Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ đơn giản sang trọng

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Ngôn ngữ của các loài hoa chứa đựng nhiều ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Con người đặt tất cả tâm tư của mình vào loài hoa và bộc lộ cảm xúc sâu sắc một cách tự nhiên và ẩn chứa. Bốn mùa muôn hoa đua nở, hiểu sự vĩnh hằng của khoảnh khắc tự nhiên mà rực rỡ. Nhà thiết kế đã sử dụng “hoa” làm ý tưởng thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ dưới đây. Đồng thời sử dụng tông màu đơn giản, trừu tượng cùng những vệt sáng và bóng tối để thể hiện thời kỳ nở hoa ngắn ngủi nhưng vô tận, đồng thời mang cả gia đình lại với nhau. Nó giống như những bông hoa, hiểu theo nghĩa bóng, nó biểu thị cho năng lượng sống thịnh vượng, đồng thời cũng chứa đựng sự cộng sinh vĩnh viễn nuôi dưỡng chồi non lớn lên.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Nhu cầu của chủ nhà thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

1. Hai vợ chồng thích các yếu tố hoa và bà chủ thích màu hồng.
2. Mong đợi phong cách pha trộn giữa tông màu hiện đại và cổ điển.
3. Nhà bếp áp dụng thiết kế mở và phải dễ dàng làm vệ sinh.
4. Có trẻ nhỏ ở nhà, mong sao không có góc nhọn.

Đối với chúng tôi, khuôn mẫu là biểu hiện thực sự của cuộc sống, góc cắt là sự điều chỉnh và phân bổ thói quen sử dụng. Biết rằng hai vợ chồng anh chị rất coi trọng lối ra vào, hiếm khi nấu ăn, và mong muốn cho con gái nhỏ của mình một ngôi nhà để chúng có thể tự do khám phá và vui chơi, vì vậy nhà thiết kế đã đánh giá lại mối quan hệ chính và phụ của không gian. Giảm vừa phải phạm vi nấu nướng, mở rộng quy mô của lối vào và phòng ăn, đồng thời phân bổ đều cho các khu vực công cộng và cá nhân. Cẩn thận thiết kế phòng ngủ master và chỉnh sửa các góc nhọn của phòng ngủ con gái cho phép trẻ nhỏ chơi một cách tự do và thoải mái.

Trong khâu thiết kế, điểm chính phải dành thời gian suy nghĩ là gia chủ hy vọng phù hợp với hai phong cách cổ điển và hiện đại, vì vậy chúng tôi sử dụng phương pháp hiện đại song song các yếu tố cổ điển, biến các đường nét thanh lịch thành tuyến tính và xếp chồng các thanh ánh sáng. Để phản ánh vẻ đẹp của trật tự, các vật liệu hiện đại được sử dụng theo trình tự như một chất pha trộn, để phối hợp và thể hiện tính thẩm mỹ.

 

Thiết kế lối vào

Tựa như một cơn gió nhẹ thổi nhẹ, uốn lượn hoa lá bay lơ lửng trên không, bút pháp nắn nót, chỉ ra khí chất độc đáo thuộc về gia tộc, đằng sau mỗi đóa hoa cũng ẩn chứa sự chú ý đến từng chi tiết..

Bất kể quá trình phức tạp như thế nào, từ bản thảo đến phiên bản cuối cùng, thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ này luôn được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết. Lối vào được thiết kế làm cho những bông hoa nhảy múa sống động, tường được dát bằng gạch đá cẩm thạch làm nền sang trọng và thanh lịch, thêm các yếu tố khảm cổ điển vào sàn nhà được diễn giải bằng nét vẽ hiện đại. Cảm xúc nhẹ nhàng cổ điển miêu tả một cách diễn đạt không gian tinh tế và nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng khách penthouse 2 phòng ngủ

Từ trang trí titan mạ vàng hồng xác định ranh giới không gian; một phần mặt tiền bằng đã cẩm thạch thu hút ánh sáng và ánh sáng, làm cho các khu vực công cộng trở nên độc lập và thống nhất.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Tiến về phía trước dọc theo bức tường, tủ giày, tủ để đồ và tủ tivi được tích hợp riêng biệt với màu trung tính và màu trơn kế thừa ý nghĩa tự nhiên. Do đó chức năng lưu trữ được chuyển thành một nền thuần túy, kiểm soát các chiều rộng của căn nhà. Đá cẩm thạch được lát trên tường TV để tạo bối cảnh nhất quán.

Để mở rộng diện tích phòng khách với sofa và bàn làm việc ở vị trí trung tâm, tạo ra một vòng tròn không bị đứt đoạn, cho phép trẻ em chạy nhảy và chơi đùa thoải mái, và ghế sofa cũng cẩn thận lựa chọn tỷ lệ rộng rãi có thể đảm bảo thoải mái.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Bản thân lớp sơn cũng sẽ theo sự phản xạ của ánh sáng mặt trời và ánh sáng để tạo ra các sắc độ ánh kim loại khác nhau, làm cho không gian trở nên chuyển động. Trám đồng bộ cửa với gương và mở rộng chiều sâu thông qua ánh xạ, giống như một sàn nhà được mở rộng.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà bếp

Cảnh ăn uống dường như không có giới hạn, với thiết kế một chiếc bàn dài kéo dài từ quầy bar. Áp dụng đồng thời cho các chi tiết và hình dạng của bàn được điều chỉnh tùy theo điều kiện không gian và thiết kế thụt vào trên mặt bàn để tạo thành hình ảnh nổi và sử dụng chân bàn hình chữ Y với các góc vát tròn, khả năng va chạm giảm đi đáng kể.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ chính

Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn của phòng ngủ nguyên bản hòa nhập liền mạch với quang cảnh buổi sáng và ban đêm, bạn có thể thưởng thức phong cảnh thành phố vô biên. Phía đầu giường được phủ bằng đá cẩm thạch sang trọng.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Đồng thời, thông qua việc mở rộng một chút, làm cho chức năng lưu trữ ẩn đi. tủ đầu giường, cân đối và thanh lịch với nét vẽ hiện đại cũng được xoa vào một chút âm điệu Bắc Âu tươi sáng.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Sang trọng và trang nhã giống như một shop quần áo, bắt nguồn từ việc bố trí phòng ngủ mở ra một hành lang phụ. Phụ kiện giống như một phòng trưng bày nghệ thuật riêng của hai vợ chồng.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Từng bước, kết nối thông suốt phòng quần áo độc lập, bố cục mở mang lại cảm giác không gian rộng rãi, bất kể quần áo và túi xách đều có thể được đặt một cách có trật tự, cấu hình ngăn kéo phù hợp với nhiều thói quen lưu trữ khác nhau, dễ dàng đặt và lấy trong nháy mắt.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Thiết kế phòng cho con gái

Bố trí tự do và không gò bó, duy trì sự linh hoạt và mềm dẻo, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các giai đoạn phát triển khác nhau. Khi bạn chìm vào giấc ngủ, mặt trước của giường được bọc bằng vải mềm co giãn để giữ an toàn.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Về chi tiết, nền được quy hoạch như một chức năng lưu trữ, để các đồ vật lớn nằm ngoài phạm vi quan sát, và tủ quần áo cũng được sử dụng như một cửa trượt ngang để giải phóng không gian rộng.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Thiết kế phòng tắm

Dựa trên bố cục và vật liệu xây dựng ban đầu, nó không lệch khỏi chủ đề phong cách, và sử dụng gạch kết cấu đá màu xám đen của riêng mình để hướng đến một bầu không khí đơn giản và trang nhã. Điều chỉnh đồng bộ vòi hoa sen theo thói quen tắm, hỗ trợ gương ngang và thay thế phụ kiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Không gian tổng thể trong thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Không gian lưu trữ

Nếu phòng lưu trữ được sử dụng tập trung, nó sẽ không chỉ hy sinh số lượng cơ sở không cần thiết mà còn làm cho quá trình tìm kiếm đồ đạt mất thời gian hơn. Trường hợp này là dựa trên thói quen sinh hoạt, Sử dụng các chức năng lưu trữ riêng biệt nhằm vạch ra một thiết kế lưu trữ hiệu quả cao mà không cần suy nghĩ nhiều.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Thiết kế chiếu sáng

Chia nguồn sáng thành ba yếu tố cơ bản, sử dụng đèn âm tường làm đèn chiếu sáng chung, sử dụng ánh sáng trắng ấm 3000K để không gian trở nên ấm cúng và sử dụng dải ánh sáng đèn chùm để khuếch tán ánh sáng gián tiếp để phác thảo không gian tinh tế và nghệ thuật. Để làm rõ phong cách thiết kế riêng, đèn chùm thủy tinh được trang trí trên bàn ăn. Nó cũng có nguồn sáng trực tiếp và khúc xạ, làm tăng thêm sự ấm áp và ngon miệng cho bữa ăn.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Lựa chọn các vật liệu xây dựng

Sàn gỗ siêu chịu mài mòn, sơn khoáng đặc biệt, đá cẩm thạch, gạch bóng kiếng, gạch mỏng tấm, kim loại titan mạ.

Thiết kế màu sắc nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Màu trắng bạc sắc nét, hấp thụ ánh sáng và giảm phản xạ giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, không chói lóa. Đó là màu sắc độc đáo được đội ngũ điều chỉnh đặc biệt, được phối với màu xám đen bằng đá cẩm thạch và sơn khoáng để cân bằng sắc độ, tạo cảm giác êm dịu và ổn định. Đồng bộ với các chi tiết, được trang trí bằng lớp mạ titan có độ bóng cao và ánh vàng hồng tạo không khí quý phái và sang trọng.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

Tông màu hồng yêu thích của nữ chủ nhà, và sử dụng chủ đề màu pastel để kéo dài sự riêng tư. Thông qua cấu hình của màu sắc thấp và độ sáng cao, cộng với điểm nhấn của màu gỗ tự nhiên, tạo nên một bầu không khí ấm áp và trong lành tự nhiên.

Thiết kế nội thất penthouse 2 phòng ngủ

KTS Hoàng có kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án và được sự tín nhiệm của khách hàng. Xuất phát từ trái tim, KTS Hoàng luôn làm việc chăm chỉ và đầu tư nhiều tâm huyết cho những công trình của chính mình, để không phụ lòng tin yêu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế nội thất căn hộ Penthouse hoặc một ngôi nhà được thiết kế với phong cách và bầu không khí của riêng bạn, hãy đến với KTS Hoàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 093.111.6869 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục