Nếu như bạn là người đang quan tâm đến vận mệnh, có sự tin tưởng vào tử vi, phong thủy của mình và tự hỏi thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó với những dự định quan trọng, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?

Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi Tân Mão có năm sinh 1963. Cũng như việc luận giải về tử vi của họ, các tuổi hợp và kỵ, màu sắc phù hợp, cung mệnh của họ để có thể hiểu hơn về cuộc sống, tình duyên, gia đạo và sự nghiệp. Không để mọi người phải đợi lâu nữa, chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết ngay bên dưới!

1. Người sinh vào năm 1963 mệnh gì?

Người sinh năm 1963 mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc. Người sinh vào năm 1963 tuổi Quý Mão sẽ có một cuộc sống sung túc, nhưng để phát huy chúng cần phải có người khác giúp đỡ mà đặc biệt là đối tác làm ăn cần hợp tuổi để cả hai bên đều thuận lợi. Và người vợ hay chồng sẽ là một điểm dựa vững chắc để những nỗ lực đó trở thành bàn đạp để kiếm thêm nhiều hơn tiền tài và thịnh vượng về cho gia đình, trung vận về sau nhất định sẽ có nền tảng chắc chắn, tài vận hưng thịnh. Mà đó có thể sẽ là cuộc sống của người mệnh kim tuổi Quý Mão.

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ 
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi 
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Đặc điểm của người mệnh Kim Bạch Kim sinh năm 63 – Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Kim được biết đến như một phần đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng cực tốt. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn hiệu quả. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

Thuộc tính của người mệnh kim còn ẩn chứa một nội lực lớn, một giá trị tiềm ẩn, tính chất bền bỉ. Nếu như biết cách phát huy chúng theo một quy định, quy chuẩn nhất định thì chắc rằng giá trị của chúng sẽ cực kỳ lớn.

2. Người sinh vào năm 1963 cầm tinh con gì?

Người sinh vào năm 1963 là cầm tinh tuổi con Mèo (Quý Mão). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964. Năm sinh tính theo âm lịch: Quý Mão

 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu 
 • Tương hình: Đinh, Kỷ 
 • Địa chi: Mão 

Như những tư liệu về phong thủy cho thấy người sinh vào tuổi Quý Mão thường có một cuộc sống với sự thăng trầm ở nhiều giai đoạn khác nhau. Ở thời kỳ tiền vận có thể cuộc sống của bạn sẽ nghèo làm khó, mà trải qua nhiều thời gian đến trung vận và hậu vận thì cuộc sống của họ sẽ trở nên khá hơn nhiều.

Người ở tuổi này thường có cho mình với trí thông minh để xử lý những tình huống trong cuộc sống hay công việc một cách khéo léo. Với cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dàng, xử lý không ngoan, nếu sinh vào khung giờ tốt. Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng sâu trong tâm can là người rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo.

Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dở dang. Người này có năng khiếu khoa học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tưởng. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vơ tư, không vụ lợi.

3. Người sinh vào năm 1963 hợp với những màu sắc nào?

Màu sắc chiếm một phần không hề nhỏ đối với cung mệnh của mỗi người. Mà chúng có thể giúp bạn trong việc xua tan những vận xui đến vào những thời điểm mà bạn không thể lường trước được và ngược lại sẽ hút vào tài vận cho người biết sử dụng màu sắc. Mà chúng ta có thể chia ra các gam màu dựa trên :

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, Màu trắng, Màu ghi thuộc hành Kim. 
 • Màu sắc tương sinh: Màu Vàng sậm, Màu nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu sắc kiêng kỵ : Màu đỏ, Màu cam, Màu hồng, Màu tím thuộc hành Hỏa.

4. Người sinh vào năm 1963 hợp và kỵ với những tuổi nào?

Hãy cùng chúng tôi liệt kê ra những tuổi phù hợp và kiêng kỵ của người sinh vào năm 1963 tức tuổi Quý Mão để mọi người cùng nắm được một cách chi tiết nhất và chúng được chia ra với nam mạng và nữ mạng cụ thể như :

Đối với nam mạng tuổi Quý Mão:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu 1969.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Tân Sửu, Tân Hợi 
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Đối với nữ mạng tuổi Quý Mão:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi 
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Ất Tỵ và Tân Sửu 
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

5. Luận giải tử vi cho người sinh vào năm 1963 

A. Đối với nam mạng sinh vào năm 1963:

Về cuộc sống:

Tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963 của nam mệnh sẽ có sự phát triển về sự nghiệp một cách thuận lợi nhất, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng.

Có thể thấy, tuổi Quý Mão sẽ tạo nên nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của chính bạn và từ đó mà có thể chuyển tải năng lượng tích cực đến người thân, gia đình và bạn bè để họ có thể vững tin và hy vọng sự thành công đến với cuộc sống. 

Vê tình duyên:

Đường tình duyên của người tuổi Quý Mão nam mệnh, có thể sẽ được chia thành 3 trường hợp khác nhau và chúng phụ thuộc khá nhiều vào tháng sinh của họ. Chúng được chia ra như sau:

 • Ở trường hợp thứ nhất : Nếu như người Quý Mão sinh vào những tháng 5, tháng 6 và tháng 9 (tính theo âm lịch) thì có thể trong cuộc đời sẽ có đến ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc mới có thể tìm được ý chung nhân của mình theo đến hết cuộc đời.
 • Ở trường hợp thứ 2 : Nếu nam mạng tuổi Quý Mão sinh vào những tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 (tính theo âm lịch) thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Ở trường hợp cuối cùng : Nếu bạn sinh vào những tháng 3 và tháng 4 (tính theo âm lịch) thì xin chúc mừng bạn sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn và không thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc với chỉ 1 người theo bạn đến suốt cuộc đời.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Gia đạo của nam giới tuổi Quý Mão sinh vào năm 1963 sẽ có nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ trung vận. Họ sẽ là người trực tiếp tạo nên tầm ảnh hưởng tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc, đoàn kết và yêu thương lẫn nhau.

Con đường sự nghiệp của họ cũng sẽ gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống về vấn đề tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tuy vậy con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp

B. Đối với nữ mạng sinh vào năm 1963:

Cuộc sống:

Nữ mạng sinh vào tuổi Quý Mão cũng giống như nam mạng luôn có cho mình với một cuộc đời tốt đẹp. Ở thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng mà chuyện về cái ăn, cái mặc của họ không còn là vấn đề chính.

Tình duyên:

Đối với nữ mạng ở tuổi Quý Mão cũng được chia thành 3 trường hợp sau mà chúng cũng bị ảnh hưởng khá nhiều đến tháng sinh và cụ thể là 

 • Ở trường hợp thứ nhất: Nếu nữ mạng tuổi Quý Mão sinh vào những tháng 1 và tháng 7 (tính theo âm lịch) thì có thể cuộc đời bạn sẽ có đến ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc mới tìm được một nửa còn lại của cuộc đời.
 • Ở trường hợp thứ 2:  Nếu như nữ mạng tuổi Quý Mão sinh vào những tháng 2, tháng 5, tháng 6, tháng 9, tháng 10 và tháng 11 (tính theo âm lịch) thì có thể cuộc đời của bạn sẽ phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. 
 • Ở trường hợp thứ 3: Nếu bạn sinh vào những tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 12 (tính theo âm lịch) thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên với chỉ 1 người theo bạn suốt cuộc đời.

Gia đạo – sự nghiệp:

Phần gia đạo của nữ mạng tuổi Quý Mão sẽ có nhiều điều tốt đẹp bên trong gia đình nhỏ của họ. Nếu như sống tích đức, hiền lành ắt hẳn con cháu về sau sẽ nhận được lộc và từ đó cuộc sống trở nên tốt hơn, tiền tài, thịnh vượng tự khắc sẽ đến với họ.

Sự nghiệp sẽ được hoàn thành và có nhiều tốt đẹp trọn vẹn vào tuổi 34 trở đi. Tuổi Quý Mão suốt cuộc đời có nhiều may mắn không phải thiếu thốn về vấn đề tiền bạc. Phần công danh được lên cao nhanh chóng và có nhiều điều tốt đẹp vào thời gian tiền vận và trung vận.

Lời kết:

Chúng ta đã có cho mình với một số mệnh đã được sắp đặt và có thể chúng sẽ không thể nào thay đổi được. Tuy vậy, bạn cũng đừng nên sống theo với số mệnh đã đặt sẵn mà hãy là người luôn phấn đấu, phát huy những ưu điểm và khắc phục những thiếu sót của mình để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Với chỉ những điều đó thì cuộc sống, sự nghiệp, gia đạo và công danh của bạn mới có thể phát triển hơn. 

Và mong rằng, tư liệu mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho bạn nắm được những thắc mắc riêng của mình và có thể tự giải đáp chúng một cách trọn vẹn nhất. Xin chào và hẹn gặp lại quý độc giả trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Tham khảo thêm một số bài viết về cung mệnh liên quan khác

 • 1938 thuộc mệnh gì
 • 1939 thuộc mệnh gì
 • 1940 thuộc mệnh gì