Thép là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình hiện nay. Tuy nhiên, mỗi nhu cầu sử dụng lại phù hợp với độ dày của sản phẩm khác nhau. Dòng sản phẩm thép mạ kẽm có đa dạng về kích thước như D21, D25 D60 hay D90 và đặc biệt là thép mạ kẽm phi 100 đang là vật liệu phổ biến trong các công trình trọng điểm. Bài viết hôm nay chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu về thép phi 100 này nhé.

1. Thông tin quan trọng về thép mạ kẽm phi 100

Thép ống mạ kẽm là dòng sản phẩm được khá nhiều người biết đến với ưu điểm vượt bậc cũng như giá thành hợp lý hơn các dòng sắt thép khác trên thị trường. Đây là một trong những nguyên liệu vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng, sự góp sức của thép mạ kẽm đã tạo nên độ bền chắc cho kết cấu công trình.

Giá thép ống mạ kẽm phi 100 là dòng sản phẩm hợp lý và phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm có cấu trúc rỗng bên trong được tán mỏng thành ống có đặc tính cứng, chống chịu nhiệt và lực tác động bên ngoài. Không chỉ có vậy, mà thép ống rất dễ uốn dẻo nên phù hợp với những công trình có gấp khúc. Đặc điểm nổi bật cùng kết hợp lớp mạ kẽm 2 bên đã tạo nên tính bền bỉ chắc khỏe và ngăn ngừa oxy hóa cho công trình, làm tăng tuổi thọ cho dự án. Chính vì vậy mà ống thép mạ kẽm được nhân rộng rãi khắp nơi trên mọi ứng dụng đời sống.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang tiêu chuẩn Châu Âu. Tiêu chuẩn áp dụng để sản xuất của chuyên gia là tiêu chuẩn hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ – ASTM. Tiêu chuẩn Nhật Bản là JIS hay tiêu chuẩn Anh là BS… Ngoài ra có một số công ty sản xuất thép còn áp dụng tiêu chuẩn của Nga và Đức. Sản phẩm được sản xuất trải qua quá trình nghiêm ngặt, do vậy giá thép ống mạ kẽm phi 100 cũng tương đối cao. Nhưng mang lại giá trị đích thực cho công trình.

Quy trình mạ kẽm của ống thép phi 100 được diễn ra theo các bước chính cơ bản, mỗi bước thi công sản xuất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao đúng chuyên môn và đặc biệt là dưới sự giám sát tỉ mỉ của chuyên gia. Các bước mạ kẽm như sau:

Đầu tiên là cần làm sạch bề mặt trong và ngoài của ống thép, bằng nước hoặc hóa chất như axit tẩy rửa. Như vậy giúp làm sạch những bụi bẩn và cặn bẩn ở trong và ngoài bề mặt của ống thép D100. Tiếp theo là bước thứ hai khá quan trọng, thao tác nhúng nóng mạ kẽm. Tức là sau khi ống thép được vệ sinh sạch, chúng ta sẽ thao tác nhúng nóng và theo dõi cho đến khi toàn bộ ống thép được phủ đều lớp kẽm trên bề mặt.

Khi nhúng nóng sản phẩm xong ở bước 1 và bước 2 sẽ có bộ phận kỹ thuật viên, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kiểm tra xong sẽ được lưu vào kho và chuyển đơn cho khách hàng.

2. Báo giá thép ống mạ kẽm phi 100 mới nhất hôm nay

Hiện nay trên thị trường vật liệu có nhiều loại ống thép mạ kẽm như ống kẽm nhúng nóng và ống thép kẽm điện phân. Tuy nhiên, ống thép mạ kẽm nhúng nóng vẫn chiếm lĩnh thị trường hơn dòng thép điện phân. Bởi giá thép ống mạ kẽm phi 100 đang bình ổn, giúp cho các công trình tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy cách

Kg/Cây

Cây/Bó

Thành tiền (Đồng/Cây)

Phi 100

21,5

19

543.950

Phi 100

27,5

19

695.750

Phi 100

32,5

19

822.250

Lớp phủ mạ kẽm trên thanh thép đã đạt chuẩn, mang đến giá trị bảo vệ hao mòn hay gỉ sét cao cho công trình. Từ đó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, vì lớp mạ kẽm đó chống oxy hóa cũng như ăn mòn bởi tác hại của môi trường bên ngoài. Hầu hết các sản phẩm thép ống mạ kẽm đều có độ bóng sáng cao, mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như công trình gia đình bạn.

Thương hiệu thép Hòa Phát đang có tiếng tăm danh lừng trên khắp mọi miền. Tiếp theo là giá thép ống mạ kẽm phi 100 của công ty Việt Đức. Đây là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của công ty sắt thép. Tại cửa hàng có đa dạng về hình thức mẫu mã cũng như độ dày của sản phẩm. Khách hàng đặt mua cần thông báo đúng số liệu thông tin sản phẩm để nhân viên công ty báo giá chuẩn nhất cho khách hàng. 

Với mức giá trên có thể thấy thép ống mạ kẽm phi 90 sẽ là sự lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng. Hãy tham khảo báo giá bên trên về thép ống mạ kẽm phi 90 để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

3. Điều kỳ diệu mà thép ống mạ kẽm phi 100 mang lại cho công trình

Với các đặc tính bền bỉ của sản phẩm có khả năng chống ăn mòn nên thường được sử dụng nhiều trong những dự án công trình đặc thù và những công trình quan trọng khác trong cả nước. Sản phẩm thép ống mạ kẽm phi 100 được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến ở mọi nơi với mục đích sử dụng khác nhau. Chẳng hạn như công trình xây dựng dân dụng, làm khung sườn nhà tiền chế hay làm giàn giáo xây dựng. sử dụng trong các ngành chế tạo máy móc, công nghiệp đóng xe ô tô…

Ngoài ra, các công trình trọng điểm, khu nghỉ dưỡng tại vùng biển có khí hậu khắc nghiệt cũng phù hợp với vật liệu thép mạ kẽm. Sự có mặt của thép ống mạ kẽm phi 100 đã góp phần tăng tính thẩm mỹ cũng như giá trị ngành vật liệu xây dựng nước nhà.

Từ những thông tin về giá thép ống mạ kẽm phi 100 mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài, giúp khách hàng dự quyết về chi phí xây dựng công trình gia đình mình. Giá thép xây dựng hôm nay được chúng tôi cập nhật mới nhất tại thời điểm này, tuy nhiên giá sắt thép luôn biến động theo ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cập nhật giá mới nhất tại thời điểm bạn mua vật liệu nhé

Chúc công trình của bạn sớm khởi công trong năm nay.

Xem thêm:

Giá thép ống đúc phi 90

Giá thép ống đúc phi 114

Giá thép ống mạ kẽm phi 90