Nguyên vật liệu trong xây dựng bao gồm nhiều thành phần như gạch, cát, xi và thép… nếu thiếu nguyên vật liệu thì không hoàn thành công trình xây dựng được. Thép cuộn cán nóng được, coi là một trong những loại vật liệu thép cao cấp nhất được ứng dụng khá đa dạng trong sản xuất. Vậy nên, khi có dự định xây dựng, chúng ta nên khảo sát giá chi tiết trước khi mua và sử dụng sản phẩm. Nội dung bài viết hôm nay, xoay quanh giá thép cuộn cán nóng, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Tìm hiểu về thép cuộn cán nóng trên thị trường xây dựng

Nhu cầu xây dựng ở nước ta hiện nay rất cao, những vật liệu xây dựng đang dần trở thành một loại vật liệu phổ biến và được rất nhiều người quan tâm. Trong đó thép cuộn cán nóng, cũng là một trong những loại được quan tâm nhiều nhất. Trong thời gian gần đây, thị trường thép nói chung và thép cuộn cán móng nói riêng đang có sự biến động rất lớn, giá tăng vọt đến chóng mặt khiến khách hàng không lường trước được thị trường. Việc tìm hiểu kỹ về từng loại thép đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Khi nghe đến tên gọi thép cuộn cán nóng, chúng ta thường băn khoăn không biết có gì đặc biệt và tại sao lại gọ là thép cuộn cán nóng và chất lượng của sản phẩm này như thế nào. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguyên vật liệu này để có những câu giải đáp chân thực nhất nhé.

Thép cuộn cán nóng là gì?

Thép cuộn cán nóng, được sản xuất theo quy trình cán nóng với nhiệt độ cao lên đến hơn 1000 độ C. Sản phẩm được tạo thành nhờ có trình độ cán ở nhiệt độ cao, làm biến đổi vật chất và hình dạng của kim loại. Nó còn được xem là nguyên vật liệu, để sản xuất ra thép cuộn cán nguội trên thị trường ngày nay.

Về giá thép cuộn cán nóng còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng nguyên liệu sản xuất đầu vào và nhân công sản xuất hay khối lượng sản phẩm…Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà khi lựa chọn mua sản phẩm, nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

Loại thép cuộn cán nóng có những đặc điểm sau đây: Không có độ thẩm mỹ cao và thường có màu sắc xanh đen, hai bên của thép cuộn khá xù xì nhưng lại dễ dàng sửa về kích thước hay hình dạng theo nhu cầu. Thép cuộn cán nóng có thể chịu trọng tải lớn, đặc biệt khó cong và vênh hay móp méo khi bạn sử dụng chúng.

Trong khi sử dụng ở nhiệt độ cao và áp suất lớn nếu có vết nứt bạn hoàn toàn có thể hàn lại. Tuy nhiên, thép cần có lớp mạ kẽm bên ngoài nếu không trong quá trình sử dụng sẽ bị han gỉ, nhưng lại được bảo quản rất đơn giản và có thể sử dụng ngoài trời với nhiệt độ cao, khắc nghiệt. Những sản phẩm nếu cán nóng không đúng cách có thể khiến hư hại phôi phép và có giá thành rẻ hơn thép cuộn cán nguội.

Với tất cả những đặc tính trên, thì việc sử dụng loại thép này trong công trình xây dựng là hoàn toàn phù hợp và thiết thực với cuộc sống. Nó còn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau .

Sơ lượt về thép cuộn cán nóng hiện nay

Thép cuộn cán nóng có ứng dụng đa dạng với giá thành rẻ và độ bền tốt. Tuy bề ngoài không thẩm mỹ như các loại thép thông thường, nhưng độ bền và chịu lực cũng như giá thành là điều tuyệt vời nhất trong mọi loại thép. Đây là loại thép rất hữu ích, không thể thiếu trong quá trình thi công mọi công trình.

Thép cuộn cán nóng dùng cho việc gia công các chi tiết máy và sản phẩm hay các thiết bị và máy móc có kích thước lớn. Ngoài ra thép cuộn cán nóng còn có ứng dụng để sản xuất thép cuộn cán nguội. Với vật liệu này còn hữu ích trong việc sản xuất các loại dầm thép hình như thép H, hay thép I trong xây dựng. Nó còn là nguyên liệu sản xuất cho ngành đóng tàu với công nghệ tối ưu, hay sử dụng cho công nghệ sản xuất xe hơi và tôn lợp nhà cùng hệ thống đường ray.

Không những vậy, thép cuộn cán nóng sử dụng làm khu vực sàn di chuyển hay những bậc thang dân dụng, nó là vật liệu hữu ích trong sản xuất các loại ống thép và đường ống dẫn khí hay ống dẫn nhiên liệu. Cũng như trong việc sản xuất các loại ống dẫn có độ bền cứng có thể uốn dẻo, có thể làm khung cho hệ thống nhà và công trình dân dụng hay các tòa nhà lớn. Nó được ưa chuộng với đặc tính bền, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở môi trường bên ngoài, do đó sản phẩm thép cuộn cán nóng rất phù hợp cho mọi gia đình

Báo giá chi tiết về loại thép cuộn cán nóng mới nhất hôm nay 

Như đã nói ở trên, giá thép nói chung và giá thép cuộn cán móng nói riêng đã khuấy đảo thị trường thép trong năm nay, đặc biệt khoảng thời gian đầu năm 2021 trở lại đây. Thị trường một lần nữa biến động mạnh khi giá thép tăng cao chóng mặt, khách hàng được phen điêu đứng khi chưa đủ tài chính để sở hữu sản phẩm khi mà giá tăng vội vàng.

Giá cả vật liệu xây dựng thép cuộn cán nóng bao gồm giá thành phẩm và chi phí vận chuyển hay một số chi phí khác phát sinh trong quá trình vận chuyển. Như vậy báo giá cũng có thể thay đổi tùy theo lượng đơn hàng, nếu đơn hàng lớn thì có có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Sau đây chúng tôi cung cấp đến các bạn những các loại thép cuộn cán nóng của một số công ty với giá cả và thành phần như sau:

Báo giá thép cuộn cán nóng

Công ty thép Việt Nhật cho ra đời nhiều vật liệu khác nhau, tại công ty thép cuộn cán nóng với tiêu chuẩn đạt quốc tê và có uy tín trên khắp mọi nơi. Thép Việt Nhật tự tin trong mọi trong trình.

TÊN THÉP

ĐƠN VỊ TÍNH

KHỐI LƯỢNG (kg) / CÂY

ĐƠN GIÁ

Thép cuộn Ø 6

Kg

 

11.950

Thép cuộn Ø 8

Kg

 

11.950

Thép Việt Nhật Ø 10

1 Cây (11.7m)

7.22

82.000

Thép Việt Nhật Ø 12

1 Cây (11.7m)

10.39

116.500

Thép Việt Nhật Ø 14

1 Cây (11.7m)

14.16

158.000

Thép Việt Nhật Ø 16

1 Cây (11.7m)

18.49

207.000

Thép Việt Nhật Ø 18

1 Cây (11.7m)

23.40

262.000

Thép Việt Nhật Ø 20

1 Cây (11.7m)

28.90

323.000

Thép Việt Nhật Ø 22

1 Cây (11.7m)

34.87

391.000

Thép Việt Nhật Ø 25

1 Cây (11.7m)

45.05

509.000

Khi mua vật liệu thép cuộn cán nóng bạn cần chú ý số lượng sản phẩm trong đơn hàng, tức là số lượng hàng trong đơn lớn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Hay cần chú ý đến những biến đổi giá trên thị trường, bởi giá thành phẩm chịu tác động mạnh mẽ từ mức giá của nguồn nguyên liệu đầu vào và sức lao động…Khi chi phí thay đổi thì giá cả cũng thay đổi.

Đặc biệt, tùy vào từng vùng mà giá có sự khác nhau rõ rệt kèm theo biến động của từng thị trường thép nói chung và thị trường miền Bắc, Trung, Nam. Chính vì thế mà giá có sự chênh lệch, khác nhau đáng kể và để là một khách hàng thông thái bạn cần nắm được thị trường để có những quyết định đúng đắn nhất khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Điều cần biết khi lựa chọn thép cuộn cán nóng

Trên thị trường có hai loại thép cuộn đó là thép cuộn cán nóng và thép cuộn cán nguội. Đây là hai loại vật liệu thép có hình dạng bên ngoài tương đồng giống nhau. Tuy nhiên, chúng lại có sự khác nhau nhất định về đặc điểm cấu tạo và độ bền cũng như môi trường hoạt động, tính ứng dụng của chúng…Do đó, bạn nên là những khách hàng thông thái để phân biệt rõ ràng được hai loại thép này tránh trường hợp mua nhầm gây mất thời gian và thiệt hại về chi phí xây dựng.

Những điều cần biết về thép cuộn cán nóng

Riêng về thông số kỹ thuật của sản phẩm, thì mỗi sản phẩm khác nhau sẽ cung cấp một kích thước sản phẩm khác nhau. Do vậy, bạn cần lưu ý những thông số để lựa chọn cuộn thép phù hợp hoặc đặt hàng theo kích thước yêu cầu.

Bạn cần tinh ý để lựa chọn những cuộn thép cán nóng đảm bảo chất lượng và có giá thành sản phẩm hợp lý. Bạn nên chọn nhà cung cấp sản xuất vật liệu lâu năm, đảm bảo đủ khả năng cung cấp số lượng thép bạn cần và tốt nhất, phù hợp yêu cầu của bạn. Hoặc dịch vụ chăm sóc và vận chuyển của công ty đáng tin cậy, sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian nhận sản phẩm. Tại công ty có nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm thép cuộn cán nóng, sẽ giúp bạn lựa chọn hàng đứng nhất với yêu cầu của mình. Bên cạnh đó kích thước sản phẩm đúng như thông tin công bố, tạo lòng tin. 

Mọi thông tin về giá thép cuộn cán nóng đều được chúng tôi đăng tải trên web hoangads.com. mời các bạn cùng ghé thăm trang web của chúng tôi để có những trải nghiệm cùng tham khảo giá cả cũng như mẫu mã sản phẩm và lên kế hoạch xây dựng mọi công trình cho gia đình mình.

Tại hoangads.com bạn hoàn toàn tin tưởng bởi các công ty và giá cả, đều được KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách chọn lọc chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng. Đến với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách bạn được hưởng nhiều lợi ích như hồ sơ minh bạch, chi phí tiết kiệm và uy tín cùng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cả tuyệt vời.

Với những chia sẻ của chúng tôi về giá thép cuộn cán nóng chắc hẳn đã cung cấp cho các bạn một số kiến thức bổ ích khi chọn thép cán nóng. Nếu có thắc mắc gì về giá thép cuộn cán nóng và bạn đang cập nhật giá chuẩn hơn, hãy chia sẻ để cùng nhau sở hữu một sản phẩm với mức giá tốt nhất. Chúc các bạn luôn thuận buồm xuôi gió và thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Xem thêm:

Báo giá thép phi 8

Báo giá thép phi 10