Trong cuộc sống hiện đại hóa ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của sắt thép, chúng tạo nên kết cấu bền vững cho mọi công trình, là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng và gần như là không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng dù quy mô nhỏ hay lớn. Kết hợp với các nguyên liệu xây thô, tạo nên hệ thống công trình bền vững, có khả năng chịu tải trọng lớn cũng như chịu lực trong quá trình hoạt động. Trong phạm vi bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về báo giá thép tròn đốt. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

1. Thép tròn đốt là gì?

Thép tròn đốt còn gọi là thép vằn hay còn được các chủ đầu tư gọi là thép cốt bê tông, mặt ngoài có gân đốt đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài là 12m và 6m. Sản phẩm có thể gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình. Hầu hết các thông số lỹ thuật hay diện tích mặt cắt ngang có thể sai lệch cho phép 2cm, bởi vậy các chủ đầu tư có thể tính toán dư thừa để tránh tình trạng bị hút thép. Việc tính toán có thể khác chút so với quy định cụ thể của bộ xây dựng.

Về sản phẩm thép tròn đốt có tính cơ học phải đảm bảo về các yêu cầu thép đốt giới hạn chảy, độ bền tức thời và độ dãn dài cũng như xác định bằng phương pháp thử kéo cũng như thử uốn ở trạng thái nguội. Điều đó tạo nên giá trị sản phẩm vững chắc. Giá thép tròn đốt lại phù hợp với điều kiện kinh tế Việt Nam, do vậy được người dân ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay.

2. Báo giá thép tròn đốt hiện nay

Thép tròn đốt là loại thép tốt được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cũng như kết hợp với bê tông tạo nên khối kiến trúc vững chắc. Thép tròn đốt có khả năng chịu kéo dãn tốt và các đường gân xung quanh thép tạo nên độ gắn chặt hơn. Hiện nay, hầu hết các công trình đều sử dụng thép tròn đốt để nâng cao chất lượng công trình. Chẳng hạn như: Nhà ở dân dụng, các công trình trung tâm thương mại, hay các tòa nhà văn phòng…thép tròn đốt là nguyên liệu chủ yếu tạo dụng công trình.

Giúp khách hàng tự do lựa chọn sản phẩm cũng như tham khảo đơn giá bán của thép tròn đốt, sau đây chúng tôi chia sẻ đơn giá bán thép tròn đốt mới nhất hiện nay. Đơn giá từ công ty kho thép KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách cùng những mã sản phẩm cụ thể nhất, báo giá luôn được chúng tôi cập nhật sớm nhất từ nhà sản xuất để gửi đến khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Điều đó, giúp khách hàng nắm bắt tình hình biến động giá không chỉ giúp chúng ta chủ động hơn trong chi phí mà còn có thể điều chỉnh thời điểm mua hàng phù hợp nhất trong năm. Từ đó, tiết kiệm chi phí tối đa phần nguyên vật liệu cho công trình thi công.

Giá thép tròn đốt hiện nay như sau:

Tên Sản Phẩm

Độ
Dài
m

Trọng 
Lượng
kg

Tổng giá
chưa
VAT
(Đ/kg)

D10 SD295 – VPS, Tisco, Hoà phát, Việt úc

6

6,6

106.92

D12 SD295 – VPS, Tisco, Hoà phát, Việt úc

6

10,4

168.48

D13 SD295 – VPS, Tisco, Hoà phát, Việt úc

6

11,6

186.76

D16 SD295 – VPS, Tisco, Hoà phát, Việt úc

6

18,2

293.02

D19 SD295 – VPS, Tisco, Hoà Phát, Việt úc

11,7

26,3

423.43

D22 SD295 – VPS, Tisco, Hoà phát, Việt úc

11,7

35,6

573.16

D25 SD295 – VPS, Tisco, Hoà phát, Việt úc

11,7

46,5

748.65

Giá sản phẩm công khai trên mạng xã hội cũng như giá bán tại cửa hàng luôn đồng nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong cả nước. Đặc biệt là các chủ đầu tư có ý định sử dụng thép ống tròn đốt cho công trình sắp tới.

3. Những vấn đề cần chú ý khi mua thép tròn đốt

Trên đây chúng tôi đã công khai báo giá sản phẩm cho khách hàng tham khảo, tuy nhiên báo giá chỉ mang tính tham khảo do giá bán còn phụ thuộc vào sự thay đổi của các yếu tố như khối lượng sản phẩm thép tròn đốt khách đặt mua, vị trí công trình, thời điểm mua hàng của khách… Để biết giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách trong thời gian sớm nhất để được báo giá cụ thể.

Báo giá thép tròn đốt trên chưa bao gồm thuế VAT, tại công ty KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn hỗ trợ phí vận chuyển hàng đến chân công trình theo khối lượng cũng như yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng trong vòng 48h , với số lượng đủ theo hợp đồng và chất lượng như mong muốn.

Nhà phân phối- kho thép KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách hân hạnh tài trợ mọi công trình xây dựng trong nước. Chúng tôi có đầy đủ nguồn lực để tiến hành tạo ra những sản phẩm chất lượng cũng như số lượng đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Công ty sở hữu đội ngũ công nhân viên hùng hậu uy tín và niềm tin. Từ đó mang đến giá trị sản phẩm cho khách hàng cũng như chất lượng tuổi thọ của công trình kéo dài.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng hảo hạng cho khách hàng. Giá thép xây dựng  được cung cấp bởi công ty KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách luôn có sự ưu đãi nhất trên thị trường vật liệu, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm cho công trình của mình. Đồng thời, đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách đặt hàng đảm bảo đủ số lượng và chất lượng theo yêu cầu.

Như vậy mọi thông tin về giá thép tròn đốt được chúng tôi gửi đến các bạn trong bài viết. Chúng tôi hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp quý vị nắm được những thông tin cũng như mức giá của sản phẩm thép trên thị trường. Tại KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách chúng tôi chuyên tư vấn về các gói thầu cũng như vật liệu xây dựng phù hợp với công trình. Vì vậy, hãy liên hệ để được tư vấn cũng như báo giá nhanh nhất.

Chúc các bạn luôn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cũng như chất lượng cho công trình của mình.

Xem thêm:

Giá sắt 40×60

Giá sắt 25×50

Giá sắt 30×30