Ngành xây dựng là một trong những ngành sử dụng nhiều nhất vật liệu thép, với các loại khác nhau không cùng kích thước, nhưng đều góp phần tạo nên công trình bền vững và khang chang. Thống kê giá thép phi 16 là một vấn đề đang được các nhà chủ đầu quan tâm. Bởi giá cả của nguyên vật liệu giúp cho chủ đầu tư chuẩn bị chu đáo về vốn xây dựng. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết về báo giá thép phi 16 mới nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Ứng dụng của thép trong ngành xây dựng thế giới và trong nước

Cơ sở hạ tầng và xây dựng là một trong những lĩnh vực sử dụng nhiều sắt thép nhất, ước tính khối lượng sắt sử dụng cho 2 lĩnh vực này đã lên đến 50% tổng sản lượng thép được sản xuất hàng năm trên thế giới.

Theo như dự đoán mới nhất của Liên Hợp Quốc, đến năm 2030 dân số của thế giới đạt mốc 8.5 tỉ người và cho đến năm 2050 dân số là 9.7 tỉ người. Khi dân số tăng lên vấn đề đi kèm đó là cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh. Do đó, việc hạn chế sử dụng nguồn tài nguyên và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính là điều vô cùng quan trọng và cấp bách cho sự phát triển tương lai bền vững.

Ứng dụng của thép trong xây dựng công trình

Từ đó, các nhà máy sản xuất thép không ngừng tìm ra những giải pháp nhằm tiết kiệm nguồn năng lượng và giảm thiểu khí CO2 tác động đến môi trường. Bước đầu giải pháp được đưa ra và thực hiện là làm tăng tuổi thọ và vòng đời của các sản phẩm và khả năng tái chế sử dụng lại sản phẩm đó.

Đặc biệt, thép còn cung cấp các giải pháp về cơ sở hạ tầng và xây dựng cho các nước đang phát triển. Các thành phố có khả năng tái tạo lại môi trường bằng cách tái tạo lại đường bờ biển và thiết kế tạo các tuabin gió. Mọi công trình và tòa nhà có lượng khí thải nhà kính chiếm 20% trên thế giới hoàn toàn có cơ hội để giảm thiểu tối đa những tác động xấu đến môi trường.

Vật liệu thép nói chung và thép phi 16 nói riêng, không những giá cả phải chăng mà còn an toàn trong sử dụng bởi thép có đặc tính cơ lý, tính cứng và bền trong xây dựng, linh hoạt và có khả năng tái chế sau khi kết thúc vòng đời sử dụng.

Khi nói về cơ sở hạ tầng thì thép có nhiều ứng dụng và ứng dụng là không giới hạn. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số ứng dụng tiêu tiểu của thép trong ngành xây dựng.

Thép được sử dụng cho ngành kiến thúc bởi tính chất cứng và có khả năng làm khung sườn cho tòa nhà tốt, do đó, thép chiếm 25% trong ngành xây dựng. Bên cạnh đó, thép còn làm thanh đỡ bởi thép có sức uốn cong , đàn hồi dẻo dai và liên kết tốt với bê tông. Đây là lý do mà thép có mặt và chiếm tới 44% trong xây dựng. Không chỉ có vậy, mà thép còn có hệ số nở nhiệt thấp cộng chi phí rẻ, do vậy mà cốt thép bê tông là loại vật liệu chính để sử dụng làm móng và tầng hầm trong các tòa nhà…

Thép còn có ứng dụng cao trong cơ sở hạ tầng như kết nối giao thông. Thép sử dụng để xây cầu, đường hầm và đường ray xe lửa và trạm tiếp nhiên liệu hay các nhà ga sân bay và cổng. Ngoài ra, thép còn được ứng dụng làm ống dẫn nước và ống dẫn gas, trạm điện nhà bơm… Cụ thể tại các lĩnh vực như: Xây dựng và cơ sở hạ tầng chiếm 50%, Công cụ kỹ thuật chiếm 16%, ngành chế tạo ô tô chiếm 13%, các vật liệu và sản phẩm bằng kim loại chiếm 11%, vận chuyển chiếm 5% và thiết bị điện tử chiếm 3% cuối cùng là đồ gia dụng gia đình chiếm 2%. 

Qua đó thấy được vai trò cực kỳ quan trọng của thép đối với nghành xây dựng. Thép trên thế giới hay ở Việt Nam đều là loại vật liệu xây dựng không thể thay thế. Chính vì vậy mà giá trên thế giới cũng ảnh hưởng nhiều đến thị trường thép tại Việt Nam. Ở nước ta, sản lượng sản xuất thép lớn chính vì vậy mà xuất khẩu cũng là kênh chủ lực sang các nước Châu Âu, Mỹ, …

Cập nhật báo giá thép phi 16 mới nhất tại nước ta

Với nhiều thương hiệu công ty sản xuất thép, tùy vào từng loại mà giá thép phi 16 có sự chênh lệch đáng kể. Chính vì thế mà sớm nắm bắt thị trường sẽ giúp bạn có nhiều thông tin, cơ sở dữ liệu lựa chọn thương hiệu thép phù hợp với mức giá chung của công trình. Sau đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc giá sản phẩm thép phi 16 mới nhất và chân thực nhất tại các công ty sản xuất thép trong nước.

Cập nhật bảng báo giá thép d16

Giá thép phi 16 Hòa Phát

Công ty sản xuất thép Hòa Phát, là một công ty hùng mạnh luôn đi đầu trong các vấn đề sản xuất đạt chuẩn quốc tế và sản lượng tiêu thụ cao. Giá thép tại công ty luôn có những thay đổi bất thường. Do vậy cần cập nhật thường xuyên để có những đơn giá chính xác nhất về thép phi 16 này. Hiện tại, giá thép phi 16 Hòa Phát đang có mức giá không quá cao. Đây là thời điểm có mức giá hạ nhiệt hơn 2 tháng trước. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà nhanh tay gọi về công ty để được tư vấn trực tiếp và xây dựng công trình của mình.

CHỦNG LOẠI

Trọng lượng (m/cây)

CB300 (VNĐ/cây)

CB400 (VNĐ/cây)

CB500 (VNĐ/cây)

D16

17.80

265.576

267.365

267.356

Giá thép phi 16 Pomina

Công ty thép Pomina là một công ty sản xuất thép hàng đầu nước ta, hàng năm có biết bao công trình đồ sộ đã sử dụng thép Pomina.  Thép Pomina có mặt trên mọi chặng đường và phục vụ mọi hoạt động xây dựng của người tiêu dùng. Tại thời điểm này, thép pomina phi 16 đang có giá là 284.870-288.422 VNĐ/ cây. Tuy nhiên giá thép phi 16 có thể thay đổi linh động tùy thuộc vào đơn hàng của bạn. Công ty có những dịch vụ hỗ trợ giá thành giúp vận chuyển cho khách hàng trên mọi công trình. Đây là giá thép chính xác của công ty chưa bao gồm phí VAT.

CHỦNG LOẠI

Trọng lượng (m/cây)

CB300 (VNĐ/cây)

CB400 (VNĐ/cây)

CB500 (VNĐ/cây)

D16

17.76

284.870

286.646

288.422

Giá thép phi 16 Miền Nam

Tiếp theo là công ty thép miền nam – một công ty phát triển thép tốt. Luôn nhận được những danh hiệu cao quý mà nhà nước ban tặng cho ngành chế tạo thép. Tại công ty mức giá thép luôn ổn định tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Mọi người dân tại các vùng miền tây hay miền nam đều sử dụng và lựa chọn loại thép phi 16 của công ty thép miền nam.

CHỦNG LOẠI

Trọng lượng

CB300 (VNĐ/kg)

CB500 (VNĐ/kg

D16

17.80

15.530

15.560

Hiện nay, tại thời điểm này những ngày nắng gắt của mùa hè, giá thép phi 16 công ty miền nam đáng dao động mức cụ thể là 15.530 – 15.560 VNĐ/ kg. Đây là mức giá khá là thấp, vậy nên khách hàng nào có dự định sử dụng thép phi 16 của công ty thép miền nam, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đưa ra quyết định xây dựng để nhận mức giá phù hợp nhất, bên cạnh đó thì công ty còn có hỗ trợ vận chuyển…

Giá thép phi 16 Việt Nhật

Giá thép phi 16 tại công ty Việt Nhật là 267.356-269.136 VNĐ/cây. Công ty thép Việt Nhật nổi tiếng trên mọi chặng đường của nước ta, công ty sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động và nhiệt huyết cùng công việc. Bên cạnh đó, công ty có các kỹ thuật có trình độ tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, đã tạo nên thương hiệu thép Việt Nhật.Thép Việt Nhật luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi công trình.

CHỦNG LOẠI

Trọng lượng (m/cây)

CB300 (VNĐ/cây)

CB400 (VNĐ/cây)

CB500 (VNĐ/cây)

D16

17.80

267.356

269.136

269.136

Giá thép phi 16 Việt Mỹ

Sau đây, là công ty thép Việt Mỹ, công ty sản xuất nhiều mẫu thép đạt chuẩn và chất lượng cũng như thẩm mỹ cao. Do vậy, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Thép Việt Mỹ thép phi 16 đang có mức giá phù hợp nhất và thấp hơn mặt bằng chung của các công ty khác. Và mức giá đang dao động ở mức 264.686VNĐ – 266.466 VNĐ/ cây.

CHỦNG LOẠI

Trọng lượng

CB300 (VNĐ/cây)

CB500 (VNĐ/cây)

D16

17.80

264.686

266.466

Trên đây, chúng tôi cung cấp tới các bạn những thông tin chính xác và tin cậy về giá sản phẩm thép phi 16 tại các công ty uy tín nhất trong nước. Mức giá còn có sự thay đổi nhẹ, do vậy để cập nhật chính xác nhất chúng ta liên hệ trực tiếp với công ty hay các đại lý ủy quyền của công ty để có được giá chính xác từng ngày từng giờ. Hoặc quý khách hàng muốn được hỗ trợ có thể liên hệ với hoangads.com để được hỗ trợ về mặt báo giá và tư vấn công trình.

Một số lưu ý khi lựa chọn mua thép phi 16

Thép là một vật liệu quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình. Chính vì vậy mà tìm hiểu thật kỹ chất lượng thép trước khi mua đóng vai trò đặc biệt quan trọng, đặc biệt khi bạn là kiến trúc sư hay nhà thầu đều phải rất cẩn trọng loại vật liệu xây dựng này, cân đo đong đếm sao cho phù hợp với công trình nhất. Đối với thép phi 16 cũng vậy, việc chú ý những điều dưới đây là vô cùng quan trọng. Do vậy, khi lựa chọn mua sản phẩm các nhà đầu tư cần chú ý một số tiêu chí sau:

Lưu ý khi mua thép xây dựng d16

Xác định số lượng vật liệu cần dùng và chi phí cần tính toán. Đây là công việc tránh sự dư thừa vật liệu gây ra lãng phí và tiêu tốn khoản tiền lớn trong xây dựng. Nếu bạn chưa thật sự có kinh nghiệm nên hỏi ý kiến của các nhà thầu và có có kiến thức về lĩnh vực này.

Tiếp theo bạn cần khảo sát giá cả thép tại thời điểm hiện tại. Do mỗi đại lý vfa công ty đều có giá bán khác nhau ở mọi thời điểm. Nên bạn cần tham khảo về gái cả và chất lượng của các công ty trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm thép phi 16. Cuối cùng là bạn cần chú ý quá trình vận chuyển và bảo quản thép, một điều quan trọng nhất đó là lựa chọn nhà cung cấp thép uy tin cao cấp cho công trình của mình nhé bạn.

Mọi thông tin về thép xây dựng chúng tôi đều đăng tải trên web hoangads.com. Bạn có thể vào trang KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để tham khảo giá cả và các công ty uy tín nhất tại nơi đây. Tại trang web của chúng tôi luôn có những công ty tin cậy làm việc nhiệt huyết và dịch vụ tư vấn khách hàng là trên hết. Mời các bạn cùng ghé thăm hoangads.com để có những công trình lý tưởng cho mình.

Và đặc biệt nếu bạn đang cần tư vấn lựa chọn thép sao cho phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn giá kịp thời nhé. Qua các thông tin về giá thép phi 16 chúng tôi vừa cung cấp, đã phần nào giúp các bạn có thể tham khảo giá cho sản phẩm mình cần. Chúc các bạn luôn thành công trên mọi lĩnh vực.

Tin liên quan:

Giá thép phi 8 hôm nay được cập nhật mới nhất

Giá thép phi 10 hôm nay được cập nhật mới nhất

Giá thép phi 12 hôm nay có sự chênh lệch đáng kể