Thép là vật liệu quan trong trọng trong kết cấu hạ tầng nói chung và xây dựng nhà ở nói riêng. Nhờ phạm vi sử dụng rộng rãi và linh hoạt nên tính ứng dụng của thép rất cao và giá thành trong những thời điểm nhất định sẽ có sự biến động nhẹ. Hôm nay chúng tôi xin phép được cập nhật về giá thép phi 12 hôm nay với bảng giá mới nhất để các nhà thầu và quý khách hàng nắm được.

Lợi ích của thép xây dựng đối với các tòa nhà cao tầng, cơ sở hạ tầng

Một phần bắt buộc và nhất định không thể thiếu trong thi công đó chính là việc hoạch định nguyên vật liệu của công trình. Trong phần này, thép gần như đóng một vai trò chủ lực. Dù là dạng nào thì sản phẩm này cũng được xem là một vật liệu quan trọng không thể thiếu. Đó là lí do tại sao mà trong quá trình thiết kế bản vẽ người ta đã phải lên kế hoạch sẵn số lượng thép cần cho công trình. Vậy lợi ích của thép đối với các tòa nhà cao tầng là gì? Quý nhà thầu và khách hàng có thể theo dõi những nội dung sau đây.

Thứ nhất, thép là nguyên vật liệu không thể thiếu trong phần kết cấu. Đây là phần này cung cấp một khung chắc chắn, bộ bộ móng kiên cố và vững trãi. Có thể nói thép tham gia cấu thành nên khâu quan trọng nhất của ngôi nhà. Phần cứng cho tòa nhà chỉ riêng thép thôi đã chiếm tới 25% số lượng sử dụng.

Sử dụng thép xây dựng đối với các tòa nhà cao tầng

Tiếp theo là thanh cốt thép, những thanh này sẽ làm tăng thêm cường độ kéo và độ cứng cho bê tông. Bạn có biết thanh cốt thép chiếm tới 44% lượng thép sử dụng trong các tòa nhà. Tại sao thép được sử dụng ở đây nhiều đến vậy? Vì đặc tính của nó liên kết rất tốt với bê tông. Giữa bê tông và cốt thép từ bao năm nay vẫn được xem là vật liệu độ bền chắc nhất thế giới. Ngoài ra thanh cốt thép còn có hệ số giãn nở nhiệt khá mạnh mẽ và tính ra lại tương đối hiệu quả về chi phí. Trên thế giới hiện nay, những tầng hầm sâu, móng dày tuyệt đối không thể thiếu bê tông cốt thép.

Bên cạnh đó còn có sản phẩm tấm chiếm khoảng  31% , chủ yếu trong các sản phẩm tấm như tấm lợp, xà gồ, tường bên trong nhà, lõi trần nhà, tấm ốp tường và tấm cách nhiệt cho các bức tường bên ngoài. Thép phi kết cấu cũng là loại thép được tìm thấy trong nhiều ứng dụng phi kết cấu tại các tòa nhà, với thiết bị sưởi ấm, làm mát và ống dẫn nội thất bên trong. Ngay cả những mô hình hạ tầng cao cấp như đường ray tàu hỏa, thùng chứa contactor cũng không thể vắng mặt vật liệu này. Kể cả kệ để đồ, để ti vi, lan can cầu thang, lan can ban công, … cũng được làm từ thép.

Thép xây dựng

Lợi ích của thép xây dựng đối với cơ sở hạ tầng trước hết phải đề cập đến mạng lưới giao thông. Thép là vật liệu quan trọng và cần thiết để làm cầu, đường hầm, đường bộ, đường ray và trong việc xây dựng các tòa nhà như trạm tiếp nhiên liệu, trạm nghỉ chân, nhà ga, cảng biển và cảng hàng không. Ít nhất trong các lĩnh vực này thép cũng phải chiếm đến 60% công năng sử dụng. Chủ yếu là cốt thép, các phần còn lại là các phần, tấm và thanh ray.

Những công trình tiện ích khác như để cấu thành nên nhiên liệu, nước, năng lượng cần đến hơn 50% thép được sử dụng cho ứng dụng này để làm các đường ống ngầm phân phối nước đến nhà ở đồng thời để phân phối khí. Phần còn lại chủ yếu là thép cây cho các nhà máy điện, nhà bơm hơi và ống thoát khí.

Như vậy có thể thấy lợi ích của thép xây dựng đối với các tòa nhà cao tầng, cơ sở hạ tầng là vô cùng quan trọng, từ cơ sở nhỏ nhất như: nhà ở, nhà bếp,… cho đến công trình lớn: khách sạn, nhà hàng, villa,…tất cả đều cần thép để tạo nên được một công trình. Qua đây ta cũng nắm rõ hơn về vai trò quan trọng của nó.

Báo giá thép phi 12 mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng

Có thể thấy hiện tại thị trường đang có sự biến động mạnh mẽ, tiêu biểu là biến động lên xuống thất thường về giá. Tùy vào từng thời điểm, mùa xây dựng hay mùa mưa mà giá thép có sự chênh lệch đáng kể. Chính vì vậy biết trước được giá thép giúp bạn tự tin hơn khi tính được tổng số tiền phải chi trả cho mỗi công trình.

Trong phần này chúng tôi sẽ báo giá thép xây dựng mới nhất năm 2023 để các bạn tham khảo. Nên nhớ, từng thời điểm giá cả sẽ có sự chênh lệch vì vậy hãy tham khảo để sau đó khảo sát thị trường bạn nhé.

Báo giá thép phi 12 mới nhất của năm cho các gia chủ nào đang có ý định xây nhà hay các nhà thầu đang nhận công trình lớn thì nên tham khảo bảng giá chi tiết của thép phi 12 của các thương hiệu thép nổi tiếng.

1. Giá thép hòa phát phi 12 hôm nay 

Giá thép Hòa Phát phi 12 hiện tại là bao nhiêu. Có thể nhiều khách hàng, nhà thầu đang thắc mắc tại sao giá thép Hòa Phát lại có sự dao động mà không ổn định với một mức giá chung nhất để tiện theo dõi. Câu trả lời của chúng ta là thép phi 12 Hòa Phát dao động do giá thép có thể thay đổi theo từng ngày từng giờ theo giá chung của toàn thế giới. Bạn thử hình dung ra mà xem, giá thép của chung ta cũng sẽ có sự lên xuống như giá xăng dầu, giá vàng vậy. Đây là điều tất yếu phải xảy ra.

STT

LOẠI THÉP HÒA PHÁT

Chiều dài
(L)(m)

MÁC THÉP

CB300

CB400

1

Φ 6 cuộn

Đ/kg

11,600

 

2

Φ 8 cuộn

Đ/kg

11,600

 

4

Φ 10 gân

11,7m

73,900

80,900

5

Φ 12 gân

11,7m

109,900

114,500

6

Φ 14 gân

11,7m

150,500

156,400

7

Φ 16 gân

11,7m

199,500

200,900

Tuy nhiên, nếu quý khách lấy hàng với số lượng lớn thì giá cả có thể lương lượng lại để hợp lí hơn. Hoặc tùy vào từng vị trí, hạng mục của công trình mà giá cũng có sự thay đổi do chi phí vận chuyển khác nhau.

Một lưu ý quan trọng là giá của Hòa Phát đưa ra tại đây chưa bao gồm thuế VAT 10%. Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu nhận bạo giá thép phi 12 vui long liên hệ trực tiếp với ngũ chuyên viên tư vấn phía công ty. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay khi nhận được cuộc gọi của chúng tôi.

2. Giá thép pomina phi 12 hôm nay

Ngoài ra chúng ta còn có thể tham khảo giá thép pomina phi 12. Thép pomina phi 12 cũng đang là một mặt hàng rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính năng dẻo dai, nguyên chất.

TÊN HÀNG

ĐVT

KHỐI LƯỢNG/CÂY

ĐƠN GIÁ/CÂY

Thép  Ø 12

1Cây(11.7m)

10.39

98.000Đ

Giá thép pomina phi 12 hiện tại có giá ra sao? Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được loại thép pomina phi 12 hiện tại đang có giá là 98.000 đ. Đặc điểm nổi bật của loại thép này là giá cả rất bình ổn trên thị trường. 

3. Giá thép miền nam phi 12 bao nhiêu?

Còn thép miền nam phi 12 có giá bao nhiêu? Ở thời điểm hiện tại. thép miền nam phi 12. Giá thép miền nam hiện nay cũng khá bình ổn không khiến người mua phải mất công chờ đợi giá.

Thép Miền Nam

Đơn vị tính

Trọng lượng (Kg/cây)

Đơn giá (VNĐ)

Ø 12

Cây dài 11.7m

10.39

94.000đ

Có thể nói, với chất lượng ngoài cả sự mong đợi, thép miền nam luôn là niềm tin cho các công trình xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước.

4. Giá thép Việt Nhật phi 12 thì sao?

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi biết giá thép phi 12 Việt Nhật hiện tại. So với các thương hiệu khác có lẽ Việt Nhật giá thép nhỉnh hơn một chút. Để lý giải cho việc giá thép Việt Nhật phi 12 có phần cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường hiện tại quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

STT

CHỦNG LOẠI

VIỆT NHẬT CB300

VIỆT NHẬT CB400

1

Ø 12

140,700

158,300

Ở đây chúng tôi chỉ có thể đưa ra kết luận rằng. Việt Nhật là thương hiệu iu tín lâu năm với những sản phẩm chất lượng và bền bỉ đã trở thành quen thuộc đối với nhân dân ta.

5. Giá thép việt mỹ phi 12 hôm nay

Còn giá thép Việt Mĩ phi 12 mới mức giá khả bình ổn so với mặt bằng chung của thị trường thép ở thời điểm hiện tại và cũng tương đối phù hợp với đại đa số khách hàng. Giá thép Việt Mĩ ổn định khiến cho người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng, giá thành cũng như sự lựa chọn trong mọi thời điểm.

STT

CHỦNG LOẠI

VIỆT MỸ

VIỆT MỸ CB400

1

Ø 12

128,600

135,600

Với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu đất nước, Chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn đa dạng. Trữ lượng thép dữ trữ đủ lớn, lực lượng giao hàng đông và đủ phương tiện đảm bảo luôn làm hài lòng quý khách hàng nhất có thể. Về dịch vụ, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, mến khách. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng ân cần và chu đáo và sẽ có những chia sẻ, đóng góp mang tính thiết thực nhất cho bạn. Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng ghi nhận và sửa chữa những sai sót trên tinh thần hợp táccủa hai bên, chúng tôi tự tin khẳng định được thương hiệu của mình trên cái tâm và cái tầm vươn xa. 

Về giá cả thì sao? Đây cũng là điều mà tất cả quý khách hàng luôn quan tâm hàng đầu. Đơn vị chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất với tiêu chí cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng. Đơn giá khách hàng được nhận là giá sỉ, giá đại lý dù số lượng bạn mua thế nào. Với phương châm “hỗ trợ giá” cho tất cả mọi người, đảm bảo bạn sẽ không thể tìm ở đâu được một sự gửi gắm uy tín và kinh tế đến vậy.

Ngoài ra với đội ngũ bán hàng linh động được cập nhật thông tin đầy đủ và được đào tạo bài bản, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì sẽ tđược tư vấn và hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất. 

Nói chung ở mỗi thời điểm khác nhau giá thép phi 12 sẽ có sự thay đổi linh hoạt, tuy nhiên mức dao động diễn ra không đáng kể. Quan trọng là quý khách hàng tìm được một sản phẩm chất lượng đúng thường hiệu và đúng thời điểm mình cần. Các thương hiệu thép trên thị trường nhiều, đa dạng, vì vậy yếu tố về chất lượng phù hợp với giá rất quan trọng, hãy cố gắng tham khảo thị trường trước khi đưa ra quyết định mua thép bạn nhé.

Xem thêm:

Giá sắt xây dựng mới nhất