Giá sản phẩm là một trong những vấn đề luôn được mọi người quan tâm trong bất kỳ lĩnh vực nào, bởi giá và chất lượng tạo ra giá trị của sản phẩm. Ngành xây dựng cũng vậy, để có công trình bền vững, chi phí hợp lý thì ngoài các công tác thiết kế và tính toán kỹ thuật thì việc chọn vật liệu phù hợp là việc quan trọng nhất. Trong ngành xây dựng, giá luôn biến động hàng ngày, chỉ cần không cập nhật giá mới nhất tại thời điểm tính toán và mua hàng đã khiến cho công trình của bạn bị đội giá, cũng có thể là vượt dự toán…. Câu hỏi mà người tiêu dùng thường xuyên hỏi nhau đó là giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm trong phạm vi bài viết này nhé

1. Giá sắt thép xây dựng phụ thuộc vào một số yếu tố

Như chúng ta đã biết giá sắt thép chiếm tỷ trọng lớn và đóng vai trò rất quan trọng trong ngành xây dựng cũng như thị trường giá cả sắt thép có thay đổi. Khi chúng ta có dự định sử dụng thép cần liên hệ để biết giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm. Sau đây, KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách chia sẻ đến bạn những yếu tố ảnh hưởng và chi phối đến bảng giá thép xây dựng mỗi ngày.

Yếu tố đầu tiên là sự cạnh tranh của các đơn vị cung ứng sản phẩm, đây là thói quen của các nhà cung cấp sản phẩm. Họ thường xuyên so sánh giá bán của mình so với các nhà cung cấp khác trên cùng địa bàn, hay đối thủ cạnh tranh. Khi thị trường vật liệu đa dạng và nhiều đại lý cung cấp vật tư thì người tiêu dùng càng có nhiều cơ hội mua được hàng với giá sắt thép xây dựng giảm hơn hay nói cách khác là hợp lý.

Vấn đề thứ hai là cung – cầu thị trường xây dựng nước nhà. Giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm đều phụ thuộc vào thị trường bất động sản và xây dựng trong nước cũng như thế giới. Giá biến động theo từng năm, chúng tôi nhận định năm nay thị trường vật liệu thế giới có chút biến động và bùng nổ mạnh, nhiều dự án xây dựng lớn được mở ra và dẫn đến nhu cầu sử dụng vật liệu kim loại sắt thép tăng cao. Tuy nhiên, các đại lý đưa ra mức giá bán không vượt quá giá nhà sản xuất niêm yết, không vượt quá giá nhà nước cam kết.

Vấn đề tiếp theo là chủng loại sắt thép trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường có vô số sắt thép xây dựng khác nhau từ nội địa đến nước ngoài. Đối với các sản phẩm lại có đơn giá bán khác nhau, riêng biệt.Thông thường giá thép xây dựng phụ thuộc vào chất lượng của từng sản phẩm riêng tức là chất lượng thép càng tốt thì giá sản phẩm càng cao.

Vấn đề cuối cùng đó là tác động của kinh tế thế giới. Tất cả những tác động từ thị trường kinh tế thế giới nước ta, đặc biệt là ở các quốc gia dẫn đầu về việc cung cấp sắt thép như Mỹ, Nga, Đức và Trung Quốc…có ảnh hưởng lớn tới giá thép xây dựng nội địa. Hay tại thời điểm giá xây dựng nhập khẩu đang có mức giá thấp sẽ kéo theo hàng loạt doanh nghiệp sản xuất sắt thép trong nước tăng giảm để tăng độ cạnh tranh thị trường.

KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn cam kết làm hài lòng khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Công ty làm hết sức mình mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của công ty. Điều tuyệt vời đó thể hiện trong đơn giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm.

2. Giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm?

Vấn đề chi phối đến giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm là chất lượng sản phẩm, số lượng hàng hóa. Khi bạn đặt mua sản phẩm số lượng, giá trị sản phẩm cao thì có giá hợp lý và rẻ hơn các đơn hàng bình thường. Hầu hết các đại lý nhà cung ứng sản phẩm chất nhận lợi nhuận % đơn hàng ít nhưng điều họ quan tâm là bán được số lượng hàng nhiều và giữ mối quan hệ với khách hàng quen thuộc.

Hiện nay thế giới có nước Trung Quốc đang thực hiện cắt giảm lãi suất và các chính quyền địa phương của nước ta tiêu thị hàng sắt thép bắt đầu tăng cường chi tiêu cho việc cơ sở hạ tầng và dự kiến cắt giảm thuế. Tất cả đều là động cơ tốt cho nhu cầu cao giá sắt thép hôm nay. Nhận định về thị trường giá sắt thép hiện nay có thể còn tăng cao hơn nữa.

Chúng tôi gửi quý khách hàng bảng giá sắt thép của một số Nhà sản xuất hôm nay:

Giá thép Hòa Phát

Thép Hòa Phát

ĐVT

Trọng Lượng

Đơn Giá Vnđ

Thép cuộn phi 6

Kg

 

16.7300

Thép cuộn phi 8

Kg

 

16.70

Thép cuộn phi 10 CB300V

1 cây (11.7)

7,22

16.700

Thép cuộn phi 12 CB300V

1 cây (11.7)

10,4

16.700

Thép cuộn phi 14 CB300V

1 cây (11.7)

14,15

16.700

Thép cuộn phi 16 CB300V

1 cây (11.7)

18,49

16.700

Thép cuộn phi 18CB300V

1 cây (11.7)

23,4

16.700

GIá thép Việt Nhật:

Thép Việt Nhật VJS

ĐVT

Trọng Lượng

Đơn Giá Vnđ

Thép cuộn phi 10

1 cây (11.7)

7,22

16.900

Thép cuộn phi 12

1 cây (11.7)

10,4

16.900

Thép cuộn phi 14

1 cây (11.7)

14,15

16.900

Thép cuộn phi 16

1 cây (11.7)

18,49

16.900

Thép cuộn phi 18

1 cây (11.7)

23,4

16.900

Giá thép Việt Ý:

Thép Việt Ý

ĐVT

Trọng Lượng

Đơn Giá Vnđ

Thép cuộn phi 10

1 cây (11.7)

7,22

16.900

Thép cuộn phi 12

1 cây (11.7)

10,4

16.900

Thép cuộn phi 14

1 cây (11.7)

14,15

16.900

Thép cuộn phi 16

1 cây (11.7)

18,49

16.900

Thép cuộn phi 18

1 cây (11.7)

23,4

16.900

Từ đây căn cứ vào địa điểm và khối lượng mua hàng để đàm phán với Nhà sản xuất có mức giá tốt nhất nhé

Lợi nhuận trên mỗi tấn sắt thép giảm hay tăng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thị trường xây dựng nước nhà sôi động với các công trình dự án trọng điểm cũng như các chủ đầu tư tiềm năng đã đưa thị trường vật liệu tăng cao. Nhu cầu cung cầu của nước ta luôn ảnh hưởng đến giá bán trên thị trường.

3. Nơi trao yêu thương đến khách hàng

KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách cam kết là nhà tư vấn chất lượng nhất về dịch vụ mua bán sản phẩm thép trong nước. KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách tự tin giúp khách hàng trong cả nước mua được sản phẩm vật liệu với giá hợp lý nhất. Sở hữu đội ngũ công nhân viên hùng hậu cùng bề dày kinh nghiệm. Điều đó đã phần nào góp sức cho thị trường vật liệu nước nhà thêm sôi động.

Khi có dự định sử dụng sắt thép chắc hẳn bạn đã tìm hiểu về giá thép hôm nay tăng hay giảm. Từ đó có những quyết định cho kế hoạch của mình. Hãy cùng KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách kiến tạo những công trình giá trị và nâng tầm kiến trúc Việt Nam. Đến với KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách bạn hoàn toàn được tự do lựa chọn những sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng dựa trên sự tư vấn của công ty. Giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, tuy nhiên điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hy vọng những thông tin bên trên đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhanh nhất, về giá sản phẩm thép trên thị trường. Như chúng ta có thể thấy giá luôn cạnh tranh, thay đổi từng ngày. Vì vậy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến tận nơi đại lý, nhà phân phối gần nhất để báo giá được chính xác nhất.

Với những chia sẻ của chúng tôi về giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm trong bài, hy vọng sẽ là tài liệu hay giúp cho người tiêu dùng đưa ra lựa chọn phù hợp cho dự định của mình. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và sớm hoàn thành dự định của mình trong năm nay.

xem thêm:

Giá thép ống mạ kẽm phi 90

Giá thép ống mạ kẽm phi 100

Giá thép ống mạ kẽm phi 120