Thép là vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở nhiều lĩnh vực đời sống và trên hết thép được biết nhiều với tư cách là vật liệu xây dựng không thể thiếu của mọi công trình xây dựng lớn nhỏ. Cũng chính vì vậy mà giá cả của vật liệu này luôn biến động qua từng giai đoạn, từng địa phương. Cụ thể như thế nào, bài viết ngày hôm nay hoangads.com sẽ chia sẻ cụ thể giá thép phi 8 được cập nhật mới nhất để quý khách hàng nắm rõ được.

Các loại thép phổ biến nhất trong xây dựng

Thép xây dựng đã trở thành cái tên rất quen thuộc nằm trong top vật liệu xây dựng, thế nhưng nếu hỏi có bao nhiêu loại thép và mục đích, chức năng của từng loại không phải ai cũng biết. Chính vì điều đó tìm hiểu về vật liệu xây dựng và tìm hiểu về thép rất quan trọng nếu bạn có ý định sớm xây dựng cho gia đình với nhiều công trình lớn nhỏ. Hãy tự cung cấp cho mình những kiến thức chính xác và chuẩn nhất để có thể theo dõi và nắm được tiến độ thi công nhé.

Thép và vật liệu quan trọng trong xây dựng, nó rất đa dạng về hình dạng, kích thước và chức năng sử dụng. Vậy làm làm sao để quý bạn có thể sử dụng thép một cách phù hợp nhất cho từng hạng mục công trình? Sau đây chúng tôi xin gợi ý một số loại thép tiêu biểu và được lựa chọn nhiều nhất, quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

Các loại thép xây dựng hiện nay

Đầu tiên phải kể đến thép ống xây dựng, Loại thép này có dạng hình trụ tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật, rỗng trong và có lỗ ở hai đầu. Các công trình xây dựng hiện nay sử dụng các loại thép ống như: thép ống tròn hai đầu, thép ống trụ vuông và thép ống trụ chữ nhật, ngoài ra còn có thép ống Oval. Trong đó, những loại thép ống dùng cho công nghiệp có tính đa dạng như: thép ống hàn xoắn hai đầu, thép ống mạ kẽm mỏng, thép ống hàn nhiều tầng, thép ống hàn thẳng, có cả thép ống đúc Carbon,… Ống thép có cấu trúc rỗng và thành tương đối mỏng, trọng lượng nhẹ nhưng độ cứng, độ bền vững lại rất cao. Người ta có thể phủ thêm một lớp sơn mỏng hoặc một lớp mạ để tăng thêm độ bền cho sản phẩm và tránh bị oxy hóa.

Thép ống thường được sử dụng nhiều nhất cho các công trình xây dựng như: nhà thép tiền chế, giàn giáo thép, giàn giáo chịu lực mạnh, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng nhà, cọc trụ viễn thông, khung đèn chiếu sáng đường đô thị và nhất là trong các nhà máy cơ khí.

Ngoài ra chúng ta còn có thép thanh, đó là những cây thép dài, bên trong đặc, kích thước nhỏ hơn nhiều so với thép ống. Loại thép này cũng có kích thước rất đa dạng để phù hợp cho các công trình khác nhau. Thép thanh còn có tên gọi khác là thép cây. Sản phẩm này được sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng công nghiệp và công trình nhà ở dân dụng. Đặc tính của nó là có độ dẻo dai dai rất tốt, có khả năng uốn và làm dãn dài cao. Loại thép thanh trong xây dựng này có 2 loại phổ biến nhất là: thép thanh tròn trơn bề mặt và thép thanh vằn xoắn bề mặt.

giá thép xây dựng d8 hôm nay

Cụ thể, loại thép thanh vằn còn gọi là thép cốt bê tông, bề mặt bên ngoài có nổi gân rõ ràng với các đường kính phổ biến gồm: Ø10, Ø12, Ø14, Ø16, Ø18, Ø20, Ø22, Ø25, Ø28, Ø32. Còn thép thanh tròn trơn có bề ngoài nhẵn trơn, chiều dài trung bình là 12m/ cây và đường kính phổ biến nhất là: Ø14, Ø16, Ø18, Ø20, Ø22, Ø25.

Bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến thép cuộn. Có thể nói đây là loại thép chạy số lượng nhiều nhất. Với đặc tính trơn, đường kính nhỏ, cho phép uốn, buộc rất dễ dàng. Thép cuộn có dạng dây được cuộn tròn, bề mặt trơn mịn hoặc có gân nổi nhẹ trên bề mặt, tuy nhiên loại có gân nỳ rất ít sử dụng. Đường kính thông thường của thép cuộn là: Ø6mm, Ø8mm, Ø10mm, Ø12mm, Ø14mm. Trọng lượng từ khoảng 200 đến 459kg/ cuộn, trong trường hợp đặc biệt thì nhà sản xuất có thể cung cấp trọng lượng với 1/ 300kg/ cuộn.

Đặc tính của thép cuộn trong xây dựng phải đảm bảo yêu cầu về giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài cả hai đầu và được xác định chất lượng bằng phương pháp kéo thử, uốn thử ở trạng thái nguội. Tính ứng dụng của loại thép cuộn là dùng để gia công kéo dây, xây dựng các công trình gia công, xây dựng nhà ở, cầu đường, làm hầm,…Đó là những loại thép đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay và được coi như vật liệu xây dựng quan trọng.

Báo giá thép phi 8 hôm nay trên phạm vi cả nước

Thép phi 8 rất quan trọng đối với mọi công trình, chính vì vậy mà hầu hết ai cũng cần báo giá thép phi 8 nhanh và chính xác nhất. Thương hiệu phi 8 có thể xem là mặt hàng luôn “cháy” trên thị trường vật liệu xây dựng nói chung.

STT

Chủng Loại

ĐVT

Đơn Giá

Hòa Phát

Ø 8

Kg

9.800 – 10.200VNĐ

Pomina

Ø 8

Kg

9.600 – 10.400VNĐ

Miền Nam

Ø 8

Kg

10.000VNĐ

Việt Nhật

Ø 8

Kg

10.400VNĐ

Việt Mĩ

Ø 8

Kg

10.000VNĐ

Với tính ứng dụng cao trong mọi công trình, thép phi 8 gần như luôn có mặt ở tất cả các cửa hàng vì vậy giá cả ở mỗi nơi luôn có sự chênh lệch nhất định. Cụ thể thế nào, mời quý khách hàng theo dõi chi tiết dưới đây.

1. Giá thép phi 8 của Hòa Phát

Nói đến nàng vật liệu xây dựng, có lẽ không ai là không biết đến thương hiệu Hòa Phát đầy uy tín. Giá thép phi 8 của Hòa Phát ở thời điểm hiện tại đang dao động ở mức từ 9.800đ /kg đến 10.200đ/kg. Có thể nhiều quý khách hàng sẽ thắc mắc tại sao giá thép phi 8 lại có sự dao động mà không ổn định như vậy? Xin thưa, giá thép phi 8 Hòa Phát dao động do giá thép trên thế giới luôn thay đổi theo từng ngày từng giờ, cũng giống như giá xăng dầu của chúng ta vậy.

Tuy nhiên, giá cả cũng có sự thay đổi khi khách hàng lấy với số lượng lớn, giá cũng có thể thấp hơn so với mua lẻ. Hoặc tùy vào từng vị trí địa lí của công trình mà giá cũng có sự khác nhau do lien quan đến chi phí vận chuyển sẽ khác. Một lưu ý quan trọng là giá của chúng tôi đưa ra ở trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

2. Giá thép phi 8 của Pomina

Tiếp theo, chúng tôi xin nhắc đến ở đây là giá thép Pomina phi 8. Thép Pomina cũng là một thương hiệu vật liệu xây dựng phát triển mạnh và hiện nay thép phi 8 của Pomina đang là một mặt hàng rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi mỗi ngày từ đây đã cung cấp cho thị trường cả nước biết bao khối lượng. Điều quý khách hàng đang quan tâm bây giờ là giá thép Pomina phi 8 hiện tại có giá là bao nhiêu? Theo nguồn thông tin chính xác từ đại lý cung cấp thì hiện tại, giá thép Pomina phi 8 hiện tại đang có mức giá thấp nhất là từ 9.600đ/ kg đến 10.400đ/ kg.

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến giá thép phi 8 Pomina có giá thay đổi chính là do lượng tiêu thụ mặt hàng này khá lớn trên thị trường của chúng ta mỗi ngày, mỗi giờ. Vì vậy, mỗi lần nhà máy sản xuất nhập được phôi thép với giá thấp hơn thì giá thép chúng ta sẽ được nhập với giá “nhẹ” hơn, và tất nhiên nếu công ty phải nhập với giá thành cao thì khách hàng cũng phải nhận với mức giá tương đương. Đó cũng là lý do vì sao giá thép lại có sự lên xuống như vậy.

3. Giá thép phi 8 của Miền Nam

Ngoài ra thép miền Nam cũng là một thị trường đáng để nói đến ở đây. Vậy giá thép miền Nam phi 8 hiện nay có giá như thế nào? CHúng tôi đã nhanh chóng cập nhật tình hình giá thép phi 8 miền Nam cho quý khách hàng tham khảo. Cũng như các thương hiệu khác, thép miền Nam cũng luôn có sự thay đổi, chênh lệch nhất định. Và hiện nay giá thép miền Nam phi 8 ở thời điểm hiện tại đang có giá cụ thể là 10.000đ/kg. Có một điều đáng nói ở đây là giá thép phi 8 miền Nam mặc dù cũng có thay đổi nhưng gần không có sự thay đổi nhiều và luôn giữ ở mức bình ổn nhất, đồng thời khi nói về giá trị của thép miền Nam mang lại thì không có gì phải bàn cãi. Để nắm được giá cả cụ thể của thép phi 8 cũng như những vật liệu xây dựng khách của thép miền Nam.

4. Giá thép phi 8 của Việt Nhật

Và cuối cùng, một thương hiệu thép uy tín mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là giá thép phi 8 của Việt Nhật. Xin thông báo để quý khách hàng nắm được , giá thép phi 8 của Việt Nhật hiện tại đang có giá chính thức 10.400đ/kg. Theo tầm giá này chúng ta thấy được giá thép Việt Nhật có phần cao hơn một chút so với mặt bằng chung của thị trường hiện tại. Để tìm hiểu lí do tại sao giá thép Việt Nhật lại cao hơn so với.

5. Giá thép phi 8 của Việt Mĩ

Và cuối cùng là giá thép Việt Mĩ phi8, hiện tại đang có mức giá là 10.000đ/kg, một mức giá khá bình ổn và cố định lâu dài. Hiện nay, thị trường thép đang biến động mạnh, thế nhưng giá thép Việt Mĩ phi 8 vẫn đang giữ ở mức bình ổn, đảm bảo khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm với chất lượng tốt nhất của thương hiệu Việt Mĩ.

Trên đây là chi tiết về giá của thép phi 8 được cập nhật mới nhất bởi hoangads.com khảo sát thị trường và cập nhật nhanh nhất cho quý khách hàng, hy vọng với lượng thông tin ít ỏi này sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hàng đang băn khoăn tìm kiếm một đại lí vật liệu xây dựng uy tín với giá thành phải chăng. Hãy đến ngay đại lý gần nhất để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với hoangads.com với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng để có thể sở hữu một sản phẩm hoàn hảo với giá phải chăng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi giúp quý khách hàng liên hệ với quý nhà thầu, bên xây dựng để có thể tư vấn và giúp đỡ nhiều hơn cho công trình của bạn! Chúc bạn sớm hoàn thành những dự định trong tương lai!

Cập nhật thêm => Báo giá thép phi 12 hôm nay