Nếu như biết được mình mệnh của mình là gì thực sự có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống, bởi chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương hướng đúng đắn và giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới hôn nhân,các mối quan hệ,công việc, sở thích…vv Nếu bạn sinh năm 1962 và đang muốn biết về tử vi cuộc đời của chính mình hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó ngay qua phần tư liệu bên dưới nhé!

1. Người sinh vào năm 1962 mệnh gì?

Việc biết được cung mệnh của mình có thể xem như một phần quan trọng mà chúng có thể giúp bạn định hướng được tương lai của mình tìm được cho mình con đường để vươn lên làm chủ số phận và thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, cung mệnh còn lý giải được rất nhiều tư liệu khác nhau về một cá nhân thông qua ngày tháng năm sinh. Vậy bạn đã viết người sinh vào năm 1962 thuộc cung mệnh gì chưa?

Người sinh vào năm 1962 mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), cầm tinh tuổi con Hổ (Nhâm Dần)

 • Thiên can: Nhâm.  
 • Tương hợp với tuổi có chữ Đinh.  
 • Tương khắc với tuổi có chữ Bính hay Mậu. 
 • Địa chi: Dần 
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất. 
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Mỗi nguyên tố trong luật ngũ hành mang một màu sắc riêng với những đặc tính nổi trội mà còn gây ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của mỗi bản mệnh. Do đó, người thuộc mệnh Kim thường được tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời vạn vật tự nhiên mà ưu điểm nổi bật của mệnh Kim còn được tượng trưng cho sự mạnh mẽ.

Có thể dễ dàng nhận thấy người mang mệnh kim có cho mình với một sự kiên định và luôn có thái độ tập trung cao độ vào một mục tiêu, một công việc mà họ đã đảm nhận. Mà đó cũng là một yếu tố quan trọng để có thể quyết định công danh của bạn có thực sự sáng lạng hay không. Ngoài ra, người mệnh Kim là người luôn có một nghị lực và ý chí cực kỳ cao trong công việc. Họ là tấm gương về tinh thần thử thách và bản lĩnh mà mọi người cần đáng học hỏi.

2. Người sinh vào năm 1962 cầm tinh con gì?

Mỗi cá nhân khi sinh ra, đều có cho mình ngày tháng năm sinh cụ thể mà nhờ vào chúng bạn có thể xác định được mình đang cầm tinh con gì trong 12 con giáp. Mỗi con giáp đều mang cho mình với một tính cách, cảm quan, hay chứa đựng nhiều thông tin khác nhau mà có thể phản ánh được chân thực nhất về người đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu người sinh vào năm 1962 cầm tinh con gì trong 12 con giáp nhé !

Theo phong thủy, chúng ta có thể biết nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) họ là người cầm tinh con Hổ. 

 • Theo quy luật tương sinh: người tính kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).
 • Theo quy luật tương khắc: người tính kim có quan hệ xung khắc với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) và mệnh Mộc (Kim khắc Mộc).

Người cầm tinh tuổi Hổ thường có tấm lòng hào hiệp, với một khí khái hơn người và luôn mang đến uy quyền và sức mạnh giống như loài vật Hổ còn biết đến như chúa tể của rừng xanh. Tuy vậy, họ biết đến như một người thật thà, nhưng lại nóng vội, sốt sắng, thao tác làm việc gì rồi cũng hùng hùng hổ hổ, nhưng lại không kiên trì tới cùng nên cần lưu ý về tính cách riêng của mình để không nhận phải sai lầm nào mang về cho bản thân.

3. Người sinh vào năm 1962 hợp với những màu sắc nào?

Màu sắc không chỉ tô cho màu đời với nhiều sắc thái khác nhau, mà chúng còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Bạn có thể bắt gặp chúng ở mọi lúc, mọi nơi, trên hầu hết vật dụng, đồ vật mà bạn đang sử dụng. Tuy vậy, màu sắc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cung mệnh của mỗi người nên rất được xem trọng trong phong thủy vốn đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Việc chọn cho mình một màu sắc thích hợp không chỉ mang đến nhiều may mắn cho họ mà chúng còn giúp xua tan đi vận xui theo bạn một cách hiệu quả từ bản mệnh, tương sinh và kiêng kị.

 • Màu tương sinh: màu Vàng và màu Nâu
 • Màu tương trợ: màu Vàng đồng, màu Trắng, Bạc, màu Trắng Bạc,
 • Màu kỵ: màu Đỏ, màu Hồng và màu Tím
 • Màu sinh Xuất : màu Xanh nước biển, màu Đen

Từ những tư liệu trên mà mọi người cần lưu ý những sắc thái tạo nên tầm ảnh hưởng lớn cho bản thân nhé. Bạn sẽ cảm nhận được theo thời gian những gam màu phía trên mang lại cho bạn những gì và lấy đi của bạn những gì!

4. Người sinh vào năm 1962 hợp và kỵ với những tuổi nào?

Một yếu tố quan trọng mà chúng ta không thể không nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay có thể là phần tuổi hợp và kỵ đối với mỗi năm sinh khác nhau. Chúng sẽ giúp bạn chọn cho mình một đối tác làm ăn hiệu quả giúp công việc trở nên thăng tiến hơn, giúp bạn chọn được một ý chung nhân để xây dựng hạnh phúc gia đình êm ấm và đầy ắp sự yêu thương. Mà cũng giúp bạn tránh xa những tuổi kiêng kị để không gặp phải những điều đáng tiếc trong cuộc sống từ tuổi kiêng kỵ. 

A. Đối với tuổi làm ăn – kinh doanh:

Nam nữ tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962 nên hợp tác làm ăn hay đầu tư nhằm sinh lời với những tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất ắt hẳn sẽ có được nhiều chuyện tốt đẹp mà chuyện kinh doanh làm ăn cũng từ đó mà phất lên như diều gặp gió.

B. Đối với tuổi kết hôn:

Nam nữ tuổi Nhâm Dần cần chọn cho mình với những người tuổi: tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Canh Tuất. Để có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn nhất !

C. Đối với những tuổi kiêng kỵ:

Nam nữ tuổi Nhâm Dần nên lưu ý và không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi: tuổi Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, tuổi Nhâm Tý, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Tý và tuổi Giáp Ngọ, vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng hoàn toàn có thể xảy ra.

5. Xem tử vi người sinh vào năm 1962:

Việc xem tử vi không chỉ mang đến cho bạn niềm tin về tương lai của mình mà còn là những lời khuyên bổ ích mang đến cho bạn giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, đầy đủ và vẹn toàn hơn. Tuy vậy, chúng ta cũng nên xem chúng ở mức niềm tin để tiếp tục duy trì và phát huy những điều tốt đẹp nhất của bản thân. Đừng để chúng lấn áp và dần biến tướng thành mê tín – dị đoan thực sự sẽ mang tiếng xấu về cho phong thủy và tử vi đã tồn tại và phát triển cho đến thời kỳ đổi mới và hiện đại ngày nay.

A. Đối với nam sinh tuổi Nhâm Dần (1962)

Về cuộc sống :

Cuộc sống của nam giới tuổi Nhâm Dần ở thời kỳ tiền vận có thể gặp thành công, nhưng do bản chất thích hưởng thụ hơn việc tạo dựng sự nghiệp một cách vững chắc, thì họ phải đối diện với việc phải bôn ba trôi nổi nhiều nơi. Mà đó cũng là lưu ý mà nam sinh tuổi này đáng ghi nhớ cho bản thân để không mắc phải.
Đến thời kỳ trung vận cuộc sống mới có nhiều chuyển biến tốt và hậu vận gặp được nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc và sung túc. Tiền bạc cũng dư dả nhất ở thời hậu vận. 

Về sự nghiệp và gia đạo:

Sự nghiệp của người sinh vào năm 1962 tuổi Nhâm Dần có thể sẽ được hoàn thành vào năm 34 tuổi trở đi nếu như có chí cầu tiến khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp của bản thân.

Đối với phần gia đạo, thì họ sẽ có một gia đình khá êm ấm, tạo được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Mà chỉ tìm được ý chung nhân phù hợp thì cuộc sống, sự nghiệp mới bắt đầu có những biến chuyển tích cực. Nếu biết tu tâm dưỡng tính, đối xử chân tâm thật ý với mọi người thì sự nghiệp càng hưng. 

B. Đối với nữ sinh tuổi Nhâm Dần (1962)

Về cuộc sống:

Nữ giới tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962 sẽ có cho mình với một  thời kỳ tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận có nhiều thay đổi về mặt tình duyên và hạnh phúc cả đời. 
Thời kỳ hậu vận thì họ mới có thể tạo được những bước tiến hay cơ hội cho bản thân, cho cuộc sống và cả sự nghiệp của mình. Một trong những điều làm nên cho họ với nhiều phiền muộn chính là từ việc xung khắc từ phía gia đình, khi các thành viên không mấy thuận hòa. Chuyện tình duyên nhiều trắc trở ở thời tiền vận và trung vận. Sang hậu vận họ mới có thể được thảnh thơi hưởng phúc. 

Về công danh và sự nghiệp:

Về mặt công danh của nữ Nhâm Dần sẽ gặp rất nhiều những biến cố khác nhau khi ít được thuận buồm xuôi gió, lúc lên cao, lúc xuống thấp, trầm bổng thất thường. 

Đến thời kỳ trung vận mọi chuyện mới có thể giải quyết ở mức tạm ổn định và hậu vận nếu như biết phấn đấu họ sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp hạnh phúc và sung túc. 

Lời kết:

Ngoài ra chuyên mục về PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn về tử vi theo từng tuổi, từng mệnh khác nhau và nguồn thông tin này đã được xác thực từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Mong rằng bạn đã có cho mình với nguồn thông tin bổ ích thông qua bài viết và xin hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo !

Một số bài viết tương tự khác bên dưới:

 • Sinh năm 1934 mênh gì
 • Sinh năm 1938 mệnh gì
 • Sinh năm 1939 mệnh gì