Thép ống đúc có đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, tuy nhiên mỗi một sản phẩm lại có ứng dụng phù hợp cho một công trình hay một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Vậy để hiểu về thép ống đúc phi 32 như thế nào, chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây về giá thép ống đúc phi 32 mới nhất hiện nay.

1. Đặc trưng cơ bản của thép ống đúc phi 32

Một trong những loại vật liệu đang hot nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến thép ống đúc phi 32. Đây là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên có chất lượng tốt, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy, mà nó có mặt trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về thép ống đúc phi 32 này nhé.

Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bằng thép và không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện đại. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín kết hợp công nghệ tiên tiến. Đồng thời, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của các quốc gia nổi tiếng trên thế giới, các nước đi đầu về sản xuất sắt thép như Nhật Bản, Châu Âu, Nga…Bởi vậy giá thép ống đúc phi 32 khá cao nhưng lại mang đến chất lượng công trình tuyệt vời, vì vậy nó luôn được ưa chuộng và chiếm lòng tin của khách hàng.

Sản phẩm thép ống đúc này có đường kính là 32mm, thép ống đúc phi 32 là nguyên liệu cốt yếu trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp xây dựng. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng nhà ở và công nghiệp khác nhau. Ngoài ra, nó còn được người dân sử dụng làm các bao ống tròn để luồn dây điện hay luồn ống cáp quang.

Để đạt được những giá trị đó thì thép ống đúc phi 32 sở hữu những đặc điểm cơ bản như sau: Thép ống được sản xuất và định hình thành khối ống liền mạch, ra đời bởi quá trình ép phôi thép sau khi luyện kim. Từ nguyên liệu chuẩn và qua bàn tay công nhân có kinh nghiệm cũng như năng lực đã đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng như ASTM A106, A53, A213… Đường kính đạt chuẩn của sản phẩm là phi 32 cùng chiều dài tiêu biểu là 6m, 12m. Hàng chính hãng được sản xuất tại Việt Nam và có thể nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…Bởi vậy, giá thép ống đúc phi 32 là vấn đề mà nhiều khách hàng còn phân vân cho công trình của mình. 

Hiện nay, đời sống con người ngày càng phát triển, đưa đến nhiều mẫu kiến trúc loại hình xây dựng độc đáo ra đời, do đó ngành vật liệu xây dựng cũng cần thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, thép ống đúc phi 32 đa dạng về mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng của người dân. Trên thị trường vật liệu, chúng ta thường thấy nhất là thép tròn hay ống thép đen. Chúng được sử dụng nhiều để sản xuất ống nước tại các khu chung cư cao tầng, sản phẩm có ưu điểm về chịu lực cao chống ăn mòn bên ngoài tốt nên có tuổi thọ cao và rất được ưa chuộng.

Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng các lĩnh vực phục vụ đời sống như: Làm cần ăngten hay cọc siêu âm và cột phát đèn sáng công cộng…Trong phạm vi gia đình chúng còn được làm khung giường ngủ, làm giá phơi đồ hay bàn ghế…

2. Báo giá thép ống đúc phi 32 mới nhất hiện nay

Giá cả của vật liệu xây dựng luôn là đề tài được khách hàng quan tâm nhất, bởi nó chi phối toàn bộ chi phí xây dựng cũng như nguồn vốn của công trình. Để lựa chọn hoàn hảo cho một vấn đề nào đó trong cuộc sống, bạn cần có kiến thức về lĩnh vực đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về xây dựng, chính vì điều này mà công ty KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách ra đời và giúp khách hàng giải quyết các thắc mắc về xây dựng.

Sau đây chúng tôi hân hạnh gửi đến các bạn mẫu giá thép ống đúc phi 32, mới nhất trên thị trường vật liệu xây dựng ngày nay. Từ đó giúp chủ đầu tư có kế hoạch cũng như nên ý tưởng cho công trình của mình sớm nhất trong năm.

Chủng loại

Độ dày (mm)

Đơn giá/m

Đơn giá/cây

Ống thép phi 32

2

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

2,5

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

3

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

3,5

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

4

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

4,5

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

5

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

5,5

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

6

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Ống thép phi 32

7

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Độ dày của sản phẩm tăng thì giá tiền cũng tăng, bởi vậy nếu bạn sử dụng cần lựa chọn đúng vật liệu và độ dày để phù hợp cũng như tránh phát sinh lãng phí tiền vốn.

Giá thép ống đúc phi 32 có cao hơn các sản phẩm thép thông thường nhưng đổi lại là chất lượng công trình cũng như giá trị kiến trúc mang lại cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn thép phi 32 là vật liệu số 1 cho nhu cầu sử dụng của mình.

3. Quy trình đặt hàng uy tín bên KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách

Để sở hữu những sản phẩm chất lượng từ KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách, sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn các bước đặt hàng nhanh gọn nhẹ giúp sản phẩm về tay mình nhanh hơn.

Bước 1: Liên hệ địa chỉ của chúng tôi sàn giao dịch KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách hay số điện thoại để được hướng dẫn cũng như tư vấn về sản phẩm. Bên dịch vụ tư vấn sẽ nhanh chóng gọi lại và tư vấn cho bạn về sản phẩm bạn yêu cầu.

Bước 2: Với các đơn đặt hàng số lượng nhiều, chúng ta có thể thỏa thuận lại về giá cả, bởi công ty có những chính sách ưu đãi cho khách hàng lớn.

Bước 3: Qua tư vấn đi đến thống nhất về khối lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển, cách thức giao nhận hàng và thanh toán dịch vụ…Sau đó đi đến kí kết hợp đồng.

Bước 4: Công ty vận chuyển hàng đến tận chân công trình đúng ngày giờ theo hợp đồng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra số lượng thép đặt hàng và kiểm tra chất lượng sản phẩm, sau đó thanh toán đúng giá thép ống đúc phi 32 đã thỏa thuận, nếu hàng không đạt yêu cầu có thể cho quay đầu trả lại công ty.

Như vậy giá thép cùng các kiến thức về thép ống đúc phi 32 đã được chúng tôi chia sẻ trong bài. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt trong dự định của mình.

Xem thêm:

Giá thép hình C

Báo giá thép hình

Báo giá ống thép cỡ lớn