Chắc chắn trong đời ai cũng từng một lần tò mò và muốn xem dự đoán số mệnh Tử vi của bản thân mình. Mà theo những tư liệu được chúng tôi tìm hiểu thì cung mệnh là bản mệnh của mỗi con người bị tác động lớn đến toàn bộ vận mệnh của người đó. Lý giải được điều đó chúng ta có thể biết được sơ lược về tính cách, tài năng, sự phát triển, tài lộc của của họ cũng như các vấn đề xoay quanh về cuộc đời, tình duyên, gia đạo của họ một cách đầy đủ nhất.

Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về năm sinh 1935 và có thể trả lời cho những câu hỏi về Sinh năm 1935 mệnh gì? Những người sinh năm 1935 là tuổi con gì? Sinh mệnh của họ ra sao, tuổi Ất Hợi sinh năm 1935 thì hợp với màu sắc gì nhất,…vv Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé.

1. Người sinh vào năm 1935 mệnh gì?

người sinh năm 1935 mệnh gì

Mệnh hay cung mệnh của mỗi con người dựa theo thuật ngũ hành xoay quanh 5 yếu tố chính là : Kim, mộc, thổ, thủy và hỏa. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong luật phong thủy để có thể giúp chúng ta luận giải được phần khái quát trong tương lai, kết hợp làm ăn – kinh doanh, tình cảm – hôn nhân, khai thông vận mệnh..vv. Để mang đến cho họ từ sức khỏe, hạnh phúc thịnh vượng.. Vậy người sinh vào năm 1935 thuộc mệnh gì?

Mệnh của người sinh năm 1935 là Hỏa – Sơn Đầu Hỏa cũng có nghĩa là Lửa trên núi (Sơn Đầu Hỏa theo tiếng Hán Sơn là Núi, Hỏa là Lửa có nghĩa là Lửa trên núi, là một nạp âm thuộc hành Hỏa)

 • Tương sinh là Thổ và Mộc. 
 • Tương khắc là Kim và Thủy.

Đôi nét về tính cách của người mang cung mệnh mệnh này:

Họ thường biết đến là người linh hoạt, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống dù cho gặp nhiều khó khăn vẫn không thể cản bước chân của họ dù cho họ nằm trong điều kiện sống tồi tệ nhất.

Đặc biệt là những người mang mệnh này luôn có cho mình với một tư duy nhạy bén, luôn tìm tòi và đi theo một quy chuẩn khác biệt bằng việc tự tìm cho mình với lối đi có phần mới mẻ. Nhờ đó mà mọi việc khi được bàn giao, họ hoàn toàn có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng và có hiệu quả.

Tuy vậy thì họ cũng có cho mình với rất nhiều điểm yếu và cần tôi luyện để trở nên cứng cáp hơn. Khi nhanh thì dễ vội vàng hấp tấp, nhiều khi hấp tấp mà làm hỏng chuyện bởi thế nên tự học cách điều tiết bản thân sao cho nhịp độ được trơn tru và theo một quy trình nhất định. Để bạn không phải bỏ lỡ nhiều cơ hội trọng đại của bản thân để nâng cao vị thế của mình.

2. Người sinh vào năm 1935 cầm tinh con gì?

người sinh năm 1935 cầm tinh con gì

Xem mệnh theo năm sinh, biết được mệnh ngũ hành của mình là gì, mà từ đó các bạn dễ dàng ứng dụng phong thủy vào đời sống cũng như xem vận mệnh cho chính mình. Việc xác định được năm sinh của mỗi người cầm tinh con gì trong 12 con giáp không còn là một điều quá khó với chúng ta, khi chỉ cần xác định vào năm sinh và dựa vào đó chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi người sinh vào năm 1935 cầm tinh tuổi con gì.

Nam nữ sinh vào năm 1935 là tuổi Lợn. Những người này có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 03/02/1935 đến 23/01/1936. Năm sinh âm lịch là năm Ất Hợi.

– Thiên can là Ất 

 • Tương hợp là Canh 
 • Tương hình là Kỷ và Tân 

– Địa chi là Hợi 

 • Tam hợp là Hợi, Mão và Mùi 
 • Tứ hành xung là Dần, Thân, Tỵ và Hợi

3. Người sinh vào năm 1935 hợp và kỵ với những màu sắc nào?

những màu sắc hợp và lỵ với năm sinh 1935

Việc chọn cho mình với một hay nhiều màu sắc theo mệnh có thể sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin, thoải mái hơn trong nhiều diễn biến trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại không ít may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống và công việc. Dựa vào tư liệu phía dưới thì cả nam và nữ mệnh sinh vào năm 1935 có thể lựa chọn cho mình với một gam màu thích hợp nhé!

Những màu sắc hợp tuổi của người sinh năm 1935 đó là: 

 • Màu hợp với bản mệnh : là những màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím. Đây là những màu thuộc hành Hỏa.
 •  Màu tương sinh : đó là những Màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối. Đây là những màu thuộc hành Mộc. 

Những màu sắc kiêng kỵ của người sinh năm 1935 đó là: 

 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là những màu thuộc hành Thủy.

4. Người sinh vào năm 1935 hợp và kỵ với những tuổi nào?

những tuổi hợp kỵ với năm sinh 1935

Các vấn đề liên quan đến phong thủy luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng mà chúng có thể ảnh hưởng đến tài lộc, vận khí của con người. Và màu sắc là yếu tố quan trọng giúp bản mệnh của một người được cân bằng âm dương trong ngũ hành. Để chọn ra màu phù hợp cho một tuổi cụ thể thì người ta sẽ dựa theo màu bản mệnh và màu tương sinh nhằm chọn ra màu phù hợp với mình và ngược lại là tránh sử dụng các màu tương khắc.

A. Đối với nam mệnh tuổi Ất Hợi 1935

 • Trong vấn đề làm ăn – kinh doanh : Nam mệnh tuổi Ất Hợi 1935 nên kết hợp làm ăn, kinh doanh với những người có tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn và tuổi Quý Mùi. Thì việc hợp tác giữa 2 bên sẽ tốt hơn rất nhiều mà tiền tài cũng trở nên đầy đủ hơn
 • Trong vấn đề tình cảm – hôn nhân : Nam mệnh tuổi Ất Hợi 1935 nên chọn nữ mệnh có tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, tuổi Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất. Sẽ giúp bạn có một gia đình hòa thuận êm ấm và những tuổi trên hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xây dựng sự nghiệp
 • Những tuổi kiêng kỵ : Nam mệnh tuổi Ất Hợi 1935 nên tránh hợp tác, làm ăn hay xây dựng các mối quan hệ với những tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và tuổi Nhâm Thân. Sẽ dễ dàng đổ vỡ, tranh chấp hay cãi vả.

B. Đối với nữ mệnh tuổi Ất Hợi 1935 

 • Trong vấn đề làm ăn – kinh doanh: Nữ mệnh tuổi Ất Hợi 1935 hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn và tuổi Quý Mùi. Trong các vấn đề về kinh doanh, hợp tác làm ăn, đầu tư sinh lời…vv
 • Trong vấn đề tình cảm – hôn nhân: Nữ mệnh tuổi Ất Hợi 1935 nên lựa chọn nam nhân có tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi và tuổi Giáp Tuất. Sẽ biến cuộc sống của bạn trở nên trọn vẹn hơn, đầy đủ và hạnh phúc …
 • Những tuổi kiêng kỵ : Nữ mệnh tuổi Ất Hợi 1935 nên lưu ý với những tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và tuổi Nhâm Thân. Sẽ mang lại nhiều điều không hay đến với cuộc sống của bạn.

5. Luận giải tử vi người sinh vào năm 1935. Cuộc đời – sự nghiệp – gia đạo

luận giải tử vi người sinh năm 1935

Việc luận giải hay dự đoán vận hạn của một năm sinh quả thật không phải là điều đơn giản như mọi người vẫn thường nghĩ. Khi chúng có quy tắc, quy luật đến mức chúng ta gặp phải nhiều rắc rối và khó khăn để có thể lý giải ra được. Vì tử vi – phong thủy không phải là việc đúc kết với yếu tố thế nào, do đó dễ bị sai lầm. Tuy những thông tin mà chúng tôi mang đến đã được kiểm chứng từ các chuyên gia, nhưng mọi người cần chọn lọc và luôn giữ một sự tích cực khi tiếp nhận chúng. Chúng ta có thể xem qua một số thông tin dựa trên cuộc đời của người sinh vào năm 1935 để hiểu rõ hơn về chúng !

A. Đối với nam mệnh tuổi Ất Hợi 1935

Về cuộc đời:

Nam mạng tuổi Ất Hợi 1935 về cuộc đời sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến với họ khi bắt đầu tuổi trung vận, có thể sẽ hưởng được cuộc sống sung sướng, trọn vẹn và đầy đủ hơn. Khi sang đến hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Sẽ có nhiều cơ hội đến với nam mệnh được chia ra với nhiều giai đoạn khác nhau giúp họ tạo dựng sự nghiệp một cách vững chắc. Vận tài lộc của họ về sau khá tốt mà không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.
Gia đạo thời tiền vận sẽ không được êm ấm, nhưng càng về sau thì lại càng có thêm nhiều phước lộc trong gia đình,họ hàng mà khi bước vào trung vận thì gia đạo sẽ bắt đầu được êm đẹp hơn.

B. Đối với nữ mệnh tuổi Ất Hợi 1935

Về cuộc đời:

Tuổi Ất Hợi 1935 nữ mạng sẽ có cho mình với một cuộc đời êm đềm khác khá nhiều so với nam mệnh. Chỉ khi bước sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Công danh không được phát triển theo những mong muốn của họ và chỉ nằm ở mức tạm chấp nhận mà chỉ khi bạn thực sự nỗ lực và không yên vị với những gì mình đang có mới có thể đẩy chúng lên một tầm cao khác, tuy vậy sẽ phải đánh đổi khá nhiều thời gian, tình cảm và công sức.
Sự nghiệp có thể phát triển vững chắc tại thời trung vận biết tích góp, đầu tư hay bứt phá ở nhiều công việc. Tiền bạc không được ổn định, lên bổng xuống trầm.

Lời kết:

Như vậy, thông qua những tư liệu phía trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về năm sinh 1935 rồi phải không nào! Tuy chúng không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn nhưng phong thủy tử vi lại mang đến một vai trò khác nhau và được hỗ trợ tương quan nhau trong vận mệnh mỗi con người. 

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho những kiến thức hữu ích về năm sinh 1935. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi với nhiều năm sinh khác nhau.

Một số bài viết tương tự khác:

 • Sinh năm 1936 mệnh gì
 • Sinh năm 1937 mệnh gì
 • Sinh năm1938 mệnh gì