tương khắᴄ là Hỏa ᴠà Thổ

Một trong những điều mà người mang mệnh Tuyền Trung Thủy mà mọi người cần biết, tuy tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người trong mọi tình huống nhưng nếu trong trường hợp xấu những người này bỗng trở thành một con người khác với sự nham hiểm, đôi khi mất đi sự bình tĩnh. Nếu họ có một tâm địa xấu sẽ rất mưu mô và thích tranh giành quyền lực tối cao.

2. Người sinh vào năm 1944 cầm tinh con gì?

người sinh năm 1944 cầm tinh con gì

Người ѕinh năm 1944 ᴄhính là tuổi ᴄon Khỉ có năm ѕinh âm lịᴄh là năm Giáp Thân 
– Thiên ᴄan là Giáp

 • Tương hợp là Kỷ
 • Tương hình là Mậu ᴠà Canh 

– Địa ᴄhi là Thân 

 • Tam hợp là Thân, Tý ᴠà Thìn
 • Tứ hành хung là Dần, Thân, Tỵ ᴠà Hợi

Cả nam và nữ tuổi Giáp Thân luôn biết đến với sự mạnh mẽ, khôn ngoan, biết nắm thời cơ cho bản thân mình để tiến xa hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và quan trọng hơn cả là sự nghiệp sẽ được quý nhân phù trợ mà chuyện tình cảm sẽ luôn là một phần quan trọng để họ có thể bước lên từ chính vực sâu. Là người đa tài, đa nghệ dù không chuyên, những việc gì cũng làm được nhờ có tính tò mò, ham học hỏi của bản thân họ.

3. Người sinh vào năm 1944 hợp và kỵ với những tuổi nào?

người sinh năm 1944 hợp và kỵ tuổi nào

Việc xem tuổi trước khi đưa ra với những quyết định lớn trong cuộc đời có thể sẽ giúp bạn có thêm cho mình nhiều hơn may mắn, tài lộc và thịnh vượng và ngược lại khi bạn chọn phải những tuổi kiêng kỵ sẽ gặp phải rất nhiều phiền toái trong cuộc sống, làm ăn thì đổ bể tranh chấp, kết hôn thì dễ dàng phát sinh cãi vả không hạnh phúc trong hôn nhân. Tóm lại bạn luôn phải thông thái trước khi đưa ra những quyết định quan trọng nào đó khi cộng tác với một cá thể khác, một con người với cung mệnh khác. Để nắm rõ hơn chúng ta hãy đến với những tuổi hợp và kỵ của nam nữ sinh vào năm 1944 ngay phía dưới nhé :

A.Đối với nam mệnh tuổi Giáp Thân:

Nam cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi hợp với Nam sinh năm 1944 là: 

 • Trong làm ăn: Nam mệnh tuổi Giáp Thân có thể kết hợp với tuổi Giáp Thân cùng tuổi, tuổi Bính Tuất, tuổi Đinh Sửu để chuyện kinh doanh, làm ăn trở nên phát đạt hơn, tiền tài cũng từ đó mà đi lên theo một cách nhanh chóng. 
 • Trong tình cảm – hôn nhân: Nam mệnh tuổi Giáp Thân nên tìm cho mình nữ mệnh có tuổi Nhâm Tuất, tuổi Ất Sửu, tuổi Mậu Thìn, tuổi Kỷ Mùi để diễn biến trong hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn, gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc điều mà ai cũng mong muốn có được.
 • Tuổi kiêng kỵ: Những tuổi mà nam mệnh Giáp Thân cần tránh tiếp xúc, xây dựng mối quan hệ chính là tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi, tuổi Nhâm Thân, tuổi Ất Hợi, tuổi Mậu Dần và tuổi Giáp Ngọ sẽ mang đến với nhiều xui rủi đến với họ.

B.Đối với nữ mệnh tuổi Giáp Thân:

Nữ cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Các tuổi hợp với Nữ Giáp Thân sinh năm 1944 là:

 • Trong làm ăn: Nữ mệnh tuổi Giáp Thân có thể kết hợp làm ăn với những người có tuổi Giáp Thân (đồng tuổi), tuổi Mậu Tý, tuổi Canh Dần sẽ mang đến thịnh vượng cho nhau, mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn dành cho bạn trong tương lai. 
 • Trong tình cảm – hôn nhân: Nữ mệnh tuổi Giáp Thân có thể lựa chọn nam mệnh tuổi Giáp Thân, tuổi Mậu Tý, tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Tân Tỵ là những tuổi phù hợp để bạn có thể tiến đên hôn nhân và xây dựng gia đình êm ấm, hạnh phúc.
 • Tuổi kiêng kỵ: Nữ mệnh tuổi Giáp Thân cần lưu ý với những người có tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Tân Mão, tuổi Đinh Dậu, tuổi Kỷ Hợi và tuổi Kỷ Mão. Và nếu có thể hãy tránh tiếp xúc, làm ăn hay xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào để tránh gặp phải những điều xui rủi sẽ đến với cuộc sống của bạn.

4. Người sinh vào năm 1944 hợp với những màu sắc nào?

Người sinh vào năm 1944 hợp với những màu sắc nào ?

Một phần không kém phần quan trọng chính là việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh. Tuy chúng sẽ không gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bạn nhưng sẽ gián tiếp thay đổi vận may và tệ hơn là bạn sẽ gặp phải nhiều điều không hay trong cuộc sống :

Màu ѕắᴄ hợp ᴠới tuổi Giáp Thân: 

 • Màu bản mệnh: Màu đen, màu хanh nướᴄ biển ᴠà màu хanh dương. Đâу là màu thuộᴄ hành Thủу.
 • Màu ѕắᴄ tương ѕinh: Màu хám, trắng ᴠà màu ghi. Đâу là màu thuộᴄ hành Kim. 
 • Màu ѕắᴄ kiêng kỵ: Vàng ѕẫm ᴠà màu nâu đất. Đâу là màu thuộᴄ hành Thổ.

5. Luận giải tử vi của người sinh vào năm 1944

luận giải tử vi của người sinh năm 1944

Cuộᴄ đời của người sinh vào tuổi Giáp Thân thường sẽ ᴄó nhiều ᴄao ᴠọng. Tuy vậy, diễn biến về cuộc đời họ cũng có thể sẽ phải qua với nhiều nút thăng trầm. Từ đó mà khó có thể thoát qua đượᴄ những trở ngại đầu tiên khị họ ᴠừa bướᴄ ᴠào đời, mà họ cũng là những người haу gặp phải ᴄảnh trái ngang trong ᴄuộᴄ ѕống. Để có thể biết được diễn biến của người sinh vào năm 1944 chúng ta có thể chia ra thành 2 phần với 2 giới tính nam và nữ, cụ thể là :

A.Đối với nam mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 1944

Về cuộc sống:
Đối với nam mệnh, cuộc đời của họ có luôn có sẵn cho mình trong tư duy với rất nhiều tham vọng muốn có thể đạt được. Mà họ cũng trải qua rất nhiều thăng trầm ở nhiều giai đoạn khác nhau mới có được cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ khi bước qua thời trung vận để tiến đến hậu vận. Công danh lợi lộc phải từ 27 tuổi trở đi mới thành đạt được, mà đây cũng là khoảng thời gian chín mùi để họ có thể phấn đấu nhằm đạt được những tham vọng mà mình đặt ra.

Về gia đạo:

Về phần gia đạo của nam mệnh tuổi Giáp Thân, thì họ sẽ nhận được yên bình và nhiều may mắn, cuộc sống gặp nhiều ấm êm. Họ sẽ có cho mình với một gia đình hòa thuận, hạnh phúc mà đó cũng là lý do để họ có thể phấn đấu nhằm trở thành trụ cột của gia đình.

Về sự nghiệp:

Đối với công danh và sự nghiệp của họ có phần sáng tỏ và lên cao theo thời gian và đòi hỏi khá nhiều đến ý chí và lòng quyết tâm của họ. Ở tuổi Giáp Thân thường có rất nhiều người thành đạt.

B. Đối với nữ mệnh tuổi Giáp Thân sinh năm 1944

Về cuộc sống:

Nữ mệnh tuổi Giáp Thân trong cuộc sống của họ sẽ có nhiều sự thay đổi, cũng có nhiều nốt thăng trầm trãi dài theo nhiều giai đoạn, mà khi phải trải qua nhiều khó khăn thì con đường thành công của họ sẽ trở nên rộng mở hơn. Thời tiền vận cũng có nhiều cơ hội phát triển về tài lộc nếu là người thông minh khi biết nắm bắt cơ hội. 

Về gia đạo:

Về phần gia đình, bạn được hưởng cuộc sống yên ấm, no đủ và gặp nhiều điều may tài danh tương đối tốt nếu như là người thông thái trong việc lựa chọn những tuổi tương sinh, tương hợp bởi chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của bạn mà như những gì chúng tôi vừa nhắc phía bên trên.

Về sự nghiệp:

Đến trung vận công danh – sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Giáp Thân mới bắt đầu có nhiều thuận lợi và từ khả năng của họ mà có thể đạt được vị trí nhất định trong xã hội. Mà cũng từ đây tiền bạc được gặp nhiều điều may và có nhiều triển vọng tốt đẹp, về hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, được lộc từ con cháu.

Lời kết:

Việc biết được nhiều thông tin, tư liệu về tử vi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế, nhằm định hướng được nhiều khía cạnh khác nhau như tình duyên, gia đạo và cả sự nghiệp khi chúng có thể dự đoán được diễn biến của chúng. Ngoài ra, tử vi – phong thủy có thể sẽ giúp bạn định hướng được những đường đi tốt nhất cho bản thân trong những diễn biến tiếp theo của cuộc đời.

Phía trên là toàn bộ tư liệu mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi người đặc biệt là quý độc giả luôn theo dõi thường xuyên các bài viết về các năm sinh khác. Hy vọng chúng sẽ là nguồn tư liệu bổ ích để mọi người có thể hiểu rõ hơn về tử vi và phong thủy. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo. 

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác:

 • Cung mệnh năm sinh 1941
 • Cung mệnh năm sinh 1942
 • Cung mệnh năm sinh 1943