Sàn gỗ An Cường có tốt không? Nó có thể so sánh với các sản phẩm của các nước Châu Âu hay Malaysia hay không? Thương hiệu này có điểm gì nổi bật để chinh phục khách hàng trên thị trường? Bạn đọc đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp và quan tâm đến thương hiệu An Cường, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết nhé!

Giới thiệu về sàn gỗ An Cường

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Trước khi giải đáp vấn đề sàn gỗ An Cường có tốt không tới bạn đọc chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi chút về thương hiệu này. Sàn gỗ An Cường là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trong nước. Đây được đánh giá là 1 trong những thương hiệu sàn gỗ top đầu tại thị trường Việt Nam. 

An Cường được thành lập vào năm 1994 tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 20 năm phát triển. Chính vì vậy mà nó đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc trên thị trường Việt. Với tôn chỉ lấy chất lượng làm trọng tâm để phục vụ khách hàng, An Cường đã giành được rất nhiều sự tin yêu và dễ dàng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. 

giới thiệu vế sàn gỗ An Cường

Sàn gỗ An Cường có tốt không? Đánh giá khách quan về thương hiệu sàn gỗ Việt

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Đứng giữa thời buổi cạnh tranh cao, khi mà có rất nhiều những cái tên nước ngoài du nhập vào thị trường sàn gỗ công nghiệp trong nước, An Cường vẫn có 1 vị thế vững chắc. Vậy thì sàn gỗ An Cường có tốt không không cần bàn cãi quá nhiều. Chúng ta sẽ cùng nhau đi vào làm rõ điều này qua bài viết dưới đây. 

Sàn gỗ An Cường – gầm 20 năm phát triển, chinh phục cả thị trường Châu Âu

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Như thông tin vừa chia sẻ phía trên, thương hiệu sàn gỗ An Cường tính tới hiện tại đã có 18 năm phát triển. Không hề dễ dàng để có 1 thương hiệu đứng vững trên thị trường lâu như thế khi mà quá trình đào thải ngày càng khắc nghiệt. Đó là chưa kể thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp của các quốc gia khác tiến vào. 

An Cường vẫn luôn đứng ở top đầu, chinh phục lượng khách hàng đông đảo. Thậm chí, không hề thua kém, thương hiệu sàn gỗ An Cường còn tiến ra thị trường nước ngoài. 

Đánh giá khách quan về thương hiệu sàn gỗ Việt

Các nước ở khu vực Châu Á lân cận, An Cường đều tiến hành xuất khẩu các sản phẩm của mình và nhận được đánh giá rất tốt. Ngay cả những thị trường Châu Âu như Canada, Mỹ,… An Cường cũng mạnh dạn tiến vào và đạt được kết quả khả quan. Vậy thì còn điều gì khiến bạn phải nghi ngờ về thương hiệu sản gỗ của nước nhà? 

Sàn gỗ An Cường với độ bền hơn 20 năm

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Các sản phẩm sàn gỗ được sản xuất bởi An Cường có thể có độ bền tới hơn 20 năm. Đây không chỉ là một con số mà nó còn là con số biết nói cho:

  • Chất lượng sử dụng sản phẩm lâu dài và bền vững 
  • Giá trị sử dụng được tận dụng tối đa tưng xứng với giá thành khách hàng bỏ ra. 
  • 20 năm không chỉ là con số mà còn là sự an tâm và tin tưởng của khách hàng trong quá trình sử dụng. 
  • Con số này hoàn toàn có thể so sánh với độ bền của các thương hiệu sàn gỗ hàng đầu của Đức, Malaysia,…

Giá thành của sàn gỗ công nghiệp An Cường trên thị trường.

Sản phẩm vượt qua nhiều đợt kiểm định, đảm bảo an toàn sử dụng và thân thiện môi trường 

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Không chỉ có độ bền sử dụng cao mà các sản phẩm sàn gỗ An Cường còn vượt qua nhiều đợt kiểm định. Từ đó, sản phẩm được chứng nhận có độ an toàn cao trong quá trình sử dụng và đặc biệt là thân thiện với môi trường. 

Để có được điều này, đội ngũ thương hiệu An Cường đã áp dụng: 

  • Những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất 
  • Hệ thống hạ tầng sản xuất cao cấp, đảm bảo các tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật
  • Kỹ lượng trong khâu chọn lọc, nhập liệu và sử dụng các loại cốt gỗ, chất liệu an toàn.

Sản phẩm vượt qua nhiều đợt kiểm định

Đặc người tiêu dùng lên trên hết, lấy bền vững làm giá trị lâu dài. Đó chính là yếu tố then chốt mà An Cường luôn tâm huyết đặt vào sản phẩm. Vậy sàn gỗ An Cường có tốt không? Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. 

Giá thành của sàn gỗ công nghiệp An Cường trên thị trường

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Hiện nay trên thị trường, mức báo giá sản phẩm sàn gỗ An Cường vô cùng đa dạng. Tùy vào địa điểm cung cấp sản phẩm và kích thước sản phẩm mà các mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Khoảng giá của sản gỗ công nghiệp An Cường sẽ dao động trong khoảng 350.000Vnđ đến khoảng 600.000Vnđ/m2 tùy vào các yếu tố. 

giá thành của sàn gỗ công nghiệp An cường

Nhìn chung đây không phải là báo giá quá cao so với các sản phẩm nhập khẩu ở các thị trường khác. Tuy nhiên so với nhiều thương hiệu, đây không phải là mức giá rẻ. Do đó mà một phần các khách hàng thường khá đắn đo khi chọn mua. Song bạn hãy yên tâm rằng, với giá thành này và với chất lượng trải nghiệm bạn nhận được, bạn sẽ không thất vọng. 

Hy vọng với chia sẻ trên đây của chúng tôi về vấn đề sàn gỗ An Cường có tốt không đã khiến bạn đọc hài lòng và có câu trả lời xác đáng. Bạn đọc quan tâm tới thương hiệu An Cường, muốn tham khảo báo giá và tìm kiếm các thông tin liên quan hãy tiếp tục truy cập vào website của chúng tôi để tìm đọc bài viết hữu ích nhé!

Bài viết liên quan khác:

  • Sàn gỗ an cường 8mm
  • Sàn gỗ an cường giá bao nhiều
  • Sàn gỗ an cường xương cá