Thép xây dựng không có giá cố định mà lên xuống theo thời điểm và tình hình biến động của thị trường, hầu hết giá sản phẩm đều phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Công ty Hòa Phát cũng biến động theo chi phí đầu vào, giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay có chút biến đổi nhỏ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết về giá sắt thép ngày hôm nay

1. Tổng quan về sắt thép Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát là sản phẩm dùng trong ngành xây dựng hay sản xuất cơ khí…của tập đoàn Hòa Phát. Công ty chuyên sản xuất thép gồm có thép cuộn, thép cuộn cán nóng, thép thanh vằn…và thép ống mạ kẽm. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước luôn phù hợp và đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường trong nước.

Công ty thép Hòa Phát đầy đủ các dòng sản phẩm sắt thép phục vụ sản xuất và xây dựng, tiêu biểu là sản phẩm thép vằn được ưa chuộng nhất trên thị trường. Thép vằn có đường kính từ D10 đến D55, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế trên dây chuyền hiện đại và tiến tiến bậc nhất. Sản phẩm được ưu tiên trong xây dựng và công nghệ cao. Hiện nay, thép vằn có độ dài là 11.7m và được đóng gói thành từng bó để dễ vận chuyển đi thi công.

Giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Bởi giá thép phụ thuộc vào các yếu tố và chi phối trực tiếp đến chi phí xây dựng của khách hàng. Công ty Hòa Phát chuyên sản xuất các mặt hàng sắt thép xây dựng bao gồm có thép tròn, thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật. Mỗi loại sắt thép lại đa dạng về kích thước và chủng lại, giá bán cũng là khác nhau. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng trong nước  ta hiện nay.

Nhóm thép còn lại của Hòa Phát là thép cuộn. Đường kính phổ biến rộng rãi là từ D8 đến D10, với dạng sợi thép tròn dài được cuộn tròn thành cuộn lớn có trọng lượng từ 1 tấn trở lên. Thép cuộn Hòa Phát có ứng dụng chính là sử dụng trong xây dựng và các ngành nông lâm ngư nghiệp. Thép cuộn Hòa Phát có đặc điểm bề mặt sáng bóng, độ oval nhỏ và trọng lượng sản phẩm mỗi cuộn là tùy vào kích thước nhưng nhìn chung dao động từ 1 tấn đến 2.1 tấn. Hiện tại thép Hòa Phát có giá khác nhau, tùy vào kích thước từng sản phẩm và loại thép, do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn hàng.

2. Báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát mới nhất hôm nay

Giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay có biến đổi nhẹ, cụ thể như sau:

Tên Hàng

Dvt

Kl/ Cây

Đơn Giá (Đ/Kg)

Thép cuộn Hòa Phát Ø 6

Kg

 

11.600

Thép cuộn Hòa Phát Ø 8

Kg

 

11.600

Thép cây Hòa Phát Ø 10

1 Cây(11.7m)

7.21

 

Thép cây Hòa Phát  Ø 12

1 Cây(11.7m)

10.39

73.900

Thép cây Hòa Phát  Ø 14

1 Cây(11.7m)

14.15

109.900

Thép Hòa Phát Ø 16

1 Cây(11.7m)

18.48

150.500

Thép Hòa Phát Ø 18

1 Cây(11.7m)

23.38

199.500

Thép Hòa Phát Ø20

1 Cây(11.7m)

28.85

250.900

Thép Hòa Phát Ø22

1 Cây(11.7m)

34.91

310.700

Thép Hòa Phát Ø25

1 Cây(11.7m)

45.09

375.900

Thép Hòa Phát Ø28

1 Cây(11.7m)

56.56

489.900

Thép Hòa Phát Ø32

1 Cây(11.7m)

73.83

712.020

3. Ưu điểm vượt trội của thép Hòa Phát

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự cố gắng trong sản xuất, thép xây dựng Hòa Phát đã và đang không ngừng cải tiến cùng nâng cao chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hệ thống dây chuyền sản xuất của công ty ngày càng đôi mới hiện đại hóa, khép kín toàn bộ chu trình sản xuất mang đến những sản phẩm có giá trị vượt trội và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Hầu hết các sản phẩm của Hòa Phát đều đồng bộ và chất lượng cũng như tối ưu hóa mức giá thép xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Thép Hòa Phát có những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mà các dòng sản phẩm của công ty khác không có. Ưu điểm vượt trội đó là độ bền cao, tính thẩm mỹ và tính đa dạng cao trong thực tế. Chất lượng được đảm bảo và ổn định cũng như đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 BVQI, sản phẩm được nghiên cứu trong hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại của công ty có giấy chứng chỉ của bộ xây dựng.

Ngoài ra, sản phẩm thép Hòa Phát còn được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hoa Kỳ và Nhật Bản như JIS 3112-1987, ASTM A615, TCVN 1651-2008…Hiện tại giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay cạnh tranh vì toàn bộ chu trình sản xuất phôi thép và thép thành phẩm đều được khép kín và tự động hóa trong công ty. Hòa phát là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất thép thanh có đường kính D55 phục vụ công trình trọng điểm quốc gia mang tầm cỡ thế giới.

Để mang đến những dòng sản phẩm chất lượng giá trị cho người tiêu dùng, thì toàn bộ quy trình sản xuất thép cần tuân thủ đầu đủ các bước trên sự giám sát chặt chẽ của quản lý chất lượng. Đặc biệt bao gồm các bước sau:

Bước 1 là kiểm định chất lượng nguyên liệu. Nguyên liệu chính để sản xuất sắt thép Hòa Phát là những khối quặng sắt được khai thác ở nước ta. Sau đó cần được đội ngũ chuyên gia kiểm định.

Bước 2 là chế biến quặng sắt. Sau khi được chọn lọc về cần được xử ký và vệ sinh sạch sau đó chuyển vào lò.

Bước 3 là Luyện Gang. Bước này các cục quặng sắt cùng than cốc được đưa vào trong lò nung chảy và sử dụng gió nóng cùng nhiên liệu phụ tạo ra các phản ứng luyện kim tạo thành gang lỏng.

Bước thứ 4 là luyện thép. Lượng gang lỏng được chế tạo từ công đoạn trước sẽ được chuyển sang công đoạn luyện thép này.

Bước cuối cùng là cán thép và tạo hình, đây là bước rất quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm. Bởi vậy đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty luôn cẩn thận và chính xác từng thao tác. Để mang đến sản phẩm sắt thép Hòa Phát trường tồn với thời gian.

Với những chia sẻ của chúng tôi về giá thép xây dựng hôm nay của Công ty Hòa Phát, hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn vật liệu sử dụng cho công trình. Có nhu cầu tư vấn thêm về giá thép xây dựng hãy liên hệ KTS Hoàng – Hoàng Quần Rách để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm:

Giá thép tròn đốt

Giá thép tổ hợp

Giá thép tròn hợp kim