Xin chào quý độc giả, chúng ta lại gặp nhau trong bài viết tiếp theo về series lien quan về phong thủy và năm sinh được chúng tôi cập nhật thường xuyên, để giúp mọi người có thể hiểu hơn về tử vi của nam và nữ mệnh của một năm sinh cụ thể. Và bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu khái quát về năm 1932.

Bài viết mà chúng tôi mang đến sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mang tính tổng quát về tử vi của người sinh vào năm 1932. Thông qua chúng bạn có thể hiểu hơn về vận hạn cuộc đời, về sự nghiệp, công danh và tình duyên. Ngoài ra những người tuổi trên cũng có thể xem được tuổi vợ chồng, tuổi hợp làm ăn cũng như tuổi kiêng kỵ của mình… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời của chính bạn.

1. Người sinh vào năm 1932 thuộc mệnh gì?

Những người sinh vào năm 1932 mang cho mình mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng chuôi kiếm 

 • Tương sinh: Thủy, Thổ 
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa
người sinh năm 1932 thuộc mệnh gì

Đôi nét về người có mệnh Kiếm Phong Kim: 

Người mang mệnh Kiếm Phong Kim thuộc tuýp người có trongf mình một nghị lực phi thường, họ luôn mạnh mẽ trong lý trí, yêu thích sự thẳng thắn. Mà đó có thể là đức tính được đánh giá cao từ cung mệnh này. Kèm theo đó và việc sở hữu một bộ óc nhạy bén và có thể cho là hiếm có. Nên được đặt ở vị trí cao trong xã hội nhằm tạo nên sự đổi mới cho cuộc sống ngày nay. 

Người thuộc nạp âm này luôn biết đến từ lòng nhân ái, giàu tình thương và sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng của mình mà không toan tính hay trục lợi cho cá nhân họ. Vì thế mà người mang nạp âm này rất được yêu mến cho dù bạn chỉ mới tiếp xúc với họ trong một khoảng thời gian ngắn. 

Họ còn có bộ óc sắc sảo và khả năng tổ chức cực tốt, người mệnh Kiếm Phong Kim không thích làm việc dưới bất kỳ sự điều khiển của của ai, mà thích lập nghiệp trên đôi chân và định hướng riêng của chính mình. Tuy đó là ưu điểm nhưng xét theo nhiều góc độ thì chúng cũng là một nhược điểm ở nhiều trường hợp khác nhau.

2. Người sinh vào năm 1932 cầm tinh tuổi con gì?

Mọi người khi sinh ra đều có cho mình những khung giờ, ngày tháng năm sinh cụ thể mà dựa vào chúng, ta có thể xác định được rất nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những người sinh vào năm 1932 cầm tinh con gì bạn đã biết chưa ? hãy để chúng tôi lý giải chúng để quý độc giả có thể hiểu hơn về năm sinh trên nhé !

sinh năm 1932 cầm tinh con gì

Nam nữ sinh năm 1932 là tuổi con Khỉ, họ có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày : 06/02/1932 đến 25/01/1933. Năm sinh âm lịch : Nhâm Thân
 – Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh  
 • Tương hình: Bính, Mậu 

– Địa chi: Thân 

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn 
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Nhâm Thân 1932 có cho mình với mạng số tốt, đặc biệt là trong cuộc đời của họ rất ít khi xảy ra đau ốm hay bệnh tật. Phần công danh và sự nghiệp của những người tuổi này sẽ được vững vàng và có rất nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của bản thân hay cả vị trí của họ trong chính công việc mà họ đang cống hiến. Để có thể hiểu hơn về tuổi Nhâm Thân 1932 hãy đến với phàn cuối cùng có chia sẻ về tử vi trọn đời của họ được chia ra dành cho nam và nữ mệnh để mọi người có thể tham khảo.

3. Người sinh vào năm 1932 và những màu sắc kiêng kỵ – phù hợp

Chúng ta có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm cho mình với những màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh giúp tài vượng, tiền tài, may mắn đến với mình thông qua việc xem tuổi và cũng nên lưu ý về các tuổi kiêng kỵ khi bạn không nên sử dụng chúng trong mọi việc, mọi vấn đề. Hãy xem qua những gam màu phù hợp và kiêng kỵ của tuổi Nhâm Thân 1932 nhé !

những màu sắc hợp - kỵ

Những màu sắc phù hợp với người tuổi Nhâm Thân 1932:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim. 
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Những màu sắc kiêng kỵ với người tuổi Nhâm Thân 1932:

 • Màu kiêng kỵ : Màu đỏ, màu cam, màu hồng, tím thuộc hành Hỏa.

4. Người sinh vào năm 1932 và những tuổi kiêng kỵ – phù hợp

Thông tin tiếp theo được chúng tôi mang đến cho quý độc giả, không gì khác chính là phần liên quan và ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc đời của mỗi con người và chính là phần tuổi kiêng kỵ và phù hợp. Thông qua đó, bạn có thể quyết định được số phận của mình dựa trên các tuổi tương hợp và hạn chế hợp tác làm ăn với các tuổi kiêng kỵ để vế sau của cuộc đời bạn trở nên tốt đẹp hơn.

A. Đối với nam mệnh tuổi Nhâm Thân 1932:

 • Trong làm ăn – kinh doanh : Nam mệnh tuổi Nhâm Thân 1932 cần lựa chọn cho mình với những đối tác có tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, tuổi Giáp Tuất và tuổi Mậu Dần để diễn biến trong công việc trở nên tốt đẹp hơn.
 • Trong tình cảm – hôn nhân : Nam mệnh tuổi Nhâm Thân 1932 cân lựa chọn nữ mệnh có tuổi Canh Thân, tuổi Mậu Dần, tuổi Canh Thìn để xây dựng hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn, êm ấm và hạnh phúc.
 • Tuổi kiêng kỵ : Nam mệnh tuổi Nhâm Thân 1932 cân lưu ý những người có tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý, tuổi Canh Ngọ và tuổi Giáp Tý bởi họ có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều điều không hay trong cuộc sống.
những tuổi kỵ và hợp với người sinh năm 1932

B. Đối với nữ mệnh tuổi Nhâm Thân 1932:

 • Trong làm ăn – kinh doanh : Nữ mệnh tuổi Nhâm Thân 1932 cần chọn cho mình các đối tác làm ăn kinh doanh có tuổi Nhâm Thân đồng tuổi, tuổi Giáp Tuất, tuổi Mậu Dần sẽ giúp 2 bên phát triển hơn, tiền tài cũng từ đó mà đổ về.
 • Trong tình cảm – hôn nhân : Nam mệnh tuổi Nhâm Thân 1932 có thể lựa chọn cho mình nam nhân có tuổi Nhâm Thân, tuổi Giáp Tuất, tuổi Mậu Dần, tuổi Canh Thìn dễ xây dựng hạnh phúc gia đình.
 • Tuổi kiêng kỵ : Nữ mệnh tuổi Nhâm Thân 1932 cũng nên lưu ý với những tuổi Ất Hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Đinh Hợi, tuổi Mậu Tý, tuổi Canh Ngọ để tránh đi những vận xui từ tuổi tương khắc.

5. Luận giải tử vi của nam nữ sinh vào năm 1932 

Tử vi có thể giúp người xem phản ánh được góc nhìn chân thực nhất về cuộc đời, sự nghiệp, gia đạo của họ. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng được rất nhiều người tìm kiếm. Hãy cùng đến với phần cuối trong bài viết để bạn có thể hiểu rõ hơn về tử vi của nam và nữ mệnh sinh vào năm 1932. 

A. Đối với nam mệnh tuổi Nhâm Thân 1932:

Về cuộc đời:

Cuộc đời của nam mệnh tuổi Nhâm Thân được xem là khá vất vả, từ tiền vạn họ đã gặp phải nhiều tai ương và thăng trầm trong cuộc sống. Vốn có tinh thần tự lập cao, họ không muốn là người dựa dẫm quá nhiều vào gia đình để có thể tự thân lập nghiệp vì thế đường đi của họ khá chông chênh và gặp phải rất nhiều vất vả. Tuy nhiên sang trung vận thì cuộc sống của họ sẽ có những biến chuyển tích cực, đầy đủ, sung túc hơn.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Công danh – sự nghiệp của nam mệnh tuổi Nhâm Thân sẽ được lên cao trên con đường học vấn mà từ khả năng tự lập của họ sẽ mang đến nhiều thành quả tốt đẹp, tuy vậy cần là người cần trọng vì có thể chúng sẽ không tồn tại được lâu.

Phần gia đạo không được vui vẻ, hạnh phúc như bao người mà chỉ khi họ bước qua thời tiền vận thì tình hình mới được cải thiện với nhiều biến chuyển tốt đẹp. Bước qua tuổi tuổi 38 thì gia đạo mới được sum vầy, và mọi chuyện được tốt đẹp. 

Luân giải tử vi

B. Đối với nữ mệnh tuổi Nhâm Thân 1932:

Về cuộc đời:

Nữ giới tuổi Nhâm Thân không khá hơn nam mệnh là bao khi cuộc đời của họ sẽ có nhiều giai đoạn thăng trầm diễn ra trong cuộc sống. Vào thời kỳ tiền vận và trung vận họ sẽ có nhiều việc đau buồn, song cũng có dịp may mắn trong công việc làm ăn. Mà khi bước vào thời hậu vận cuộc đời của bạn sẽ trở nên tốt đẹp.

Về gia đạo – sự nghiệp:

Phần công danh của nữ mệnh tuổi Nhâm Thân 1932 cũng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi. Đến thời trung vận trở đi thì sự nghiệp của họ mới được hoàn thành và tiền bạc vào thời kỳ hậu vận mới thu được nhiều kết quả tốt đẹp.
Phần gia đạo của bạn không có nhiều biến động và sẽ nhận được sự yên vui và có nhiều êm ấm trong suốt cuộc đời. 

Lời kết:

Tuy chúng ta đang sống trong một thời kỳ đổi mới, phát triển của xã hội những những vấn đề liên quan đến tử vi – phong thủy vẫn là một ẩn số đối với rất nhiều người. Hãy luôn tích cực đón nhận những thông tin đó vì có thể sẽ giúp bạn thay đổi được cuộc đời của chính mình và gạt đi những tiêu cực từ việc an bài của số phận sẽ giúp bạn trì trệ, mất niềm tin về cuộc sống, từ đó ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề khác nhau.

Hãy để lại cho chúng tôi những lời góp ý tích cực thông qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đẻ có thể hoàn thiện hơn trong nhiều bài viết sắp tới. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn có thêm niềm tin để có thể bước tiếp trong cuộc đời và đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người có thể biết đến chúng ! Xin chào và chúc quý độc giả có một ngày mới thật an lành!

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan khác:

 • 1938 mệnh gì
 • 1939 mệnh gì
 • 1940 mệnh gì