Sàn gỗ An Cường xương cá là gì? Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này có cấu tạo như thế nào? Tính ứng dụng của nó ra sao? Lát sàn kiểu xương cá có những ưu điểm nổi bật thế nào? Nếu bạn đọc quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về sàn gỗ công nghiệp này, tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết, chúng tôi sẽ mang tới rất nhiều thông tin hữu ích. 

Sàn gỗ công nghiệp xương cá là gì? 

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Với những người không thường xuyên tiếp xúc hay chưa từng có kinh nghiệm mua sàn gỗ và các nguyên vật liệu hoàn thiện công trình thi sàn gỗ xương cá có thể là thuật ngữ có hiểu. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết để bạn dễ hình dung hơn về kiểu sàn gỗ này. 

tìm hiểu sàn gỗ công nghiêp xương cá

Sàn gỗ xương cá hay sàn gỗ công nghiệp xương cá không phải là 1 loại sàn gỗ. Mà chính xác hơn nó là một kiểu lát sàn gỗ. Kiểu lát này tạo nên tổng thể giống hình xương cá, tức các mảnh gỗ xếp xéo nhay, giao tại 1 điểm của 4 cạnh sàn gỗ. 

Sàn gỗ xương cá

Đây được xem là kiểu lát mang phong cách cổ điển phương Tây. Thế nhưng đồng thời qua cách chọn màu sắc vẫn có thể tạo ra phong cách hiện đại hòa quyện với âm hưởng cổ điển. Chính vì vậy mà từ trước (thời điểm bắt đầu du nhập cách lát này) cho đến này, lát sàn gỗ xương cá vẫn luôn được yêu thích. 

Sàn gỗ An Cường xương cá là kiểu lát sàn xương cá sử dụng thương hiệu An Cường. Đây là thương hiệu sàn gỗ tại Việt Nam với gần 20 năm hình thành và phát triển. Sự  ổn định về chất lượng và sáng tạo không ngừng trong thiết kế họa tiết vân gỗ, màu sắc, kích thước,… khiến cho sản phẩm này chinh phục được nhiều khách hàng và thị trường khó tính. 

sàn gỗ An Cường xương cá

Kiểu lát sàn gỗ An Cường xương cá – vừa dễ vừa khó 

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Nên hay không nên lát sàn gỗ xương cá? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi suy xét chọn kiểu lát sàn. Thực ra tùy vào quan điểm của mỗi người mà câu trả lời sẽ có sự khác biệt. 

Kiểu lát sàn gỗ An Cường xương cá - vừa dễ vừa khó

Những ưu điểm của sàn gỗ An Cường xương cá

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Kiểu lát sàn gỗ An Cường xương cá mang tới sự an tâm trong liên kết các miếng sàn gỗ. Nó tạo nên một tổng thể vô cùng chắc chắn. Nhờ đó mà khả năng chịu lực cũng tăng lên. 

Điểm đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp An Cường luôn được thiết kế với hèm khóa hiện đại. Nhờ đó mà dù là áp dụng kiểu lát nào thì bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề cong vênh hay giãn nở của sàn gỗ. 

Không chỉ tạo nên tổng thể chắc chắn, mà ưu điểm của kiểu lát sàn này còn nằm ở tính thẩm mỹ. So với cách lát thông thường, sàn gỗ lát xương cá luôn có sức hút hơn. Chiều sâu của các tấm sàn gỗ tạo nên nhờ liên kết lại với nhau tạo thành các đường viền chữ V trông vô cùng ấn tượng. Nhờ có chiều sâu nhiều hơn nên hiệu ứng màu tạo ra ở tổng thể vô cùng độc đáo. 

Tính ứng dụng của kiểu lát sàn xương cá

Sử dụng kiểu lát sàn này đặc biệt còn giúp thể hiện được tính cách của gia chủ. Đây được xem là ưu điểm không thể bỏ qua của kiểu lát này. Tùy vào cách chọn lựa màu sắc để lát xương cá sàn gỗ (kết hợp nhiều hay chỉ sử dụng 1 màu), kích thước sàn,… bạn sẽ thể hiện được rõ ràng cá tính qua đó một cách chân thật nhất. 

Một số hạn chế của kiểu lát sàn xương cá

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

Mặc dù có nhiều ưu điểm sử dụng song sàn gỗ An Cường xương cá cũng có 1 số hạn chế nhất định. Bạn hãy tham khảo để cân nhắc, cụ thể những hạn chế này bao gồm: 

  • Sử dụng kiểu lát sàn xương cá sẽ tốn nhiều nguyên liệu hơn. Công sức thi công cũng đòi hỏi tỉ mỉ hơn. Vì vậy giá thành thi công sẽ cao hơn so với kiểu lát thông thường.
  • Lát kiểu xương cá tuy chắc chắn nhưng trong quá trình phải tháo dỡ sửa chữa thì sẽ lại khó khăn hơn. Thậm chí, phải làm lại cả sàn thay vì tháo 1 tấm sàn.  Tuy nhiên nếu bạn chọn sản phẩm chất lượng với độ bền sử dụng cao thì không cần lo lắng về điều này. 

một số hạn chế của sản phẩm

Tính ứng dụng của kiểu lát sàn xương cá – sử dụng loại sàn gỗ nào? 

dir=”ltr” style=”text-align: justify;”>

So với kiểu lát sàn thông thường thì lát sàn kiểu xương cá có tính ứng dụng ít hơn. 1 phần vì giá thành chi phí cao, 1 phần vì phong cách không phù hợp với các không gian phổ thông. Bạn có thể áp dụng kiểu lát sàn này cho không gian sống của riêng mình như: phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm việc,…

Tính ứng dụng của kiểu lát sàn xương cá - sử dụng loại sàn gỗ nào?

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng hầu hết các loại sàn gỗ An Cường xương cá cho kiểu lát này. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc trong 1 tổng thể hoặc chỉ sử dụng 1 mã màu cho kiểu lát này tùy thích. Độ dày sàn gỗ 8mm hay 12mm đều phù hợp để ứng dụng cho kiểu lát sàn này bên bạn không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề sử dụng sàn gỗ nào. 

Hy vọng chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sàn gỗ xương cá nói chung và sàn gỗ An Cương xương cá nói riêng. Bạn đọc quan tâm đến sản phẩm và muốn tư vấn hay cần giải đáp thêm bất kỳ thông tin nào, hãy để lại bình luận và chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm bài viết liên quan khác:

  • Sàn gỗ Malaysia inovar
  • Sàn gỗ An Cường 8mm
  • Sàn gỗ An Cường giá bao nhiều