Có một lối mòn cũ kĩ trong suy nghĩ của rất nhiều người đang theo đó là “ Khi xem phong thủy hợp hướng thì chỉ là những gia đình làm nghề kinh doanh, buôn bán thì mới cần đến vận khí hay tài lộc may mắn. Quan niệm này hoàn toàn sai. Trong chúng ta mỗi cuộc đời của con người sẽ có rất nhiều thời điểm mà người ta phải “đi xem” để biết ngày nào thì đẹp? Giờ nào thì tốt? Hướng nào thì hợp? Bởi chúng ta cần sự thuận lợi, bình an, may mắn trên tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Từ tiền tài, vận mệnh, công danh cho đến Con cái,… Và sinh năm 1967 hợp hướng nào? Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào ? là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các gia chủ hôm nay…

Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào ? Sinh năm 1967 hợp hướng nào cho gia chủ mệnh Nam/Nữ ?

Bất kì ai trong chúng ta nếu cảm thấy “tò mò” thì đó chỉ là bản năng, là sự khát khao tìm hiểu về vận khí tốt cho của cuộc đời của mình qua năm sinh hay tuổi tác mà cụ thể là những gia chủ thuộc tuổi Đinh Mùi là vô cùng chính đáng, hợp lẽ tự nhiên. Tuy nhiên trước khi đi tìm hiểu về cụ thể tuổi Đinh Mùi sẽ hợp hướng nào đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu khái quát sơ bộ một vài nét chính của tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, với những kiến thức thông qua cuốn tử vi đó là:

Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào

Với cung mệnh của người Đinh Mùi. Theo dương lịch năm sinh là 1967. Năm sinh theo âm lịch là năm Đinh Mùi. Đối với Nam tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc cung Càn (mệnh Kim) và thuộc Tây Tứ mệnh. Còn đối với nữ tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc cung Ly (mệnh Hỏa) và thuộc Đông Tứ mệnh. Đối với ngũ hành của tuổi Đinh Mùi là Thiên Hà Thủy có nghĩa là Nước trên trời.

Trên đây chỉ là một vài những nét chính tiêu biểu về cung mệnh của người tuổi Đinh Mùi. Bởi nếu muốn biết chi tiết hơn về vận khí của riêng mình thì không chỉ đơn thuần là qua năm sinh của người sinh năm 1967 mà chúng ta cần nắm rõ cả tháng sinh, ngày sinh thậm chí là cả giờ sinh nữa…

Khi đã nắm rõ được cung mệnh của tuổi Đinh Mùi 1967. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể về những hướng hợp khắc với tuổi Đinh Mùi. Khi xem hướng chúng ta còn gọi là hướng Cát, Hung có nghĩa là hợp và khắc với tuổi Đinh Mùi 1967. Qua việc tìm hiểu chúng tôi đã tổng hợp được cụ thể hướng hợp và khắc của cả tuổi Đinh Mùi Nam và nữ. Tuy nhiên, dưới đây không phải là hướng cố định để mà có thể áp dụng cho tất cả mọi người thuộc tuổi Đinh Mùi. Mà chúng sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào từng cá nhân cụ thể khi tiến hành xây nhà.

1. Nam sinh năm 1967 hợp hướng nào?

Sinh năm 1967 hợp hướng nào
 • Hướng cát cụ thể là hướng Đông Bắc đây được xem là hướng tốt cho cả hậu vận và hướng này nam Đinh Mùi sẽ có Quý nhân phù trợ trong cuộc sống  Chẳng hạn như: gặp nạn tự thông, con cháu nhận được nhiều phúc khí an lành.
 • Hướng cát cho nam Đinh Mùi còn có hướng Tây Bắc với hướng cát này sẽ góp phần nâng cao sức mạnh tinh thần và  thuận lợi trong đường công danh thi cử của con cái.
 • Với nam Đinh Mùi còn có thêm 2 hướng cát nữa là hướng Tây Nam và hướng Tây. Đối với hướng cát Tây Nam thì sẽ mang lại phúc khí cho gia đình và các mối quan hệ tốt đẹp, hòa thuận.
 • Cuối cùng là hướng Tây là hướng cát cho tuổi Nam Đinh Mùi sẽ góp phần tạo nền tảng thuận lợi và đem lại nhiều may mắn, tốt đẹp trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống của người nam tuổi 1976.

Bên cạnh những hướng cát mang đến những điều tốt đẹp, vận may cho tuổi Nam Đinh Mùi thì ở tuổi này cũng cần đặc biệt lưu ý tránh những hướng xấu hay còn gọi là hướng hung. Cụ thể là các hướng Đông, Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc.

Với hướng Đông với tuổi Nam Đinh mùi là hướng rất xấu hướng này sẽ đem lại những điều không may mắn như bệnh tật cho người tuổi Nam Đinh Mùi, không chỉ vậy đến cả đời con cái của tuổi Nam Đinh Mùi khi chọn hướng Đông cũng nheo nhóc bệnh tật. Thứ 2 là hướng hung Đông Nam với tuổi Đinh Mùi Nam đây cũng là hướng mà tuổi 1967 nên tránh vì hướng này đem lại vận xui, những điều không may mắn, các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội dễ nảy sinh xích mích, cãi cọ.

Hướng hung tiếp theo mà tuyệt đối tuổi nam Đinh Mùi cần tránh đó là hướng Nam. Bởi lẽ khi chọn hướng Nam này sẽ khiến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp phải nhiều bệnh tật tai ương, nếu dính vào những vụ kiện tụng thì không thể thắng. Hướng cuối cùng không hợp với tuổi Nam Đinh mùi là hướng Bắc. Tại sao chúng tôi lại khẳng định đây là hướng hung với tuổi Đinh Mùi bởi nếu chọn hướng này sẽ mang đến nhiều tai tiếng, những lần bị vu oan giá họa,…

Trên đây là những hướng hung và cát với tuổi Nam Đinh Mùi. Còn đối với tuổi nữ Đinh Mùi thì sao? Chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể về những hướng hung và cát đối với tuổi nữ 1967 như sau:

2. Nữ Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào?

 • Đầu tiên là những hướng cát mang đến những thuận lợi, may mắn, vận khí tốt cho tuổi nữ Đinh Mùi là hướng Đông. Khi lựa chọn hướng này thì tuổi nữ Đinh Mùi sẽ rất thuận lợi đường làm ăn, buôn bán, kinh doanh, nhanh được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Hướng cát thứ 2 với tuổi nữ Đinh Mùi là hướng Đông Nam, khi lựa chọn hướng này sẽ mang đến những thuận lợi cho tuổi nữ Đinh Mùi như: Gặp nạn có quý nhân phù trợ, Con cái chăm ngoan, không quấy phá.
 • Ngoài ra với tuổi nữ Đinh Mùi còn 2 hướng cát thuận lợi nữa là hướng Nam và hướng Bắc. Với hướng Nam sẽ giúp cho nữ tuổi 1967 có thể nâng cao sức mạnh tinh thần và thuận lợi cho đường công danh thi cử của con cái.
 • Còn hướng cát cuối cùng với tuổi nữ Đinh Mùi là hướng Bắc với hướng này sẽ mang lại phúc khí bình an và các mối quan hệ trong gia đình và cả ngoài xã hội.

Bên cạnh những hướng cát thì ắt sẽ có những hướng hung cần phải tránh đó là các hướng như Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây cần phải tránh. Cụ thể với từng hướng hung. Đầu tiên là hướng Đông Bắc với hướng này của tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ đem lại vận xui, những điều không may mắn, các mối quan hệ thì dễ nảy sinh xích mích, bất hòa.

Thứ 2 là hướng hung Tây Nam khi chọn hướng này sẽ mang đến những nhiều tai tiếng, hãy những lần bị vu oan giá họa,…Thứ 3 là hững hung Tây Bắc với tuổi nữ Đinh Mùi mà lựa chọn sẽ gặp phải những điều tai ương như: bệnh tật, thị phi, kiện tụng thì không thắng. Cuối cùng là hướng hung theo hướng Tây. Đây là hướng hung được xem là xấu nhất với tuổi nữ Đinh Mùi khi không xem mà lựa chọn hướng này sẽ đem lại bệnh tật cho người nữ tuổi Đinh Mùi, đến đời con cái của tuổi này thì tán gia bại sản.

Cụ thể xem hướng nhà cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

Qua những chia sẻ của chúng tôi ở phía trên, chúng ta có thể thấy được rằng người tuổi nam và nữ tuổi Đinh Mùi sẽ có hướng hung và cát hoàn toàn trái ngược nhau. Chính vì vậy mà khi xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam và nữ sẽ hoàn toàn trái ngược nhau.

Tuy nhiên khi xem tuổi 1967 hợp hướng nhà để tiến hành xây nhà thông thường, người ta sẽ chọn xem theo tuổi của người nam giới, tức là người trụ cột trong gia đình. Vậy nên trong khuôn khổ của bài viết ngày hôm nay của chúng tôi xin chia sẻ tới các gia chủ về xem hướng hợp với tuổi Đinh Mùi khi xây nhà theo Tây Tứ mệnh. Cụ thể như sau: Với tuổi Nam Đinh Mùi có năm sinh theo Dương Lịch là: năm 1967. Còn năm sinh theo Âm Lịch là năm Đinh Mùi. Với Nam tuổi Đinh Mùi thuộc cung Càn  là mệnh Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Còn Ngũ hành của tuổi nam Đinh Mùi Thiên Hà Thủy. Màu sắc hợp mệnh với nam Đinh Mùi là màu xanh lá cây, màu Vàng, màu Nâu, màu Trắng và màu Xám. Con số hợp mệnh là số 6.

Cụ thể các hướng cát và các hướng hung được sắp xếp từ cao đến thấp như sau: Hướng cát Tây: Sinh khí – Hướng Đông Bắc là hướng cát thiên y, Hướng cát Tây Nam – là Diên Niên. Hướng Tây Nam – Diên Niên. Hướng Tây Bắc – Phục vị. Hướng hung được sắp xếp từ cao đến thấp của tuổi Nam 1967 như sau: Hướng Đông Nam – họa hại, hướng Đông – Ngũ quỷ, hướng Bắc – Lục sát, hướng Nam là tuyệt mệnh.

Tuy nhiên để xây dựng được một ngôi nhà sao cho thật hợp phong thủy, thì bên cạnh hướng nhà qua việc xem tuổi thì chúng ta còn phải quan tâm đến cả những cách bài trí và hướng của các phòng, hướng bếp, hướng đặt bàn thờ,..vv..

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về sinh năm 1967 hợp hướng nào nhất (tuổi Đinh Mùi hợp hướng nào). Hi vọng sẽ giúp được gia chủ trong việc lựa chọn hướng trước khi tiến hành xây dựng công trình quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Xem thêm

 • 1968 hợp hướng nào
 • 1969 hợp hướng nào
 • 1970 hợp hướng nào
 • 1971 hợp hướng nào
 • 1972 hợp hướng nào