Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ phong cách Biệt thự hiện đại. Được biết mọi người đang tìm kiếm nhiều kiến trúc với nhu cầu nhà có nhiều thành viên nên việc lựa chọn kiểu nhà với 4 phòng – 5 phòng ngủ là rất cần thiết, nên hôm nay chúng tôi đã sưu tầm ra bản vẽ căn biệt thự 2 tầng này gồm 5 phòng ngủ phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Điều đặt biệt so với những kiểu nhà 2 tầng khác là mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ này thích hợp với những gia đình đông thành viên, công năng sử dụng nhiều tiện ích. Không gian kiến trúc được mở rộng tạo sự thông thoáng và cảm giác thoải mái cho gia chủ, mẫu nhà này vô cùng độc đáo và mới mẽ, sự hiện diện của sân vườn với cây xanh và vườn hoa tạo nên điểm nhấn cho toàn không gian.

Để giảm bớt sự đơn điệu cho căn nhà “kiến trúc sư” đã sử dụng kiểu nhà mái thái lợp ngói màu đen phù hợp với không gian và nội thất trắng sáng, trong đó phần cửa được ốp đá tạo thêm 1 điểm nổi bật cho căn nhà. Nói chung, thì đây là kiến trúc nhà đẹp mang phong cách độc đáo, đầy đỉ tiện nghi…

Qua bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 5 phòng ngủ kiểu dáng biệt thự mini phía trên sẽ đem lại cho mọi người 1 kiến trúc hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phá cách độc đáo kết hợp cây xanh tự nhiên luôn cho căn nhà thêm phần thoáng mát và không khí trong lành.

 

Tin nổi bật => Bạn có biết xây nhà 2 tầng chi phí hết bao nhiêu?