Mỗi con người khi sinh ra đã được trời ban cho một Số Mệnh và điều đó quyết định số phận của họ sau này. Để có thể căn cứ được vào mệnh con người chúng ta có thể nắm bắt được vào thời điểm mà họ sinh ra, căn cứ vào năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh. Phong thủy có thể sẽ là những phương pháp hay yếu tố để con người có thể chủ động lựa chọn, vận dụng nhằm tác động và ứng dụng vào cuộc sống của mình để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về năm sinh 1936 ngoài ra sẽ là các thông tin xoay quanh về tuổi trên như: sinh vào năm 1936 mệnh gì? cầm tinh tuổi con gì? hợp và kỵ với những tuổi, màu sắc nào? và cuối cùng là luận giải về tử vi của họ. Không để quý độc giả phải đợi lâu nữa, chúng ta sẽ tiến hành tham khảo qua bài viết ngay phía bên dưới!

1. Người sinh vào năm 1936 mệnh gì?

sinh năm 1936 mệnh gì

Nam nữ sinh vào năm 1936 thuộc mệnh Thủy tức Giản Hạ Thủy (tạm dịch là Nước khe suối), 1936 tuổi Bính Tý. 

 • Nam 1936 thuộc cung Khảm
 • Nữ thuộc cung Cấn.

Giản Hạ Thủy hiểu theo nghĩa là : “Giản” có nghĩa là lược bớt đi, thu gọn lại, đơn giản hóa các sự vật, sự việc khác nhau. Khi mà nước được “giản” tức là dòng nước có phần yên tĩnh, hiền lành, không mạnh mẽ như những dòng nước lớn. “Hạ” là ở phía nằm ở dưới, hay chỉ vị trí thấp mà khi kết hợp với “Thủy” tức là chỉ dòng nước mảnh, chảy ngầm bên trong lòng đất.

Những người mang mệnh này thường có bản tính khá trầm lắng, với vẻ ngoài và suy nghĩ có phần chính chắn nên dễ nhận được sự tin cậy của mọi người. Khi tuổi này cần phải là người cởi mở hơn, tự tin vào bản thân mình nhiều hơn thì mới có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến về đường công danh!

2. Người sinh vào năm 1936 cầm tinh con gì?

sinh năm 1936 cầm tinh con gì

Những người sinh năm 1936 chính là tuổi con Chuột có năm sinh dương lịch của tuổi 1936 được tính bắt đầu từ ngày 24/01/1936 đến 10/02/1937.

Năm sinh âm lịch của những người sinh năm 1936 là Bính Tý, như vậy chúng ta đã trả lời được câu hỏi phía trên là những người sinh vào năm 1936 cầm tinh tuổi con chuột (linh vật đứng đầu trong 12 con giáp)

– Thiên can là Bính

 • Tương hợp là Tân. 
 • Tương hình là Canh và Nhâm.

 – Địa chi là Tý 

 • Tam hợp là Thân, Tý và Thìn. 
 • Tứ hành xung là Tý, Ngọ, Mão và Dậu.

Tuổi Tý có cho mình với một sức sống mãnh liệt, họ thường là người có tính tình lạc quan dù cho phải sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất cũng không thể nào làm cho họ nhụt chí. Mà từ những khó khăn đó, người tuổi Bính Tý luôn là người tìm ra phương pháp, phát huy tối đa khả năng của bản thân để để tồn tại và chống chọi với cuộc sống.

Bởi trời phú cho họ với một tính cách khá lạc quan, luôn là người vui vẻ và sẵn sàng tiếp thu ý kiến, quan điểm của người khác nên bất luận thế nào họ đều tồn tại và phát triển theo một cách thức riêng của mình mà với tính tình này sẽ giúp họ có thêm vị trí trong xã hội và cả công danh sự nghiệp về sau.

3. Người sinh vào năm 1936 và những màu sắc phù hợp – kiêng kỵ 

những màu sắc hợp kỵ với năm sinh 1936

Màu sắc hợp với tuổi Bính Tý 1936 là:

 • Màu hợp với bản mệnh: Màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương. Đây là những màu thuộc hành Thủy.
 •  Màu sắc tương sinh: Màu xám, màu trắng và màu ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim. 

Màu sắc kiêng kỵ với tuổi Bính Tý 1936 là:

 • Màu sắc kiêng kỵ : Màu vàng sẫm và màu nâu đất. Đây là màu thuộc hành Thổ.

4. Người sinh vào năm 1936 và những tuổi phù hợp – kiêng kỵ 

những tuổi hợp và kỵ với năm sinh 1936

A. Đối với nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 

 • Trong vấn đề làm ăn – kinh doanh: nam mệnh tuổi Bính Tý 1936  hợp với các tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Sẽ giúp mọi chuyện mà 2 bên hợp tác trở nên phát triển, thuận lợi 
 • Trong tình cảm – hôn nhân: Nam mệnh tuổi Bính Tý hợp với các tuổi Bính Tý (cùng tuổi), tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Khi lựa chọn nữ mệnh có tuổi trên bạn sẽ có cho mình với một gia đình hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc.
 • Các tuổi kỵ: Nam mệnh tuổi Bính Tý nên lưu ý với những người có tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Mùi và tuổi Quý Mùi. Sẽ mang đến cho cuộc sống bạn sự xáo trộn, gặp những điều xui rủi….vv. 

 B. Đối với nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 

 • Trong vấn đề làm ăn – kinh doanh: Nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 hợp với các tuổi Bính Tý đồng tuổi, tuổi Tân Tỵ và tuổi Nhâm Ngọ. Để xây dựng mối quan hệ làm ăn một cách chặt chẽ, phát triển hơn theo thời gian
 • Trong tình cảm – hôn nhân: Nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 nên tìm cho mình nam mệnh có tuổi Bính Tý đồng tuổi, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Ất Dậu, tuổi Ất Hợi và tuổi Quý Dậu. Vì đây sẽ là ý chung nhân mà bạn có thể tin cậy để gửi gắm cuộc đời,
 • Các tuổi kỵ: Nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 nên lưu ý hơn cả về những người có là tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi, tuổi Tân Mão và tuổi Tân Mùi. Mọi chuyện làm ăn sẽ đi xuống, tình cảm thì đổ bể mà còn gặp nhiều điều xui rủi sẽ diễn ra trong cuộc sống của bạn.

5. Luận giải tử vi người sinh vào năm 1936 

luận giải tử vi năm sinh 1936

Phong thủy –  tử vi mang lại cho người xem những cơ hội tốt, nhằm gia tăng khả năng thành công, cải thiện điều kiện sống, giúp con người bình an, tốt đẹp hơn  từ việc dự đoán được tương lai hay vận mệnh của một cá nhân. Chúng chỉ phát huy hết tiềm năng của mình khi bạn hướng đến những điều tích cực, tạo ra cho họ nhiều hơn những cơ hội mà mình đang bỏ lỡ. Vậy hãy cùng chúng tôi luận giải về nam nữ sinh vào năm 1936 để hiểu rõ hơn về cuộc đời của họ nhé!

A. Đối với nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936

Về cuộc đời:

Nam mệnh sinh vào tuổi Bính Tý phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống, họ luôn là người đổi mới và không bao giờ yêu thích một cuộc sống yên bình mà từ những điều đó họ lại tự tạo ra nhiều sóng gió hơn trong cuộc đời của mình để có thể hoàn thiện hơn bản thân của mình. Tuy vậy thì cuộc đời của họ sẽ gặp nhiều thương đau từ nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Đường công danh của nam mệnh Bính Tý 1936 cũng sẽ có nhiều thay đổi quan trọng mang tính bước ngoặt, nhờ vào số mệnh có nhiều phúc đức nên con đường công danh của họ thường sẽ được phát triển một cách tốt đẹp.

Gia đạo của nam mệnh tuổi Bính Tý cũng sẽ có nhiều buồn phiền, với thời tiền vận sẽ phải gặp nhiều mất mát, khi họ không được giúp đỡ nhiều từ các thành viên trong gia đình mà lại được bè bạn thân thiết giúp đỡ nhiều hơn. Cùng với đó việc tìm cho mình một ý chung nhân phù hợp với cung mệnh sẽ mang đến cho gia đạo của họ được tốt lên rất nhiều.

B. Đối với nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936

Về cuộc đời:

Cuộc đời của nữ mệnh tuổi Bính Tý 1936 sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng khi bước đến trung vận những người tuổi trên sẽ gặp nạn do trở ngại về cá nhân và thân thể. Mà cuộc đời của họ luôn gặp nhiều điều may mắn và có thể tạo được công danh sự nghiệp cho riêng mình.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Nữ giới tuổi Bính Tý có phần gia đạo gặp nhiều khó khăn tuy nhiên mọi chuyện đều giải quyết được, về phần gia đạo không có nhiều chuyện đau buồn, từ trung vận trở đi cuộc sống gia đình sẽ yên ấm và hạnh phúc.

Về đường công danh và sự nghiệp cũng chỉ nằm ở mức độ trung bình, nhưng đó cũng là phần mà số mệnh đã sắp xếp mà chỉ khi bạn không ngừng nỗ lực và không chịu yên vị với những gì mình đã đạt được thì đó là khả năng của chính bạn.

Lời kết:

Vốn dĩ, trên đời này tồn tại những người hoàn hảo, vì vậy bạn muốn mình là người thành công thì chẳng còn cách nào khác ngoài kiểm soát chính mình. Luôn là người biết nhẫn nại vượt qua từng thách thức, vượt qua số phận đã an bài dành cho bạn và chắc rằng thành công nhất định đến với bạn nếu là người luôn nỗ lực và phấn đấu. Phong thủy – tử vi có thể dự đoán được vận mệnh của bạn khi chúng có thể là căn cứ để bạn có thể lựa chọn phương hướng tốt nhất cho bản thân và mong rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai.

Phía trên là toàn bộ tư liệu mà chúng tôi mong muốn gửi đến cho quý độc giả cùng tham khảo về năm sinh 1936, mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nguồn thông tin bổ ích về năm sinh trên. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi trong chuyên mục phong thủy sẽ luôn được cập nhật thường xuyên. Và cuối cùng xin chào và hẹn gặp lại quý độc giả thân thương!

Xem thêm bài viết tương tự:

 • 1930 mang mệnh gì
 • 1931 mang mệnh gì
 • 1932 mang mệnh gì