Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng đẹp và hiện đại. Cùng với đó là cách trang trí nội thất ấn tượng và độc đáo trong các không gian của ngôi nhà. Căn nhà cấp 4 đẹp xây dựng trên diện tích 7.25 x 13m2, trong đó phần gara là 4.6 x 7.8 m2, mẫu nhà đẹp lợp mái tôn khung cốt thép nên khoảng chi phí đầu tư không quá cao.

Được thiết kế theo kiểu mái thái nhưng sử dụng vật liệu tôn và khung gia cố. Chiều cao đến đỉnh của mái nhà là 6,7 mét như các tầng lửng bình thường khác đôi khi thấp hơn. Trên phần đỉnh mái sẽ được bố trí thêm cửa sổ kính để tạo không gian thoáng đãng cho gác mái và mang lại ánh sáng cho ngôi nhà. Một phần của tòa nhà khá lớn nên có thể coi là tầng hai của ngôi nhà.

Giới thiệu phối cảnh thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng lợp mái tôn hiện đại

Mô hình nhà cấp 4 hiện đại với gác lửng sẽ bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và phòng ăn và 3 phòng tắm. Không gian sống sẽ được bố trí ở tầng 1, thiết kế này sẽ có thêm gara để đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Nhìn chung, đây là một thiết kế sáng tạo, mang lại sự thoải mái và tiện lợi tiết kiệm phần lớn chi phí thay vì xây dựng theo hình thức kiến trúc nhà 2 tầng. Mô hình nhà cấp 4 kết hợp với gác lửng được coi là một dự án hấp dẫn, một sự lựa chọn xứng đáng để khách hàng cân nhắc.

1. Phối cảnh tổng thể:

Nội thất nhà cấp 4 đẹp

Ngôi nhà cấp 4 đẹp có kiến trúc đơn giản với mái thái được làm nổi bật bởi các sọc dọc và một ô cửa nhỏ. Tổng thể hài hòa và tinh tế với tông màu nền nhẹ nhàng và gạch ốp tường màu vàng đậm.

2. Mặt bằng tầng 1:

Về mặt bằng tầng 1 sẽ được thiết kế bao gồm 01 phòng khách, 01 bếp và phòng ăn, 01 phòng vệ sinh cho cả gia đình. Một phần của diện tích đất còn lại sẽ được xây dựng thêm nhà để xe, cửa ra vườn sau sẽ được bố trí ở lối vào nhà để xe.

3. Mặt bằng tầng lửng:

2 phòng ngủ cho trẻ em và 1 phòng ngủ cho bố mẹ sẽ được thiết kế tại khu vực này. Tương xứng là 2 phòng vệ sinh 1 phòng sử dụng chung và 1 phòng cho phòng của bố mẹ.

4. Mặt cắt:

Bản vẽ này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn về mô hình nhà. Theo đó, mặt bên của ngôi nhà cũng được thiết kế khá đơn giản, không gian mở rộng tạo sự tiện lợi tối đa cho mọi người.

5. Nội thất phòng khách:

Điểm nhấn của thiết kế này chính là phần cửa kính rộng lớn được tô điểm thêm bởi màn rèm trắng chống nắng. Yêu tố này sẽ góp phần mang lại không gian thông thoáng, đem cả thiên nhiên vào trong căn phòng. Phần ốp gỗ tường chỗ đặt ti vi sẽ có tone màu khớp với phần bàn tạo cảm giác dung hòa vừa đẹp mắt vừa ấn tượng. Các chi tiết được lựa chọn để trang trí đều khá đơn giản nhưng rất hiện đại.

6. Bộ sofa phòng khách:

Bộ sofa có thiết kế đơn giản mà màu sắc nhẹ nhàng tinh tế. Phần phía sau cũng được ốp gỗ tự nhiên cùng tone màu như phần phía trước, tạo nên một tổng thể hài hòa, dễ thương.

7. Nội thất phòng bếp + ăn:

Không gian bếp cũng được thiết kế tối giản với bàn ăn cho 5 người rất tiện lợi. Các cửa sổ kính nhỏ cũng được bố trí ở đây để tạo sự thoáng mát, màu sắc chính của không gian này giống như các phòng khách là sự kết hợp tinh tế giữa màu nâu vàng của gạch và màu trắng của sơn tường mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và nhẹ nhàng.

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

Có thể bạn muốn xem => Thiết kế nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 12x16m