Để hiểu và biết được người sinh năm 1965 thuộc cung mệnh gì ? cầm tinh con gì trong 12 con giáp, kèm theo là những tuổi hợp và kiêng kỵ thì hãy đến với bài viết ngay phía bên dưới, chúng sẽ giúp bạn nắm rõ mọi thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình với một phương hướng phù hợp cho tương lai cũng như về nhiều khía cạnh khác nhau như: tình cảm, cuộc sống, sự nghiệp và gia đạo. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo qua bài viết ngay phía bên dưới nhé!

1. Người sinh vào năm 1965 thuộc cung mệnh gì?

Người ѕinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (tạm dịch là Lửa đèn to). Phú Đăng Hỏa còn biết đến là một trong những mệnh thuộc hành Hỏa. 

 • Tương ѕinh ᴠới mệnh: Thổ và Mộc
 • Tương khắc ᴠới mệnh: Kim và Thủу.

Chữ Phúc trong Hán ᴠăn còn có ý nghĩa là ѕung mãn, đầу đủ, ᴠui ᴠẻ, maу mắn…Chữ Đăng nghĩa là ngọn đèn. Chữ Hỏa có nghĩa là ngọn lửa.

Theo phong thủy thì chúng được хem là ngọn lửa thắp sáng cho muôn loài, khi có thể sử dụng để thắp ѕáng để phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của con người từ thuở hoang sơ cho đến thời kỳ hiện đại ngày nay. Như ᴠậу, chúng còn biết đến là một phần không thể thiếu từ chính nguồn ánh ѕáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới hạnh phúc ᴠăn minh cho con người.

2. Người sinh vào năm 1965 thuộc tuổi con gì ?

Những người sinh năm dương lịch 1965 ( tính từ ngày 01 – 02 – 1965 đến ngày  20 – 01 – 1966) âm lịch Ất Tỵ. Họ là những người sinh ra đã cầm tinh của con rắn, tướng tinh của con trâu. Dân gian còn gọi là Xuất Huyệt Chi tức là Rắn rời hang. Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ.

 • Thiên can đối với: Ất 
 • Tương hợp đối với : Canh. 
 • Tương hình đối với Kỷ, Tân. 
 • Địa chi đối với : Tỵ 
 • Tuổi tam là: Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Có thể thấy người sinh năm 1965 tức tuổi Ất Tỵ thường là người đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng. Họ được biết đến với khả năng lập ra những kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện chúng theo từng bước cẩn thận để đạt được mục tiêu mà minh đã đề ra trước đó. Mà đây cũng là lợi thế mà người tuổi Ất Tỵ có thể khai thác để đạt được những thành tựu cho bản thân. 

Họ còn là những người có trí óc thông minh, với khả năng tính toán một cách kỹ càng cẩn thận. Khi đã quyết định làm việc gì đó, họ sẽ kiên trì tới cùng mà không bị các tác nhân bên ngoài làm giao động. Tuy vậy cũng có nhiều nhược điểm cần khắc phục để hoàn thiện mình với cuộc sống vốn nhiều bộn bề và khó khăn này để trở nên mạnh mẽ và cứng cỏi hơn.

3. Người sinh vào năm 1965 hợp và kỵ với những màu sắc nào ?

Có thể lưu ý thông tin qua phần tiếp theo cho cả nam và nữ mạng sinh vào năm 1965 để chọn cho mình với những sắc thái phù hợp. Khi sử dụng màu sắc hợp tuổi của mình sẽ mang tới vận may, tiền bạc, sinh khí cho chính bản thân của mình mà bạn có thể dễ dàng tránh các màu sắc màu kỵ và lựa chọn màu hợp với những vật dụng, đồ vật, quần áo,…vv trong cuộc sống thường nhật của mình.

Những màu sắc phù hợp cho tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965: 

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa. 
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. 

 Những màu sắc kiêng kỵ cho người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965:

 • Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Người sinh vào năm 1965 hợp và kỵ với những tuổi nào?

Trong văn hoá của người Phương Đông và đặc biệt là người Việt thì từ xưa đến nay, trước khi làm việc trọng đại như cưới hỏi hay làm ăn kinh doanh, đầu tư sinh lời thì họ luôn đi xem tuổi. Mà theo họ quan niệm, khi kết hôn với người hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc, tài lộc sung túc. Còn đối với việc kinh doanh và làm ăn nếu hợp tác làm ăn với người hợp tuổi thì công việc sẽ được suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công. Vậy hãy cùng tham khảo qua tuổi hợp và kỵ của người sinh năm 1965 hợp và kỵ với những tuổi nào nhé!

Nam sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ:

 • Trong làm ăn – kinh doanh: Cần lưu ý và lựa chọn những người có tuổi Đinh Mùi, tuổi Canh Tuất, tuổi Quý Sửu để công việc gặt hái được nhiều thành công. Tiền tài, danh vọng cũng từ đó mà chuyển sắc.  
 • Trong hôn nhân: Nam sinh tuổi Ất Tỵ nên kết hôn với những người tuổi Đinh Mùi, tuổi Canh Tuất, tuổi Quý Sửu, tuổi Giáp Thìn để nhận được hạnh phúc từ đối phương, gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo. 
 • Tuổi kỵ: Cần lưu ý với những người thuộc tuổi Mậu Thân, tuổi Giáp Dần, tuổi Canh Thân, tuổi Nhâm Dần để hạn chế những vận hạn mà bạn không đáng phải gặp. 

Nữ sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ:

 • Trong làm ăn – kinh doanh: Nên lựa chọn đối tác làm ăn của mình với những tuổi như tuổi Đinh Mùi, tuổi Canh Tuất, tuổi Quý Sửu để nhận lại nhiều may mắn khi việc kinh doanh của 2 bên sẽ diễn biến tốt theo thời gian.
 • Trong hôn nhân: Nữ sinh tuổi Ất Tỵ cần chọn cho mình với những tuổi Đinh Mùi, tuổi Canh Tuất, tuổi Quý Sửu, tuổi Giáp Thìn để có cho mình với một gia đình hòa thuận, êm ấm, hạnh phúc.
 • Tuổi kỵ: Cần tránh kết giao, làm ăn, xây dựng mối quan hệ với cả nữ và nam tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý. Vì bạn phải nhận lại những điều mà tuổi tương khắc mang đến cho cả 2.

5. Xem tử vi của người sinh vào năm 1965

a. Đối với nam mạng sinh vào năm 1965 tuổi Ất Tỵ:

Về cuộc sống:

Nam mạng sinh vào tuổi Ất Tỵ thường có tính cách khá nội tâm, họ thường là người sống khép kín, có khá ít bạn bè vì khả năng xã hội không được tốt. Thời tiền vận sẽ đối diện với nhiều khổ cực, tự thân lập nghiệp. Công việc được ổn định khi vào thời trung vận và theo thời gian thì hậu vận của họ sẽ được hưởng sự an nhàn, tài lộc đầy đủ.

Về tình duyên:

Những người tuổi này thường có đường nhân duyên với nhiều may mắn và thành công mà cũng được chia ra với 3 trường hợp khác nhau, cụ thể là :

 • Những người sinh vào các tháng 1; tháng 2; tháng 3 (Tính theo âm lịch) sẽ không cần lo lắng về nhân duyên khi bạn sẽ có cho mình được một ý trung nhân theo bạn đến hết cuộc đời.
 • Những người sinh vào tháng 4; tháng 6; tháng 7; tháng 8; tháng 10; tháng 11 (tính theo âm lịch) có thể thì sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi nhân duyên.
 • Và cuối cùng là những người sinh vào các tháng 5, tháng 12 (tính theo lịch âm) thì bạn sẽ được hưởng trọn vẹn hạnh phúc với một người vợ.

Về gia đạo và sự nghiệp: 

Gia đạo của những người tuổi Ất Tỵ sẽ không gặp qua nhiều buồn đau ở các mối quan hệ bên trong gia đình mà họ còn có cho mình với một cuộc sống hạnh phúc.

Đối với sự nghiệp của người Ất Tỵ ở thời tiền vận thì chưa có sự nghiệp công danh, càng trưởng thành công danh sự nghiệp càng phát triển cao. Tiền bạc dư dả, không thiếu thốn ở thời hậu vận.

b.Đối với nữ mạng sinh vào năm 1965 tuổi Ất Tỵ:

Về cuộc sống:

Cuộc sống Tuổi Ất Tỵ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuổi nhỏ có gặp chút sóng gió, về già được hưởng an nhàn. Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Ất Tỵ từ 59 – 65 tuổi. 

Về tình duyên:

Đường nhân duyên của những người nữ giới thuộc tuổi Ất Tỵ thường sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Tuy vậy tháng sinh của họ cũng sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều và được chia ra với 3 trường hợp:

 • Đối với nữ sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ khi sinh vào các tháng 3; tháng 6; tháng 8; tháng 10 (Tính theo âm lịch) có thể sẽ có đến 3 lần thay đổi tình duyên của mình mới có thể tìm ra người đồng hành trọn đời với bạn.
 • Đối với nữ sinh tuổi Ất Tỵ sinh vào các tháng 2; tháng 4; tháng 7; tháng 9; tháng 11 thì có thể bạn sẽ phải thay đổi đến 2 lần tình duyên của mình và được tính theo lịch âm. 
 • Đối với những trường hợp sinh vào các tháng 1; tháng 5; tháng 12 tính theo âm lịch thì xin chúc mừng bạn, sẽ có một ý trung nhân theo bạn đến suốt cuộc đời. 

Về gia đạo và sự nghiệp: 

Gia đạo của nữ mạng tuổi Ất Tỵ thường được diễn biến khi có nhiều tốt đẹp, gia đình luôn hòa thuận và hưởng lộc từ con cháu khi học hành đàng hoàng có thể sớm đạt được những vị trí cao trong xã hội.
Công danh của nữ mạng tuổi Ất Tỵ có thể nhận thấy ở mức bình thường. Vào thời tiền vận sự nghiệp gặp khó khăn, thời trung vận; hậu vận sự nghiệp mới thành công tốt đẹp và diễn biến theo chiều hướng tốt nhất.

Lời kết:

Mọi số mệnh của mỗi con người có thể đã được sắp đặt sẵn và không thể nào thay đổi được chúng. Tuy vậy bạn phải là người phải nỗ lựᴄ ᴄố gắng thì mới ᴄó thể đạt đượᴄ thành tíᴄh cũng như thành quả của mình từ trong công việc, cuộc sống, tiền tài và danh vọng không đến với những kẻ lười biếng và cam chịu số phận. 

Thông qua bài viết, chắc hẳn bạn đã có cho mình với những tư liệu bổ ích cho bản thân. Mặt khác có thể nhận định được để định hướng một cách rõ ràng cho bạn bè cũng như người thân có cùng tuổi Ất Tỵ để tránh gặp phải những vận xui không đáng có trong cuộc sống. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết trong chuyên mục phong thủy của chúng tôi, xin chào và hẹn gặp lại!

Tham khảo một vài bài viết liên quan dưới đây:

 • 1955 có cung mệnh gì
 • 1956 có cung mệnh gì
 • 1957 có cung mệnh gì