Phương án 45 mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp phong cách Mới. Rất vui khi được giới thiệu tới tất cả mọi người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, mỗi ngày chúng tôi luôn tìm hiểu và đánh giá kĩ trước khi muốn đem tới cho mọi người những thông tin hữu ích nhất, nhằm góp phần đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực kiến trúc nhà đẹp mạnh hơn so với những năm vừa qua.

Phối cảnh biệt thự mái thái 2 tầng đẹp

Chủ đề hôm nay là mẫu biệt thự mái thái 2 tầng mang phong cách hiện đại, nhà có diện tích đất 10 x 14.7 mét, diện tích xây dựng nhà 8.1 x 11.7 mét. Đây được xem là mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền chi tiết nhất, không quá cầy kỳ, gây sự rối mắt. Mời quý vị cùng chúng tôi xem qua bằng hình ảnh phối cảnh dưới đây!

♣ Thông tin chung:

  • Diện tích yêu cầu tối thiểu: 8x12m
  • Tổng diện tích sàn: 180m2
  • Kiến trúc: Mẫu biệt thự đẹp hiện đại mái thái 2 tầng
  • Kinh phí thi công – xây dựng: 900 triệu.
  • Chủ đầu tư: Phạm Văn Mạnh
  • Địa chỉ: 176 Đường Mồi, KP Thống Nhất – Thị Xã Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Tầng 1 được bố trí 1 phòng khách – 1 phòng ngủ –  nhà bếp + phòng ăn, nhà vệ sinh. Trong không gian của tầng 1 được thiết kế nhiều cửa sổ tạo sự thoáng mát và lấy không khí trong lành từ khu vườn nhỏ xinh phía bên ngoài.

Tầng 2: Chúng tôi đã bố trí không gian phù hợp với nhu cầu sinh sống của chủ nhà với 2 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng sinh hoạt chung dành cho gia đình, 1 nhà vệ sinh riêng biệt khép kín, trong đó diện tích phòng thờ được thiết kế khá rộng. Cũng giống với tầng 1 – phía trên tầng 2 cũng được bố trí thêm nhiều cửa sổ tạo cho toàn không gian luôn thông thoáng.

Chủ đề mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp mang lối kiến trúc hiện đại, được thiết kế ngay giữa 2 mặt tiền, vị trí đắc địa, đây được coi là khuôn viên xây dựng nổi bật ở Thị Xã Dĩ An – Tỉnh Bình Dương. Không gian nhà đẹp 2017 xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi!

 

Tin tức nhà đẹp 24h:

  1. Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có tầng tum
  2. Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái có gara
  3. Mẫu nhà 2 tầng mái thái phong cách Tân Cổ Điển