Miễn phí bản vẽ biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ 8mx15,5m. Ở những chủ đề trước chúng tôi đã gửi cho các bạn xem qua hình ảnh kiểu biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại. Nội dung hôm nay sẽ chi tiết hơn với bản vẽ autocad chi tiết nhất với tổng thể mặt bằng – tầng 1+2.

Căn biệt thự mini này được thiết kế dành cho gia đình có 4 người. Chúng tôi đã dành riêng khoản diện tích 8×15,5m để bố trí toàn bộ biệt thự. Sân trước có 11m để làm sân vườn, chỗ dành cho ô tô, trong đó có sự kết hợp của không gian xanh. Ở đây nhằm giảm thiếu tiếng ồn, tạo sự thông thoáng.

Với 8m ngang được chia ra làm 2 gian và khối lồi lõm nhằm tạo điểm nhấn cho toàn  công trình. Trụ hành lang được ốp đá hoa cương kết hợp với lan can thép hộp sơn đen tạo nên sự sang trọng cho mặt tiền biệt thự.

Không gian tầng 1 được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính có nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ cho con cái. Phòng khách khá lớn với diện tích 28m2 tạo nên không gian rộng rãi, thoáng mát, trong đó phòng khách được liên kết với nhà bếp + phòng ăn.

Không gian tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, phòng sinh hoạt chung dành cho gia đình, phòng thờ thiết kế yên tĩnh thuận tiện cho việc thờ cúng tổ tiên…

Ở tầng này phòng sinh hoạt chung chúng tôi đã sử dụng khoảng diện tích 1,3m làm ban công, bạn có thể thỏa sức trồng cây cảnh, trồng hoa…

Thiết kế biệt thự 2 tầng được lợp ngói trên hệ tường thu hồi và xà gồ, phần mái phía trên phòng ngủ được bố trí thêm hệ lam bê tông cốt thép để tạo cân bằng cho khối mặt tiền.

♣Đánh giá:

Nhìn chung thì với bản vẽ biệt thự mini 2 tầng này có thiết kế khá đẹp mang được lối kiến trúc hiện đại rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.