Bạn đang quan tâm đến tình hình bảng giá thép xây dựng hiện nay ra sao? Giá thép xây dựng hôm nay tăng hay giảm? Đơn vị nào cung cấp thép xây dựng uy tín, giá cạnh tranh? Tất cả những vấn đề quan tâm của bạn đều được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Tình hình giá thép xây dựng hôm nay tại Việt Nam

Trong những tháng đầu năm 2023, dịch Covid bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới, khiến kinh tế có nhiều biến động, trong đó có những tác động nhất định đến giá vậ tư sắt thép xây dựng. Cùng với sự biến động chung này, thị trường thép xây dựng tại Việt Nam cũng tăng gia trong những tháng vừa quá.

Giải thích cho việc giá sắt thép tăng liên tục, đại diện cục công nghiệp cho biết là do nguyên liệu đầu vào chủ yếu là do nhập khẩu nên đã tác động trực tiếp đến các thị trường trong nước. Cụ thể giá thép hiện nay tại 3 miền như sau:

1. Giá thép xây dựng tại miền Bắc   

Theo đó, tại thị trường miền Bắc, giá thép cuộn hôm nay nằm trong khoảng từ 15.690 – 16.390 đồng/kg; Còn giá thép cây phi 10 CB300 vẫn giữ nguyên ở mức từ 16.550 – 16.800 đồng/kg.

Giá thép cuộn Hòa Phát CB240 vẫn ổn định với giá là 16.290 đồng / kg; Thép phi 10 CB300 giá 16.600 đồng / kg. Đây là mức giá thấp nhất trong 30 ngày qua.

Đối với thép cuộn CB240 của thương hiệu Việt Ý vẫn ổn định ở mức 16.390 đ / kg; Thép phi 10 CB300 giá 16.550 đồng / kg.

Giá thép cuộn CB240 Việt Đức giữ nguyên ở mức 16.340 đồng / kg; Thép cây phi 10 CB300 giá 16.680 đồng / kg

Còn thép Kyoei với dòng thép cuộn CB240 giữ ở mức 16.340 đồng / kg; Thép cây phi 10 CB300 giá 16.700 đồng / kg.

Cuối cùng là thép Mỹ với dòng thép cuộn CB240 thì có giá 15.690 đồng / kg, còn thép cây phi 10 CB300 giữ nguyên giá 16.800 đồng/kg.

2. Giá thép tại miền Trung

Tại thị trường miền Trung, giá thép cuộn CB240 tiếp tục duy trì ở mức giá từ 16.190 – 16.700 đồng / kg; Thép cây phi 10 CB300 có giá từ 16,40 – 17,150 đồng / kg

 Đối với thép Hòa Phát cuộn CB240 hiện có giá 16,390 đồng / kg; Thanh phi 10 CB300 giá 16.800 đồng / kg.

Dòng thép cuộn CB240 của Thép Việt Đức giữ ở mức giá là 16.700 đồng / kg; Thép cây phi 10 CB300 hiện có giá 17.050 đ / kg.

Thép cuộn CB240 của thương hiệu thép Pomina hiện có giá là 16.290 đồng / kg; Thép phi 10 CB300 giá 17.150 đồng / kg.

Giá Thép Việt Mỹ cũng đã bình ổn trong nhiều ngày liên tiếp, thép cuộn CB240 có giá 16.190 đồng / kg, thép thanh vằn phi 10 CB300 có giá 16,40 đồng / kg

3. Giá thép tại miền Nam

Đối với thị trường miền Nam, giá thép cuộn CB240 có mức giá khoảng 16.140 – 16.290 đồng/kg; còn loại thép thanh vằn phi 10 CB300 có giá dao động từ 16.340 – 17.000 đồng/kg.

Thép cuộn CB240 của thương hiệu Hòa Phát có giá là 16.290 đồng/kg; còn loại thép thanh vằn phi 10 CB300 hiện được bán với giá 16.550 đồng/kg.

Với thương hiệu Tung Ho, giá thép cuộn CB240 hiện ở mức 16.190 đồng/kg; còn giá thép thanh vằn phi 10 CB300 là 16.340 đồng/kg.

Giá thép cuộn CB240 của thương hiệu Pomina là 16.140 đồng/kg; thép thanh vằn phi 10 CB300 thì giá hiện đang ở mức 17.000 đồng/kg.

Cập nhật mới nhất bảng giá thép xây dựng từ các đơn vị cung cấp

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, có rất nhiều hãng thép xây dựng với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên nổi trội hơn về chất lượng cũng như giá cả và được nhiều người tin dùng đó là các hãng thép: Miền Nam, Pomina, Việt Nhật, Hòa Phát, Việt Ý, Việt Mỹ, Thái Nguyên…vv. Dưới đây là bảng báo gia chi tiết giá thép từng thương Hiệu mới nhất.

1. Bảng giá thép Hòa Phát

style=”text-align: justify;”>

Hòa Phát là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối sắt thép xây dựng hàng đầu Việt Nam. Người ta biết đến Hòa Phát là địa chỉ chuyên sản phẩm sắt thép, thép xây dựng, ống kẽm, thép ống, ống nhựa chịu lực và các sản phẩm khác.

Sản phẩm thép Hòa Phát nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư không chỉ ở chất lượng tốt mà giá thành lại rất cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá thép Hòa Phát để khách hàng tham khảo:

Các sản phẩm thép xây dựng mà Hòa Phát đang sản xuất và phân phối cần kể đến: thép tròn trơn, thép cây thanh vằn và thép ống. Hiện nay, các sản phẩm của thép Hòa Phát đang bị làm nhái rất nhiều nên trong quá trình chọn mua sản phẩm bạn nên phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái bằng biểu tượng đã được đăng kí bản quyền là 3 hình tam giác gắn vào nhau cùng với chữ Hòa Phát được in nổi trên bề mặt sản phẩm.

Nên mua thép xây dựng hòa phát hay chọn mua loại thép khác?

style=”text-align: justify;”>

Thép Hòa Phát là tập đoàn lớn nhất Việt Nam, về cổ phiếu đứng đầu trên top lớn nhất của các nhà cung cấp thép lớn tại Việt Nam. Giá thép hòa phát khá cao, các công trình lớn thường sử dụng thép hòa phát sử dụng cho công trình. Ưu điểm phù hợp với khí hậu Việt Nam, tính chất giãn nở tốt. Nếu dự án có giá trị kinh tế lớn, hãy mua Thép Hòa Phát.

Thông tin về thép hòa phát

Ưu điểm vượt trội của thép Hòa Phát so với các loại sắt thép khác là khả năng chiếm lĩnh thị trường. Thép hòa phát luôn được bán ra với quy trình chuẩn. Kiểm tra chất lượng và số lượng của sản phẩm trước khi gửi đơn đặt hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sắt thép Hòa Phát.

Thép xây dựng hòa phát có mấy loại trên thị trường?

style=”text-align: justify;”>

Sắt thép hòa phát có ba loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

  • Thép hòa phát cb300.
  • Thép hòa phát cb400.
  • Thép hòa phát cb500.

Tuy nhiên trên thị trường đa số khách hàng thường xuyên sử dụng sắt thép hòa phát cb300. Chuẩn cb400, cb500 rất ít khi sử dụng, có sử dụng đi chăng nữa cũng không nhiều.

2. Bảng giá thép Miền Nam

style=”text-align: justify;”>

Sản phẩm thép xây dựng của công ty sắt thép Miền Nam đang chiếm được thị phần lớn trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Thép Miền Nam được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến từ Châu Âu nên mang đến cho khách hàng sản phẩm thép xây dựng chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn về độ cứng, độ dẻo cũng như độ bền trong quá trình thi công và sử dụng công trình. Tuy nhiên giá của thương hiệu thép này không rẻ hơn so với các dòng sản phẩm còn lại.

Sản phẩm sắt thép xây dựng Miền Nam nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư không chỉ chất lượng tốt mà giá cả rất cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá thép Miền Nam để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn:

Các sản phẩm thép xây dựng mà thép Miền Nam đang phân phối bao gồm: thép tròn, thép ống, thép cây thanh vằn, thép cuộn… Bất kỳ sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nào cũng có thể bị làm nhái, nên khi lựa chọn sản phẩm của thép Miền Nam bạn cần chú ý đến ký hiệu với dòng chữ VNSTEEL cùng với đường kính của cây thép được in nổi trên bề mặt.

Các đại lý bán thép miền nam với giá bằng nhau hay không?

style=”text-align: justify;”>

Như tôi đã nói, miền Nam có rất nhiều nhà cung cấp bán thép ở TP.HCM. Họ nằm rải rác khắp các quận, huyện của TP.HCM. Ví dụ như hóc môn, nhà bè, Bình Chánh cũng như đại lý bán thép miền nam. Nhưng đó là những thống kê của những người bán hàng lớn, chưa kể những người bán sắt thép xây dựng nhỏ hơn.

Thông tin về thép miền nam

Đối với ngành thép miền nam cũng vậy, những người bán thép miền nam đều có nguồn hàng chung. Đó là nhà máy thép ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, không phải cùng một nguồn hàng mà giá sắt thép lại giống nhau. Tùy theo cấp độ của đại lý, nhà máy sẽ cung cấp một mức giá thép khác nhau.

Tất nhiên, các đại lý cấp 1 thép Miền Nam sẽ có giá tốt nhất. Nếu bạn nhìn thấy hai từ cấp 1 là các bạn cũng đã hiểu rồi. Các đại lý thép cấp 2 hoặc cấp 3 miền nam sẽ đắt hơn. Vì vậy phương án đầu tiên sẽ là mua sắt xây dựng ở đại lý sắt thép cấp 1.

3. Bảng giá thép Việt Nhật

style=”text-align: justify;”>

Nhắc đến thép Việt Nhật là nhắc đến thương hiệu chiếm 70% thị phần của sản phẩm luyện kim trên phạm vi toàn cầu. Được ra đời năm 1998, đến nay Thép Việt Nhật đã nhiều nhà đầu tư, nhiều nhà thầu xây dựng ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung tin tưởng và sử dụng cho các công trình xây dựng.

Cập nhật bảng giá thép Việt Nhật:

Các sản phẩm thép xây dựng của tổng công ty Thép Việt Nhật cũng bao gồm thép cuộn, thép tròn, thép cây thanh vằn, thép ống. Đặc điểm nhận dạng của thép xây dựng Việt Nhật đó là logo của thương hiệu khi được in trên thân sản phẩm giống như bông hoa mai và màu sắc của sản phẩm là màu xanh đen.

Nhận định của các đại lý thép việt nhật

style=”text-align: justify;”>

Các đại lý này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Vì vậy, ý kiến ​​của chủ đại lý luôn hữu ích cho khách hàng, báo cho khách hàng biết thời điểm mua sắt thép để có giá tốt.

Thông tin về thép việt nhật

Theo anh Nguyễn Trung Nguyên, trưởng cửa hàng đại lý thép Việt Nhật tại quận 1, giá sắt thép liên tục thay đổi. Tuy nhiên, giá sẽ giảm vài trăm đồng so với thị trường theo chính sách của từng đơn vị bán thép.

Theo anh Trần Trung Kiên, nhân viên kinh doanh Thép Việt Nhật quận 2. Hôm nay công ty thép việt nhật cũng có nhiều gói ưu đãi rất tốt cho các đại lý. Giúp người bán có nhiều khách hàng hơn. Nếu vậy, lượng sắt thép tiêu thụ cũng sẽ tăng lên, điều đó hoàn toàn có lợi cho công ty..

4. Bảng giá thép Việt Ý

style=”text-align: justify;”>

Ngày nay, giá sắt thép xây dựng trên thị trường luôn biến động theo từng ngày, và giá thép Ý tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Để khách hàng có được báo giá mới nhất và chính xác nhất, Thép Việt Ý liên tục cập nhật giá sắt thép xây dựng.

Như đã đề cập trước đó, giá thép Việt Ý hiện đang tăng rất nhanh. Với đà tăng giá, có thể thấy những dự báo về giá sắt thép năm 2023 của các chuyên gia là hoàn toàn chính xác. Dưới đây là bảng giá thép Ý năm 2023 mới nhất tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Việt Ý là thương hiệu thép có tốc độ tăng trưởng cao. Tại đó, sản phẩm thép xây dựng Việt Ý có sản lượng tiêu thụ cao nhất và là sản phẩm chủ lực. Trên đây là bảng báo giá thép nhà máy thép việt ý mới nhất.

5. Bảng giá thép Việt Đức

style=”text-align: justify;”>

Đơn giá thép Việt Đức hôm nay chính là giá sắt thép xây dựng tháng 7 năm 2023. Do thị trường vật liệu xây dựng nói chung và sắt thép xây dựng nói riêng, sau đây thép việt đức liên tục thay đổi về giá.

Ngày nay, thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thị trường sắt thép xây dựng nói riêng rất dễ bị biến động về giá; rất hữu ích cho khách hàng để có thể cập nhật ưu đãi mới nhất. Giá thép Việt Đức cũng tương tự, thường xuyên có sự biến động do nhu cầu.

6. Bảng giá thép POMINA

style=”text-align: justify;”>

Giá thép pomina ngày càng tăng giảm, biến động như thế nào? Để hiểu điều này, hãy tham khảo giá sắt thép pomina mới nhất 2023 bên dưới đây để cập nhật thông tin bảng giá hôm nay nhé.

Lưu ý: Bảng báo giá thép pomina trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì giá sắt thép xây dựng có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí từng giờ. Do đó, để nhận được bảng báo giá sắt thép xây dựng chính xác nhất cho công trình của bạn, hãy liên hệ đến nhà cung cấp uy tín để được tư vấn cụ thể nhé.

7. Bảng giá thép Tung Ho

style=”text-align: justify;”>

Những đề cập mới nhất về giá thép Tung Ho được cập nhật liên tục qua hệ thống đại lý phân phối sắt thép Tung Ho là đại lý sắt thép xây dựng lớn nhất trên toàn quốc.

Thép Tung Ho được áp dụng công nghệ tiên tiến, nhằm tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Ngày nay hầu hết các công trình đều sử dụng loại thép này.

8. Bảng giá thép Việt Mỹ

style=”text-align: justify;”>

Giá thép Việt Mỹ có đơn giá cao hơn thép miền nam, thép pomina, thép việt nhật… ngang với thép Hòa Phát… Nói chung là một hàng thép khá điển hình để lấy báo giá cung cấp hiện nay.

Giá thép Việt Mỹ thị trường tại Việt Nam luôn có sự biến động hằng ngày, cập nhật định kỳ bảng giá thép để quý khách có thể nắm bắt ngay tình hình giá thép trên thị trường hiện nay.

9. Bảng giá thép Việt Sing

style=”text-align: justify;”>

Về giá thị trường, giá thép Việt Sing thuộc phân khúc giá trung bình, có giá cao hơn các thương hiệu Việt Mỹ, Việt Nhật, Việt Hàn nhưng thấp hơn các thương hiệu Hòa Phát, Tisco …Nhiều khách hàng của Thép Việt Sing từ lâu đã đánh giá đây là một trong những lựa chọn vật liệu xây dựng tốt nhất về giá cả. Chỉ được sử dụng trong các dự án, công trình lớn do chất lượng vật liệu ổn định, luôn được kiểm định trước khi sử dụng nên thép Việt Sing chiếm nhiều ưu thế trên thị phần. ở hầu hết các cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng trên cả nước.

Lưu ý: Bảng giá thép xây dựng của một số thương hiệu thép lớn chúng tôi đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá chính xác chỉ được đưa ra dựa trên bản vẽ kĩ thuật cụ thể, thời điểm thi công công trình, biến động của thị trường, số lượng sản phẩm quý khách muốn mua.

Trên đây là bảng giá thép xây dựng của một số thương hiệu sắt thép lớn được nhiều người lựa chọn. Nếu muốn biết thông tin chính xác cho sản phẩm mời khách hàng liên hệ đến hotline hoặc để lại lời nhắn trong cửa sổ chat trên website, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

Những lưu ý khi lựa chọn thép xây dựng trên thị trường

style=”text-align: justify;”>

Khi chọn thép xây dựng, chủ đầu tư, nhà thầu cần chọn loại thép có thương hiệu trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều loại thép từ các nhà cung cấp khác nhau, tuy nhiên mỗi thương hiệu lại có sự khác nhau về cấu tạo, tính chất, đặc tính khi sử dụng nên muốn công trình của mình được tốt nhất thì chủ đầu tư, nhà thầu nên chọn những thương hiệu có tên tuổi lớn trong thị trường để đảm bảo thép có chất lượng tốt nhất.

Một cách khác để chọn thép xây dựng chất lượng chính là dựa trên nhu cầu và điều kiện của chủ đầu tư, mỗi hàng mục khác nhau đòi hỏi những loại thép xây dựng khác nhau về kết cấu, đặc tính và cấu trúc…

Xem thêm chủ đề được quan tâm:

Bảng giá gạch xây dựng

Bảng giá xi măng xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng