Điện dân dụng hay điện công nghiệp luôn là những vấn đề khiến nhiều khách hàng đau đầu. Bởi tầm quan trọng, cũng như mối nguy hiểm của nó đối với cuộc sống này. Bởi vậy một giải pháp đã được ra đời và giải tỏa nỗi lo lắng của khách hàng đó là dùng ống thép luồn dây điện. Vậy bạn đã biết gì về ống thép luồn dây điện này chưa? Và giá ống thép luồn dây điện là bao nhiêu? Ngay sau đây chúng tôi cập nhật mọi thông tin về ống thép luồn dây điện cho khách hàng cùng tham khảo.

1. Thông tin cần biết về ống thép luồn dây điện

Nếu bạn đang cần tìm một dòng sản phẩm ống thép luồn dây điện, thì nội dung bài viết của chúng tôi là rất hữu ích cho bạn. Ống thép luồn dây điện thường được sử dụng phổ biến tại các công trình như nhà chung cư, siêu thị hoặc các tòa nhà cao ốc thành thị, tuy nhiên tại các miền quê thì phương pháp sử dụng ống thép luồn dây điện chưa được phổ biến rộng rãi.

Sản phẩm mang những đặc điểm nổi bật như nếu xảy ra cháy không phát ra khói như các ống nhựa điều đó giúp hạn chế thương vong và nguy hiểm cho người dùng. Không chỉ có vậy, mà ống thép luồn dây điện còn có những ưu điểm vượt trội như sau:

Hiện nay, ống thép luồn dây điện trơn EMT là một giải pháp hữu hiệu và tối ưu trong biện pháp triển khai và thi công tại các công trình. Giá thép ống luồn dây điện có giá thành hợp lý hơn giá thép IMC. Đối với ống thép luồn dây điện ren IMC là một sản phẩm có đặc tính cao cấp và có độ dày hơn nhiều so với ống EMT và giá bán là cao hơn. Về phần chi phí lắp nhân công cũng cao hơn, lâu hơn và khó hơn. Đây là dòng sản phẩm sử dụng cho các công trình trọng điểm bắt buộc.

Ống thép luồn dây điện sở hữu tính năng bảo vệ tốt cho dây điện và không bị các loài gặm nhấm xâm hại. Tuổi thọ và độ bền của sản phẩm là cao, khi trải qua nhiều năm sử dụng thì ống thép vẫn tái chế tạo ra các dòng sản phẩm khác, điều đó giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người tiêu dùng. Khi sử dụng ống thép luồn dây điện giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng, cũng như trường hợp sự cố xảy ra về hệ thống điện khách hàng có thể thay mới hoặc sửa chữa thay thế một cách dễ dàng và thuận lợi.

Hiện nay trên thị trường vật liệu nước ta đang tồn tại hai dòng ống thép luồn dây điện phổ biến đó là: Ống luồn dây điện IMC và ống luồn dây điện EMT. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng và được ứng dụng trong từng hệ thống điện nhất định của công trình.

Cụ thể là ống luồn dây điện EMT có cấu tạo là ống trơn và thành ống mỏng khá đơn giản về cấu trúc cũng như dễ dàng thi công lắp đặt. Khi thi công khách hàng chỉ cần sử dụng các phụ kiện và được kết nối bằng các ốc siết là có thể lắp đặt thành công. Đối với ống thép luồn dây điện IMC là loại ống thép có ren và đây là điểm khác biệt giữa hai loại ống thép luồn dây điện. Chúng được tiện ren ở hai đầu và khi sử dụng thì cần có các phụ kiện đi kèm riêng, được kết nối thông qua mối ren với các bước ren xoắn. Giá ống thép luồn dây điện của hai loại là khác nhau.

2. Báo giá ống thép luồn dây điện mới nhất hôm nay

Ống thép luồn dây điện được phân thành 2 loại, mỗi loại có những điểm khác biệt và ứng dụng riêng. Bởi vậy giá bán cũng chênh lệch nhau. Sau đây chúng tôi gửi đến các bạn báo giá ống thép luồn dây điện cụ thể như sau:

Đầu tiên là ống thép luồn dây điện IMC được phủ một lớp mạ kẽm nóng ở bên ngoài và lớp phủ chống ăn mòn đặc biệt ở bên trong. Điều đó mang đến tuổi thọ cao đồng thời bảo vệ hệ thống điện bên trong. Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt nên rất an toàn cho khách hàng sử dụng, đồng thời nó còn là một giải pháp tiết kiệm thời gian thi công, nhờ các bước ren trên hệ thống ống dây cùng các phụ kiện đi kèm. Chất liệu thép cấu tạo nên dây luồn điện nên rất bền bỉ và chịu được lực va đập cao.

Tiếp theo là ống thép luồn dây điện EMT hay còn gọi là ống luồn dây điện trơn, bởi thành ống khá mỏng nên không thể tiện ren được. Sản phẩm được phủ một lớp mạ kẽm bên ngoài và bên trong là một lớp slip coat. Ống thép này chuyên dùng tại các công trình tòa nhà cao ốc hay các trung tâm thương mại và khách sạn chung cư nơi thành thị. Giá ống thép luồn dây điện EMT có mức bình thường nên rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Giá thành của ống thép luồn dây điện trên thực tế phù hợp cho người tiêu dùng, nó không đắt quá cũng như không quá rẻ, giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm. Để có nhiều thông tin về sản phẩm chúng tôi mời các bạn ghé thăm địa chỉ uy tín tin cậy tại KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách.

Giá ống thép luồn dây điện 

TT

TÊN SẢN PHẨM

MÃ SP

ĐVT

ĐƠN GIÁ (*)

(VND/ĐVT)

1

EMT 1/2″; OD=17.93mm,
thick =1.07mm, ± 0.2mm, L=3.05m.

EMT12

Ống

37.000

2

EMT 3/4″; OD=23.42mm,
thick =1.25mm , ± 0.2mm, L=3.05m.

EMT34

Ống

59.000

3

EMT 1″; OD=29.54mm,
thick =1.45mm, ± 0.2mm, L=3.05m.

EMT100

Ống

82.000

4

EMT 1-1/4″; OD=38.35mm,
thick =1.57mm, ± 0.2mm, L=3.05m.

EMT114

Ống

128.000

5

EMT 1-1/2″; OD=44.20mm,
thick =1.57mm , ± 0.2mm, L=3.05m.

EMT112

Ống

147.000

6

EMT 2″; OD=55.8mm,
thick =1.57mm , ± 0.2mm, L=3.05m.

EMT200

Ống

188.000

Tại KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, công ty hoạt động với niềm đam mê và năng lực thực sự của đội ngũ công nhân viên hùng hậu. Đến với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cũng như trải nghiệm dòng sản phẩm tuyệt vời từ công ty cung ứng vật tư.

Với những kiến thức bổ ích và giá ống thép luồn dây điện mà chúng tôi cung cấp trên, bài viết sẽ giúp các bạn có định hướng cho nhu cầu sử dụng của mình, trường hợp cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ đừng ngần ngại, hãy liên hệ với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để được tư vấn nhanh nhất. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất cho mình.

Xem thêm:

Báo giá thép tròn

Giá thép ống tròn đặc

Giá thép ống tròn đen