Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ khách hàng tại tỉnh Bình Thuận về chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận. Chính vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích để các bạn có thể tính được chi phí nhanh, đơn giản nhất.

Tại sao nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận lại được ưa chuộng?

Lý đo nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận được ưa chuộng

Hiện nay, xã hội đang ngày càng phát triển không ngừng, kiến trúc nhà ở không chỉ ở nông thôn có sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ, ở thành thị những xu hướng kiến trúc mới trên thế giới được hội nhập, tất cả cùng nhau phát triển vô cùng đa dạng. 

Trong đó không thể không kể đến kiến trúc nhà 1 trệt 2 lầu đang rất được ưa chuộng nhờ sự ưu việt và vượt trội về thẩm mỹ cùng hệ thống công năng và chi phí xây dựng…Vì vậy mẫu nhà 1 trệt 2 lầu luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều hộ gia đình. Đặc biệt đối với địa hình như ở Bắc Bình, Bình Thuận thì mẫu nhà này lại được ưa chuộng hơn bao giờ hết. 

Với ưu điểm địa hình bằng phẳng, tốc độ phát triển kinh tế đang ở tầm cao mới, những khu công nghiệp, nhà dân phát triển với tốc độ chóng mặt, ngành xây dựng ở đây ngày càng phát triển tạo điểm nhấn riêng cho mảnh đất Bình Thuận. Những vùng thành thị và trung tâm thành phố nhà 1 trệt 2 lầu xây dựng khang trang, tạo điểm nhấn riêng độc đáo.

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận mới nhất 2023

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận

Có thể nói vấn đề chi phí xây nhà hết bao nhiêu là vấn đề nan giải và được khách hàng đặc biệt quan tâm, như vậy cần có nguồn thông tin tin cậy để có câu trả lời chính xác và có cách tính nhanh, đơn giản nhất. Bởi điều đó giúp gia chủ áng chi phí để tích cóp cũng như dự trù kinh phí cho mẫu nhà mình yêu thích. 
Trong phạm vi bài viết sau đây, chúng tôi chia sẻ đến các bạn báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận mới nhất được chúng tôi cập nhật gần đây.
Không chỉ ở tỉnh Bình Thuận mà ở các khu vực khác ở nước ta hiện nay, chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu hiện tại được tính theo 2 hình thức đó là tính tách công đoạn và tính chi phí trọn gói. Đây cũng là 2 hình thức phổ biến nhất và được khách hàng ưu tiên áp dụng trong xây dựng.

Hai hình thức này khi tìm hiểu và phân tích chúng ta thấy mỗi hình thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn được hình thức xây dựng phù hợp với gia đình mình nhất.

Đối với báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận hình thức tách công đoạn như sau: Thuê nhân công xây thô là 2.100.000 VNĐ /m2, thuê hoàn thiện là 2.600.000 VNĐ m2, vật liệu xây dựng tùy theo chất lượng với giá hiện tại. Như vậy, với đơn giá thi công thuê theo công đoạn đó, thì chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận diện tích là 200m2 có giá dao động từ 800 triệu đến 900 triệu. Chưa có chi phí nội thất cho ngôi nhà nhé, cái này khách hàng cần lưu ý thật kỹ.

Đơn giá thi công nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận

Đơn giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận đối với hình thức trọn gói là 5.500.000 VNĐ/m2 cho công trình sử dụng vật liệu tốt. Còn vật liệu loại khá có đơn giá là 4.200.000 VNĐ/m2. Như vậy tổng chi phí xây nhà trọn gói 1 trệt 2 lầu (xây nhà 3 tầng) tại Bắc Bình, Bình Thuận dao động từ 1 tỷ 200 triệu đến 1 tỷ 500 triệu. Lưu ý chưa có chi phí trên chưa bao gồm nội thất đẹp cho ngôi nhà.

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận mới nhất 2023 giúp bạn biết thời điểm xây nhà thích hợp nhất. Nếu đã sẵn sàng và đủ kinh phí xây dựng hãy nhanh tay liên hệ với chủ đầu tư để xây dựng. Khi có dự định xây nhà bạn cần có thiết kế ngôi nhà trước khi khởi công, những bản vẽ ban đầu đóng vai trò rất quan trọng bởi việc làm đó giúp cho nhà thầu không sai lệch tránh việc sửa chữa về sau. Vì vậy khi bạn có ý định xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận thì hãy lưu ý những điều đó nhé.

Sau khi khảo sát tại thị trường tại Bắc Bình, Bình Thuận chúng tôi đã có những nhận định, đánh giá cơ bản về chi phí mà khách hàng bỏ ra để tiến hành xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu cho gia đình. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng nhận định khách quan hơn về chi phí xây dựng để từ đó dự trù kinh phí chuẩn nhất cho ngôi nhà 1 trệt 2 lầu của mình.

Báo giá chi phí xây nhà tại Bình Thuận mới nhất 2023 mà chúng tôi vừa cung cấp giúp các bạn có dự định xây dựng trong năm nay có thông tin để tiến hành dự định của mình. Hãy liên hệ với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để được tư vấn và hỗ trợ xây dựng một cách nhanh chóng nhất. Chúc quý khách hàng tại Bắc Bình, Bình Thuận sẽ sớm sở hữu ngôi nhà ưng ý.

Một số bài viết liên quan khác:

  • Chi phí xây nhà trọn gói tại Bắc Bình, Bình Thuận
  • Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận
  • Chi phí xây nhà 3 tầng tại Bắc Bình, Bình Thuận