Việc luận giải tử vi về phương diện lý thuyết, chúng đòi hỏi một căn bản thực sự mà ít khi ta có vì các tài liệu giá trị này thường không được phổ biến mà chỉ có những chuyên gia mới có thể giải đáp một cách trọn vẹn. Còn về phương diện thực tế có lẽ chỉ quan trọng khi ta đặt nặng vấn đề tâm lý hoặc khi ta muốn tìm hiểu lá số của chính mình cho thực khách quan. Vì vậy, trước khi tiến hành tham khảo bài viết chúng ta nên là người khách quan với chính tâm lý của mình với mọi khía cạnh. 

Giới thiệu tuổi tân tỵ 1941

Quay trở lại với bài viết, những câu hỏi mà bạn thường gặp về năm sinh luôn được nhiều người quan tâm hơn cả. Và trong bài viết này chúng ta có thể luận giải được người sinh năm 1941 tuổi gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu gì? Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến các vấn đề đó thì hãy đến với những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về tuổi 1941.

1. Người sinh vào năm 1941 mệnh gì ?

người sinh năm 1941 mệnh gì

Mệnh ngũ hành của nam nữ nữ sinh vào năm 1941 là Kim – Bạch lạp Kim – (tức là Vàng Chân Đèn).

 • Tương sinh là Thủy và Thổ.
 • Tương khắc là Mộc và Hỏa.

Cả nam mệnh và nữ mệnh đều có cho mình mệnh Bạch Lạp Kim. Thông thường thì những người sinh vào tuổi này  có một cuộc sống khá nội tâm, nhưng bất ngờ là họ lại thích một lối sống xã hội khá tốt. Những người mang mệnh này rất còn được biết đến từ sự hòa đồng, thích giao tiếp, trao đổi ý kiến, nhạy cảm  và khác hoàn toàn với vẻ ngoài lạnh lùng, khắc nghiệt, đôi lúc lại phá phách của những người thuộc cung Kim khác. Chính vì vậy, Bạch Lạp mệnh

Kim thường không giỏi việc trong việc nói dối và che giấu đi cảm xúc của chính mình.
Một phần không thể không nhắc đến của người mang mệnh Bạch Lạp Kim luôn phải trải qua quá trình tự rèn luyện, nghiên cứu, trong thời gian dài mới có thể tìm được cho mình thành quả. Trong đường học vấn họ luôn phải phấn đấu một cách vất vả mới đạt được thành công bởi bản chất đang trong quá trình nung chảy, cần loại bỏ tạp chất, tinh luyện mới cho ra một sản phẩm tốt nhất.

2. Người sinh vào năm 1941 cầm tinh tuổi con gì ?

Những người sinh năm 1941 tính theo âm lịch là tuổi Tân Tỵ, họ là người câm tinh tuổi con rắn – Đông Tàng Chi Xà có cho mình với nghĩa là Rắn ngủ đông. Có năm sinh theo dương lịch : bắt đầu từ ngày 27/01/1941 đến 14/02/1942. 

sinh năm 1941 cầm tinh tuổi con gì

– Thiên can: Tân 

 • Tương hợp : Bính 
 • Tương hình: Ất, Đinh 

– Địa chi: Tỵ 

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu 
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đôi nét về tuổi Tân Tỵ:

Cuộc đời của những người sinh vào tuổi Tân Tỵ sẽ có một thời tiền vận gặp phải nhiều đau xót, số mệnh của họ không dựa được vào sự giúp đỡ của gia đình. Cũng chính vì thế mà cuộc đời lúc của những người thuộc tuổi này luôn buồn chán với kiếp sống có phần hẩm hiu của mình. Tuy vậy, bạn nên là người chủ động trong mọi tình huống, mọi phương diện khác nhau để thay đổi cuộc đời của mình để trở nên tốt đẹp hơn.

Và lời khuyên dành cho người tuổi Tân Tỵ là khi bạn thực sự muốn vượt lên cao thay đổi cuộc sống thì bạn phải là người kiên định để chờ đúng thời cơ và gặp đúng thời điểm tốt để hợp tác với người mà hợp tuổi mới có thể phát triển sự nghiệp và công danh được. Vì thế hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất khi có cơ hội để không phải nhận lại sự hối tiếc khi bước qua thời hậu vận của bản thân.

3. Người sinh vào năm 1941 và những màu sắc phù hợp – kiêng kỵ 

người sinh năm 1941 và những màu sắc phù hợp và kiêng kỵ

Những màu sắc hợp tuổi người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941: 

 • Màu hợp với bản mệnh: Màu xám, màu trắng và màu ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim.
 • Màu hợp với tương sinh: Vàng sẫm và màu nâu đất. Đây là những màu thuộc hành Thổ. 

Những màu sắc kiêng kỵ của tuổi người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941: 

 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng và màu tím. Đây là những màu thuộc hành Hỏa.

Dựa vào đó, mà những người thuộc tuổi Tân Tỵ có thể lựa chọn cho mình được những gam màu phù hợp cho bản thân cũng như việc tránh sử dụng với các màu sắc kiêng kỵ mà chúng tôi mang đến !

4. Người sinh vào năm 1941 hợp và kỵ với những tuổi nào:

sinh năm 1941 hợp và kỵ với những tuổi nào

Xem tuổi – được cho là một phần quan trọng để bạn có thể tìm được sự may mắn, phát triển cho bản thân từ trong công việc, tình cảm..vv Chúng không còn xa lạ với người phương Đông và đặc biệt là người Việt Nam khi chúng đã tồn tại và phát triển cho đến thời kỳ hiện đại, đổi mới trong xã hội ngày hôm nay. Chúng ta có thể chia ra thành 2 phần riêng biệt giữa nam và nữ, và cụ thể là :

A. Đối với nam mệnh tuổi Tân Tỵ 1941: 

 • Trong làm ăn – kinh doanh : Đối với nam mệnh tuổi Tân Tỵ 1941 có thể nên lưu ý với những tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Mậu Tý, tuổi Đinh Hợi để việc kinh doanh, làm ăn có thể đạt được nhiều thành tích cao, tiền tài đi lên …
 • Lựa chọn vợ chồng : Đối với nữ mệnh tuổi Tân Tỵ 1941 Tân Tỵ có thể tìm cho mình những người vợ có tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý, tuổi Kỷ Mão để xây dựng một hạnh phúc từ gia đình.
 • Tuổi kiêng kỵ : cần là người lưu ý để hạn chế việc tiếp xúc, kết giao, xây dựng các mối quan hệ làm ăn với các tuổi Quý Mùi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Canh Dần, tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Dần, tuổi Đinh Sửu.

B. Đối với nữ mệnh tuổi Tân Tỵ 1941:

 • Trong làm ăn – kinh doanh : Đối với nữ mệnh tuổi Tân Tỵ 1941 có thể lựa chọn đối tác trong việc làm ăn, kinh doanh với những người có tuổi  Tân Tỵ đồng tuổi, tuổi Nhâm Ngọ và cuối cùng là tuổi Ất Dậu sẽ mang đến sự hưng thịnh, phát triển, tiền tài cũng từ đó mà đi lên.
 • Trong tình cảm – hôn nhân : Đối với nữ mệnh tuổi Tân Tỵ 1941 nên lựa chọn ý trung nhân là nữ mệnh có tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Ất Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý, tuổi Kỷ Mão để có được một gia đình hạnh phúc.
 • Tuổi kiêng kỵ: Song song với tuổi tương hợp là tuổi kiêng kỵ mà nữ mện tuổi Tân Tỵ nên lưu ý với những tuổi Quý Mùi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Canh Dần, tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Dần và tuổi Đinh Sửu để không gặp phải tình trạng đổ bể, tranh chấp, cãi vả,,,vv.

5. Luận giải tử vi trọn đời của người sinh vào năm 1941:

luân giải tử vi trọn đời cùa người sinh năm 1941

Tử vi được dựa trên các sao để có thể mệnh danh theo một hay nhiều yếu tố trong con người và sự tương tác qua lại giữa chúng nhằm đưa ra những nhận định dựa trên những suy đoán qua các thống kê khác nhau về số phận và tính cách của một con người. Đó có thể sẽ là những tư liệu mà chúng tôi mang đến trước khi luận giải về tử vi của nam và nữ mệnh tuổi Tân Tỵ. Nếu như bạn thực sự quan tâm đến các vấn đề này thì tư liệu phía dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc luận giải tử vi. Và có thể chia ra với nam mệnh và nữ mệnh thông qua:

A. Đối với nam mệnh tuổi Tân Tỵ 1941: 

Về khía cạnh cuộc đời:

Khá giống với nữ mệnh thì cuộc đời nam Tân Tỵ tiền vận họ thường gặp phải nhiều đau xót vì thế mà trong suốt cuộc đời lúc nào họ cũng luôn buồn chán với kiếp sống của mình.

Về khía cạnh gia đạo và sự nghiệp:
Vấn đề về gia đạo của nam mệnh thực sự không mấy êm đẹp, cộng thêm nhiều sự phiền muộn từ tiền vận với nhiều thương đau nên gia cảnh sẽ có những biến động.

Công danh của họ cũng không mấy tốt đẹp mà lên xuống thất thường. Chỉ đến thời trung vận trở đi thì đường công danh mới có tiến triển.

B. Đối với nữ mệnh tuổi Tân Tỵ 1941 : 

Về khía cạnh cuộc đời:

Cuộc đời của nữ mạng tuổi Tân Tỵ sẽ gặp phải nhiều cay đắng, có nhiều chuyện lo âu trong thời tiền vận. Có thể vì lý do đó mà họ khó có thể được hưởng cuộc sống sung túc. Khi bước qua thời hậu vận thì công danh mới được sáng tỏ đôi chút và chỉ nằm ở mức trung bình.

Về khía cạnh gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của người tuổi Tân Tỵ thuộc nữ mệnh thường không mấy êm ấm cho ở trung vận, phải đến hậu vận thì họ mới được hưởng an vui, hạnh phúc.

Lời kết:

Tử vi được biết đến khi vừa mang tính khoa học thống kê mà chúng lại mang tính bói toán và có phần dị đoan ở một số đối tượng. Nếu như bạn xét chúng theo những điều kiện cần có thì tử vi có thể được coi là một khoa học theo một mặt nào đó. Mà tử vi còn có cho mình với một hệ thống lý luận riêng với những thuật toán riêng và cách tiếp cận nghiên cứu nhân học độc đáo. Điều làm nên thành công của tử vi làm nhiều người thuyết phục chính là tính lập luận và logic học rõ ràng từ đó đưa ra được những trải nghiệm và chứng minh từ thực tế đời sống.

Vì vậy chúng ta có thể xem chúng như một phần dừng ở mức niềm tin để có thể đối diện với cuộc sống với nhiều khó khăn. Và không nên phụ thuộc quá nhiều vào chúng để ảnh hưởng đến bản thân của chính bạn, người thân và gia đình. Mong rằng tư liệu phía bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi cũng như phong thủy liên quan và ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta. Vẫn còn rất nhiều năm sinh khác nhau được chúng tôi cập nhật và hẹn quý độc giả trong các bài viết tiếp theo!

Tham khảo bài viết tương tự khác dưới đây:

 • 1938 mệnh gì
 • 1939 mệnh gì
 • 1940 mệnh gì