Sàn gỗ An Cường là thương hiệu sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam với hơn 1200 mã màu để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với hèm khóa được thiết kế thông minh mà sản phẩm rất dễ để lắp đặt, tháo dỡ,… Chất lượng sử dụng bền bỉ đến hơn 20 năm khiến cho đây là thương hiệu được tin dùng số 1. Tuy nhiên phải chăng vì những điều này mà giá thành của sản phẩm đắt đỏ? Cụ thể sàn gỗ An Cường giá bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo gia của sàn gỗ An Cường 

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Hiện nay, trên thị trường, mức báo giá của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ công nghiệp An Cường nói riêng là vô cùng đa dạng. Rất nhiều mức giá từ phân khúc thấp đến cao được đưa ra. Điều này giúp cho các nhà cung cấp đáp ứng được đa dạng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho người mua có đôi chút hoang mang khi tìm hiểu. Bởi lẽ, mỗi nơi 1 giá rất khó để đánh giá và lựa chọn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo gia của sàn gỗ An Cường

Vậy sàn gỗ An Cường giá bao nhiêu và nó ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? 

Đơn vị cung cấp sản phẩm quyết định đến chênh lệch giá

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến báo giá trên thị trường chính là đơn vị cung cấp. Mỗi đơn vị bán khác nhau chắc chắn sẽ có những thông tin báo giá khác nhau tới khách hàng. Điều này là vì nhiều yếu tố từ nguồn hàng nhập vốn cao hay ít. Thêm vào đó là chính sách bán hàng trọng lợi nhuận hay trong số lượng bán cũng khiến cho báo giá của đơn vị bán chênh lệch với những điểm bán khác. 

Những sản phẩm với mã màu khác nhau, cốt khác nhau cũng sẽ có sự chênh lệch giá 

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Báo giá sản phẩm sàn gỗ công nghiệp An Cường không chỉ bị ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp mà nó còn phụ thuộc vào chính sản phẩm đó. Cụ thể, với một thương hiệu gỗ, nhà sản xuất sẽ sản xuất ra:

 • Rất nhiều các mẫu màu để đa dạng hóa danh mục sản phẩm và đáp ứng được nhiều nhu cầu mua hàng trên thị trường. 
 • Sử dụng nhiều loại cốt gỗ khác nhau như cốt xanh, cốt đen,… để tạo ra những đặc tính riêng cho từng loại sàn gỗ công nghiệp. 

Tất cả những điều này sẽ tạo ra sự khác biệt trong mặt nhìn và chất lượng sử dụng sản phẩm. Hiển nhiên là tính ứng dụng của sản phẩm theo đó cũng khác đi. Và điều này chắc chắn sẽ quyết định đến giá thành của thành phẩm cuối cùng. Màu sắc càng độc, lạ và càng được ưa chuộng thì giá hiển nhiên sẽ có chênh lệch cao hơn. Và loại cốt sử dụng chất lượng hơn với giá nguyên liệu cao hơn sẽ khiến cho giá thành cuối cùng cũng cao hơn. 

Một số yếu tố khác 

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Bên cạnh các yếu tố trên thì báo giá sản phẩm trên thị trường còn bị ảnh hưởng bởi: 

yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm
 • Các chính sách khuyến mại, ưu đãi của đơn vị cung cấp (thường lúc mới bắt đầu kinh doanh trên thị trường, họ sẽ đưa ra mức chào giá ưu đãi hơn để thu hút khách hàng).
 • Thời điểm mua sản phẩm: Sàn gỗ công nghiệp chính là 1 nguyên vật liệu hoàn thiện thi công thuộc vào lĩnh vực xây dựng. Vì vậy mà thời điểm mua sản phẩm sẽ có sự gia tăng hoặc giảm xuống của giá tùy vào tình hình nhu cầu và nguồn cùng lúc bấy giờ trên thị trường.
 • Kích cỡ, độ dày của sản phẩm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cuối cùng. 

Vậy sàn gỗ An Cường giá bao nhiêu? Có đắt đỏ không? 

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Bạn thắc mắc không biết chi tiết cụ thể thì sàn gỗ An Cường giá bao nhiêu? Thực tế mức giá của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp này để mà nói đắt thì không hề đắt. Nhưng để xếp vào báo giá phân khúc rẻ thì nó lại không rẻ. Tuy nhiên, chắc chắn rằng giá sản phẩm được đưa ra chắc chắn là tương xứng với chất lượng sử dụng của nó. 

Những lưu ý cần biết khi mua sản phẩm sàn gỗ An Cường

Tổng hợp nhiều báo giá trên thị trường, chúng tôi sẽ đưa cho bạn đọc 1 báo giá tham khảo (sẽ có chênh lệch tùy điểm bán). Hãy tham khảo để đưa ra những nhận định riêng cho mình nhé.

Sản phẩm

Kích thước

(mm)

Đặc điểm

Đơn giá

(đ/m2)

Sàn gỗ An Cường 8mm vân gỗ, giả bê tông 190*1200*8 AC4 350.000
Sàn gỗ An Cường 12mm vân gỗ 185*1192*12 AC4 425.000
Sàn gỗ An Cường 12 giả đá, giả bê tông 285*580*12 AC4 450.000
Sàn gỗ An Cường xương cá 286*1192*12 AC4 495.000

Những lưu ý cần biết khi mua sản phẩm sàn gỗ An Cường

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Bên cạnh câu hỏi sàn gỗ An Cường giá bao nhiêu? Bạn đọc nên đặt ra cho mình câu hỏi lưu ý gì khi mua sản phẩm để chọn được sàn gỗ chất lượng. Có như vậy thì số tiền bạn bỏ ra mới xứng đáng và mới có chất lượng trải nghiệm tốt. 

Những lưu ý cần biết khi mua sản phẩm sàn gỗ An Cường

Để mua được sản phẩm sàn gỗ An Cường, chất lượng, có một vài lưu ý bạn cần ghi nhớ như sau: 

 • Lựa chọn đơn vị bán chất lượng và uy tín dựa trên đánh giá của người tiêu dùng
 • Tham khảo nhiều báo giá của các bên để đánh giá và chọn lựa được mức giá theo bạn là phù hợp nhất. 
 • Lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng và nhờ nhân viên giúp bạn tìm kiếm sản phẩm có tính ứng dụng mong muốn thay vì cứ chọn lựa và mua theo cảm tính. 

Sàn gỗ An Cường giá bao nhiêu chúng tôi đã cùng bạn đọc giải đáp. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đọc sẽ chọn mua được sản phẩm ưng ý với mức giá vừa với nhu cầu của bạn!

Xem thêm bài viết liên quan:

 • Sàn gỗ malaysia loại nào tốt nhất
 • Sàn gỗ malaysia inovar
 • Sàn gỗ An Cường 8mm