Thiết kế nội thất Villa phong cách hiện đại với ánh sáng nhẹ nhàng

Nội thất ngôi nhà hiện đại trông sắc nét trong ánh sáng ban ngày, nhưng làm thế nào để những nét thẩm mỹ sắc nét chuyển thành những buổi tối ấm cúng ở nhà? Thiết kế nội thất Villa dưới đây với ánh sáng nhẹ nhàng sẽ thay đổi bầu không khí trở nên ấm cúng đặc biệt. Quầng sáng khuếch tán làm mềm hình thức đương đại và mang lại ánh sáng ấm áp cho các phối màu đen và xám lạnh. Chúng ta sẽ khám phá cách trang trí nội thất có điểm nhấn đầy màu sắc cùng với cây xanh tươi tốt đầy sức sống để nâng cao những khoảnh khắc trang trí trong thiết kế này.

Ngôi nhà hiện đại rộng 196 mét vuông này được tạo ra bằng các vật liệu thân thiện với môi trường mang đến cho gia chủ một không gian sống hài hòa với cây xanh, gỗ, kính và bê tông kết hợp với một hệ thống chiếu sáng yên tĩnh. Đèn đường treo rải rác trên trần nhà phía trên khu vực tiếp khách, nhẹ nhàng làm nổi bật chi tiết của tấm thảm đơn sắc bắt mắt bên dưới.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 093.111.6869 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục